Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-09-2023

Tử vi cung Nhân Mã tuần 28/3 - 3/4: Hãy làm việc lý trí hơn

Tử vi cung Nhân Mã tuần 28/3 - 3/4 có mặt quan hệ xã giao khá tốt đẹp, nhưng cảm xúc lấn át khiến sự nghiệp của Nhân Mã dễ bị lừa gạt.

Xem thêm

tử vi cung nhân mã tuần 28/3 - 3/4

Tử vi tuần Nhân Mã
Cung hoàng đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Mặt Trăng quá cảnh Song Ngư
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 3 Màu may mắn: Xanh, nâu, đỏ, da cam, xanh
Quý nhân: Thiên Yết, Xử Nữ Tiểu nhân: Bảo Bình, Thiên Bình
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 2, thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 4

Hiện tượng chiêm tinh quan trọng tuần 28/3 - 3/4

Trăng mới Song Ngư

Khoảng trăng non Song Ngư xuất hiện ngày 1/4 sẽ gây ra hiện tượng một số người mất tích và một số kế hoạch phải hủy bỏ.

Nếu bạn sinh vào ngày 1/1, 14/2, 31/3, 1/4, 16 - 17/5, 2-3/7, 19/8, 4 hoặc 11/10, 18/3, bạn sẽ cảm thấy không tập trung và bất lực. Bạn có thể mơ mộng quá nhiều.

Mặt Trời tương hợp sao Thủy

Vào ngày 2/4, Mặt Trời-Sao Thủy hòa hợp tại Bạch Dương trùng khớp với các sự cố liên lạc, mất mạng internet, hỏng hóc điện tử, lỗi kỹ thuật và / hoặc hư hỏng các sản phẩm điện và thiết bị.

Tử vi cung Nhân Mã tuần 28/3 - 3/4

Tử vi cung Nhân Mã tuần 28/3 - 3/4 có mặt quan hệ xã giao khá tốt đẹp, nhưng cảm xúc lấn át khiến sự nghiệp của Nhân Mã dễ bị lừa gạt. Bạn nên hợp tác với người khác một cách lý trí hơn, nếu không, việc thăng tiến trong sự nghiệp sẽ trở nên vô cùng khó khăn.

Mặc dù bạn có nhiều ý tưởng, nhưng trong việc giải quyết các vấn đề then chốt, Nhân Mã nên còn suy nghĩ ở một vị trí khác. Bạn sẽ gặp những rắc rối rõ ràng trong ngành nhân sự trong thời gian sắp tới. Bạn và người khác có những ý kiến ​​khác nhau, thậm chí là hai mặt đối lập nhau, khiến công việc không thuận lợi. 

giữa

Sự nghiệp

Tử vi cung Nhân Mã tuần 28/3 - 3/4, Mặt Trăng Song Ngư nhìn nhận mọi thứ bằng trực giác hơn là thông qua phân tích hay lý thuyết. Họ tỏa ra một vầng hào quang tự tin hơn bao giờ hết. Nhân Mã chỉ cần tin vào sự lựa chọn của mình thì vận công việc của bạn sẽ ổn thỏa.
Nhân Mã là chòm sao thuộc nhóm Hỏa nên cách làm việc vô cùng nhanh nhạy trong những tình huống làm việc ứng biến cần thiết. Trong đội nhóm bạn thể hiện sự thông minh, mưu trí trong công việc. Vận sự nghiệp sẽ được thuận lợi.

Tử vi cung Ma Kết tuần 28/3 - 3/4

Tài vận

Nhân Mã cần ưu tiên những gì cảm thấy tốt cho mình. Vì tài sản của bạn được quyết định bởi môi trường bạn đặt mình vào và những người bạn đi chơi cùng. Nên thời điểm này chúng ta có thể thấy Nhân Mã khá tiết kiệm.
Nhân Mã hơi ngây thơ, điều này cũng không có nghĩa là bạn thiếu tính trí tuệ. Mà là tính cách thiên bẩm khiến bạn có sự lạc quan không có thuốc nào chữa được. Thái độ kiếm tiền rộng lượng, bạn dũng cảm dám thử thách vận tài lộc của mình.

Tình cảm

Tử vi cung Nhân Mã tuần 28/3 - 3/4, Để tránh rơi vào mối quan hệ phụ thuộc với nửa kia vô vọng, Nhân Mã nên xác định ranh giới và ưu tiên cho hạnh phúc của mình. Nghĩa là bạn không nên qúa cả nể và nhường nhịn những đòi hỏi vô lý của đối phương.
Tuy có mối quan hệ rộng rãi nhưng không phải ai Nhân Mã cũng coi là bạn tri kỉ. Bạn chỉ trở nên thân thiết gắn bó khi mối quan hệ ấy thực sự hòa hợp và lâu dài. Bạn sẵn sàng hy sinh bản thân mình để giúp đỡ bạn bè vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Sức khỏe

Cung thủ có một sức khỏe thiên phú nhưng do tính cách nông nổi nên tự mình có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe của bản thân. Nếu Nhân Mã quan tâm đến sức khỏe của gan và không muốn “đày đọa” bộ phận quan trọng này của cơ thể thì cần cân nhắc các buổi tiệc rượu.
Nếu hoàn cảnh công việc bắt buộc phải thường xuyên tiệc tùng, bạn phải đảm bảo có ít nhất 2 ngày “không bia, rượu” mỗi tuần.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Nhân Mã tuần 28/3 - 3/4 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng. Hãy đón đọc các bài viết của Tử Vi Số hàng ngày các bạn nhé.

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top