Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 15-08-2022

Tử vi cung Nhân Mã tuần 24/08 - 30/08: Quá lười biếng

Tử vi cung Nhân Mã tuần 24/08 - 30/08, sự nghiệp mang nặng sự cẩu thả. Góc xung giữa Mặt Trời & Ceres khiến Nhân Mã trở nên vô trách nhiệm và lười biếng với công việc.

tử vi cung nhân mã tuần 24/08 - 30/08

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Ceres Tương xung Mặt trời
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 3 Màu may mắn: Vàng tươi, vàng nghệ, cam nhạt, vàng hổ phách...
Quý nhân: Bạch Dương, Sư Tử Tiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ, Song Tử
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 2, thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 4

Tử vi cung Nhân Mã tuần 24/08 - 30/08

Chiêm tinh tử vi cung Nhân Mã tuần 28/8-30/8 xuất hiện hai hiện tượng đồng vị lý thú của các hành tinh. Ngày 28 tiểu hành tinh Ceres tương xung với mặt trời. Ceres là 1 tiểu hành tinh có diện tích lớn nhất nằm giữa quỹ đạo của sao Mộc và Sao Hỏa. Khi nằm tại Mặt Trời Ceres khiến con người nảy sinh nhiều mâu thuẫn trong nội tâm. Bạn băn khoăn rằng mình nên làm việc của mình hay nên chăm sóc người khác.

Vào cuối tháng Mặt Trăng và sao Thổ nằm 1 góc 4.1º, còn sao Mộc vào Mặt Trăng đồng vị một góc 5.9º. Góc đồng vị là “hòa trộn”, nghĩa là hai hành tinh khi ở gần nhau sẽ mix năng lượng vào với nhau, đem tới nhiều điềm may mắn. Chuyện tình cảm xuất hiện nhiều đặc điểm rõ nét.

Bạn cảm thấy mình cần phải nghiêm túc suy nghĩ về hai chữ trách nhiệm nếu quyết định đến với ai đó. Còn người đang yêu thì gặp thuận lợi bởi người ấy biết lắng nghe, biết tiếp thu quan điểm của bạn và mong muốn có được mối quan hệ vững chắc, bền lâu.

Sự nghiệp

Tử vi cung Nhân Mã tuần 24/08 - 30/08, sự nghiệp mang nặng sự cẩu thả. Góc xung giữa Mặt Trời & Ceres khiến Nhân Mã trở nên vô trách nhiệm và lười biếng với công việc. Điểm Ceres đem tới khẩu vị rất riêng cho bạn và bạn thoải mái tận hưởng khẩu vị ấy mà không biết rằng mọi người xung quanh đang ngán ngẩm chịu đựng. Ceres làm Nhân Mã trở nên dễ đạt được thỏa mãn nên bạn không có nhu cầu rèn luyện hay trau dồi chuyên môn công việc hay kiến thức trong học hành. Có thể thấy vận sự nghiệp học tập của bạn trở nên ỳ trệ, không có điểm nhấn sáng tạo. Mặc dù Mặt Trời cũng thúc ép bạn phải nâng cấp và hoàn thiện năng lực làm việc nhưng góc xung khiến những suy nghĩ này bị “bóp chết” trong gang tấc. Nhân Mã hồn nhiên, ngây thơ, yêu đời như một đứa trẻ. Bạn không thích không gian nghiêm túc, ngột ngạt và nếu phải làm việc trong môi trường đó, Nhân Mã sẽ không thể chịu được sự buồn phiền. Nên bạn cần phải điều chỉnh tâm lý của mình, đừng để cảm xúc ảnh hưởng đến công việc đang thuận lợi của bạn.

[url_1]

Tài vận

Vận tài lộc tương đối ỳ trệ. Góc xung giữa Ceres và Mặt Trời mang tới luồng tích cách tiêu cực, ảnh hưởng sâu sắc tới vận tài chính của Nhân Mã trong tuần này. Ceres chính là nữ thần Demeter trong thần thoại Hy Lạp. Nghe đồn cô mặc kệ thế giới, cứ buồn thì cô sẽ đóng băng cả nhân loại, vui lên thì cô mới cho cây cối đâm chồi nở hoa. Mặc kệ cả thế giới nhớ, tôi không quan tâm ai phiền hà thế nào đâu. Có thể thấy Nhân Mã có một tuần làm việc kiếm tiền tương đối ngẫu hứng, bạn không chịu áp lực từ bất cứ ai hay bất cứ việc gì. Bạn cũng trở nên hờ hững với trách nhiệm chi tiêu trong gia đình. Nếu không xốc lại vận tài lộc của Nhân Mã sẽ xuống dốc không phanh. Đối với những người cung Nhân Mã mà nói, tiền bạc trong thẻ chỉ là những con số mà thôi. Điểm mà đồng tiền hấp dẫn Nhân Mã nhất, là khả năng vô hạn trong công dụng và những cách thể hiện của nó. Nhân Mã muốn thể hiện năng lực của mình qua cách chi tiêu, mua sắm. Bạn cần cân nhắc khả năng của mình trước khi huy động đồng tiền của mình nhé!

Tình cảm

Tử vi cung Nhân Mã tuần 24/08 - 30/08, chuyện tình cảm tương đối tiêu điều. Bạn khá lười biếng trong các mối quan hệ tình cảm, với bạn hiện thực trước mắt đã đủ thỏa mãn rồi. Ceres đơn giản là bạn cảm thấy “sướng kỳ lạ” khi có nó quá cảnh, cho dù cuộc sống độc thân có đơn điệu, nhàm chán thì bạn cũng vẫn cảm thấy đủ. Có điều bạn không biết rằng sự an phận này khiến mọi người quanh bạn khá khó chịu. Đặc biệt họ thấy cách bày tỏ quan điểm quá tự nhiên của Nhân Mã rất thiếu tế nhị. Như khi bạn cứ thao thao bất tuyệt về một chủ đề mà đối phương không hứng thú. Mặc dù họ đã im lặng nhưng Nhân Mã vẫn cứ tiếp tục câu chuyện của mình. Với tính cách của mình, Nhân Mã có nhiều mối quan hệ bạn bè ở khắp mọi nơi. Hễ đi tới đâu là bạn lại có người quý mến tới đó bởi tính hài hước và chân thành. Trong tình yêu Nhân Mã thường tạo ra bầu không khí vui vẻ và ngập tràn tiếng cười. Chỉ có những người có chung sở thích, giống tính cách thì Nhân Mã mới chấp nhận.

Sức khỏe

Cung thủ có một sức khỏe thiên phú nhưng do tính cách nông nổi nên tự mình có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe của bản thân. Các bệnh thường gặp ở Nhân Mã liên quan đến hông, phổi, tay, chân, vai hoặc gan. Nhân Mã nên uống đủ nước, sẽ tốt hơn cho phổi nếu bạn uống nước nhiều hơn vào mùa khô hanh. Nước là "bảo bối" để phòng cách bệnh về khô miệng, rát họng, lưỡi đỏ, ho khan…

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Nhân Mã tuần 24/08 - 30/08 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

[url_2]

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top