Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 24-06-2021

Tử vi cung Nhân Mã tuần 30/11 - 6/12: Lừa gạt tình cảm

Xem thêm

Tử vi cung Nhân Mã tuần 30/11 - 6/12, cần thận trọng không bị lừa gạt về tình cảm. Nhân Mã bắt đầu tìm kiếm tình yêu đích thực của cuộc đời mình.

tử vi cung nhân mã tuần 30/11 - 6/12

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Sao Thủy tại Nhân Mã
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 3 Màu may mắn: Vàng tươi, vàng nghệ, cam nhạt, vàng hổ phách...
Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết Tiểu nhân: Xử Nữ, Song Tử
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 2, thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 4

Tử vi cung Nhân Mã tuần 30/11 - 6/12

Hiện tượng chiêm tinh tuần mới bước vào giai đoạn quạn trọng của bầu trời. Đó là khởi đầu của mùa đông, của tháng 12 tháng cuối cùng của năm 2020 đầy biến động. Tháng 12 là thời điểm nghịch hành của các hành tinh kết thúc, trước thềm năm mới con người sẽ đón nhận một vài biến động của bầu trời.

Đặc biệt là ngày 2/12 đầu tuần khi mà Sao Thủy bắt đầu quá cảnh tại chòm sao Nhân Mã. Đây là vị trí trói buộc đối với sao Thủy, nó sẽ không thể phát huy hết sức mạnh của mình lên loài người. Lúc này chúng ta sẽ cảm nhận được một bầu không khí vui vẻ hơn, các cảm xúc đến dễ dàng và tự nhiên hơn.

Áp lực từ công việc hay tình cảm bỗng thật nhẹ nhàng và thanh thản. Nhưng nhớ không được cảm giác giả tạo này lừa gạt, có rất nhiều vấn đề sẽ bộc phát xuất hiện, khiến chúng ta không thể không đề phòng.

Sự nghiệp

Tử vi cung Nhân Mã tuần 30/11 - 6/12, đầu óc nhanh nhẹn và hoạt bát. Và nhờ đoạn thuận hành của các hành tinh trong thời gian này nên Nhân Mã tập trung làm việc trong thời gian dài, khiến hiệu suất công việc, học tập tăng cao. Đồng thời Nhân Mã có đầy đủ sự ổn định và cân bằng về tinh thần để gánh vác những trọng trách lớn lao. Nhân Mã giỏi kiếm tiền và chi tiêu tiền rất phóng khoáng.

Bạn ít khi phải lo lắng về sự thiếu thốn nhưng cũng không có của cải dưa thừa. Bởi họ chi tiêu rất hoang phí, thoải mái đi chơi, mua sắm mà không cần nghĩ ngợi. Cuộc sống của Nhân Mã dù trải qua bao nhiêu khó khăn gian nan thì họ vẫn giữ niềm lạc quan yêu đời và phong thái ung dung. Tinh thần lạc quan này giúp vận sự nghiệp của Nhân Mã rất nhiều.

Tử vi cung Ma Kết tuần 30/11 - 6/12

Tài vận

Đạo diễn nổi tiếng Trương Nghệ Mưu có Sao Thủy rơi vào cung Nhân Mã rõ ràng là người có khiếu thẩm mỹ cao và có sở thích thương mại thực tế có thể biến nghệ thuật thành hiện thực. Có thể thấy cách kiếm tiền và sử dụng đồng tiền của Nhân Mã tương đối nghệ sỹ và bốc đồng. Bạn kiếm được nhưng tiêu cũng khá “chất” đó!

Cung Nhân Mã bản tính cởi mở và khảng khái, tiền kiếm được hầu hết chi tiêu cho việc giao lưu kết bạn. Một khi bạn của họ hỏi vay tiền, Nhân Mã không từ chối. Có thể là bình thường thì việc giúp đỡ người khác tích góp đã có được không ít những lời khen. 

Tình cảm

Tử vi cung Nhân Mã tuần 30/11 - 6/12, Sao Thủy Nhân Mã đem tới hiểu biết tuyệt vời về thẩm mỹ. Nhân Mã bỗng trở nên khá thời trang và “diệu vợi”, bạn thành công khi thu hút sự chú ý từ người đối diện. Nhưng khả năng tích hợp logic và phân tích của Nhân Mã đôi khi bị sai lệch. Nên Nhân Mã cần thận trọng không bị lừa gạt về tình cảm. Nhân Mã bắt đầu tìm kiếm tình yêu đích thực của cuộc đời mình.

Bởi sự năng động và tốt bụng của mình, Nhân Mã thu hút được sự chú ý của mọi người xung quanh, luôn được nhiều người theo đuổi, bạn sẽ khó lòng chung thủy được với một ai đó. Những người thuộc cung này giống như con ngựa, yêu thích sự hoang dã và tự do. Bởi vậy những ràng buộc trong tình yêu khiến cho Nhân Mã cảm thấy khó chịu vô cùng

Sức khỏe

Khả năng hồi phục sức khỏe của Nhân Mã phải khiến các cung khác cảm thấy hổ thẹn và ngưỡng mộ. Không cần phải nằm giường bệnh những người này thường có kiến thức y khoa để tự chữa bệnh cho mình. Tuy nhiên Nhân Mã có một sở thích đó là uống nhiều rượu bia điều này rất nguy hiểm cho sức khỏe của mình.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Nhân Mã tuần 30/11 - 6/12 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Theo Như Ý

Cùng Chuyên mục

Back to top