Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-02-2023

Tử vi cung Nhân Mã tuần 27/07 - 02/08: Bạo ngược

Tử vi cung Nhân Mã tuần 27/07 - 02/08, 27/7 Hỏa tinh hình Mộc Tinh. Mặc dù sao Mộc là ngôi sao may mắn nhưng khả năng thúc đẩy, mở rộng của nó lại khá tốt.

Xem thêm

Tử vi cung Nhân Mã tuần 27/07 - 02/08

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Hỏa tinh hình Mộc Tinh
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 60 Màu may mắn: Đỏ tím
Quý nhân: Sư tử Tiểu nhân: Cự giải
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 2, Thứ 4 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 7, Chủ nhật

Chiêm tinh tuần này dự báo, 27/7 Hỏa tinh hình Mộc Tinh. Mặc dù sao Mộc là ngôi sao may mắn nhưng khả năng thúc đẩy, mở rộng của nó lại khá tốt. Trong khi đó Hỏa tinh lại mang sức mạnh cường bạo từ Bạch Dương. Nó hình thành bố cục tương hình khá xấu. Dù bạn có lòng nhưng sẽ toàn làm hỏng chuyện.

Người chịu ảnh hưởng từ góc chiếu này sẽ trở nên nóng nảy, tự phụ và soi mói. Dù rằng sự quyết đoán và năng lực hành động trở nên mạnh mẽ hơn nhưng nó cũng khiến con người thêm lỗ mãng, nóng vội. 

Ngoài ra góc hợp này còn khiến con người thêm khắt khe, gian khổ. Vì hành động vội vàng hấp tấp nên gặp rắc rối mà con người càng trở nên bi quan. Quan điểm sống hoài niệm oán hận, chán ghét. Nhưng trong khí chất bạn lại tồn tại chút dư vị dịu dàng. Tham vọng bị ngăn chặn, quan hệ xã giao không tốt nên bạn sẽ trở nên tự trói buộc chính mình đem tới áp lực cho sức khỏe. 

Sự nghiệp 

Tử vi cung Nhân Mã tuần 27/07 - 02/08, chiêm tinh dự báo ngày 27/7 Hỏa tinh tương hình Mộc tinh. Nhân Mã có năng lực dẫn dắt đồng đội của mình. Bạn không bao giờ nói dối, nịnh bợ sếp để đạt được lợi ích của mình. Hơn nữa bạn luôn thẳng thắn, truyền đạt cho mọi người những kinh nghiệm, kiến thức trong chuyên môn. Tính cách này là ưu điểm nổi bật để vận sự nghiệp của Nhân Mã thuận lợi hơn, thăng tiến hơn.

Hỏa tinh tương hình Mộc tinh ý chỉ hành vi bạo ngược, hay bi quan cùng với thái độ làm việc tiêu cực hay oán than. Nhân Mã trở nên trưởng giả, tự cho mình là đúng, tự cho phép mình nhận xét người khác. Điều này sẽ ngáng chân đường thăng tiến của bạn. 

Còn khả năng dẫn đường, điều khiển đội ngũ lại trở thành gánh nặng cho mọi người quanh Nhân Mã. Bởi bạn trở nên quá nghiêm khắc và khó tính. Khi tiêu cực lại trở thành kẻ xét nét, xấu tính gây bất lợi cho con đường sự nghiệp. 

Tình cảm 

Đối vơi Nhân Mã, không gì có thể quan trọng bằng gia đình của mình. Thậm trí bạn sẵn sàng gạt bỏ tất cả mọi thứ vì những người thân trong gia đình. Nhưng đôi khi những thành viên trong gia đình lại cảm thấy Nhân Mã thật mải chơi, bướng bỉnh và không quan tâm đến mọi người trong gia đình. 

Ngày 27/7 Hỏa tinh tương hình Mộc tinh đem tới vận cạnh tranh mạnh mẽ trong tình cảm của Nhân mã. Nhân Mã thực sự có tình cảm với đối phương. Tuy nhiên có quá nhiều vệ tinh quanh họ khiến Nhân Mã phải dừng bước chân chinh phục. Bạn có thể bớt thời gian đó ra cho gia đình thân thiết của mình. 

Top 4 cung hoàng đạo: “nằm im” cũng dễ dính thị phi, không làm gì cũng bị mang tiếng oan
Top 4 cung hoàng đạo: “nằm im” cũng dễ dính thị phi, không làm gì cũng bị mang tiếng oan
Top 4 cung hoàng đạo: “nằm im” cũng dễ dính thị phi, không làm gì cũng bị mang tiếng oan

Top 4 cung hoàng đạo: “nằm im” cũng dễ dính thị phi, không làm gì cũng bị mang tiếng oan. Các cung Hoàng đạo này có số hút thị phi. Nhiều khi họ “nằm im cũng trúng đạn”, tự động hút tin đồn và điều tiếng về mình...

Tài vận 

Tử vi cung Nhân Mã tuần 27/07 - 02/08, chiêm tinh dự báo mặt tài vận Hỏa tinh hình Mộc tinh. Nhân Mã có năng lực dẫn dắt đồng đội của mình. Bạn không bao giờ nói dối, nịnh bợ sếp để đạt được lợi ích của mình. Hơn nữa bạn luôn thẳng thắn, truyền đạt cho mọi người những kinh nghiệm, kiến thức trong chuyên môn. Tính cách này là ưu điểm nổi bật để vận sự nghiệp của Nhân Mã thuận lợi hơn, thăng tiến hơn.

Mặt tiền bạc, chiêm tinh ngày 27/7 dự báo Hỏa tinh tương hình Mộc tinh. Nó đem tới tính cách nóng nảy, dương dương tự đắc và còn đặt nặng các tiểu tiết nhỏ nhặt. Như vậy Nhân Mã không nên để tính cách tự phụ từ góc tương hình giữa hai ảnh hưởng đến vận tài chính của mình. Bởi trong tuần sẽ xuất hiện những vấn đề khó chịu về chi tiêu.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết tuần 27/07 - 02/08

Sức khỏe 

Cung thủ có một sức khỏe thiên phú nhưng do tính cách nông nổi nên tự mình có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe của bản thân. Các bệnh thường gặp ở Nhân Mã liên quan đến Phổi. 

Vào buổi sáng sớm, Nhân Mã nên uống một cốc nước có pha vài hạt muối để nhuận phổi, ngăn ngừa vi khuẩn, cải thiện viêm họng. Nếu có vấn đề chớm viêm hoặc chớm ho, có thể uống nước quả lê ép hoặc ăn lê nguyên chất. 

Như vậy, trên đây là tử vi cung Nhân Mã cho tuần mới. Hi vọng những thông tin mang đến sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm cả Tử vi tuần trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị!

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top