Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 10-07-2020

Tử vi cung Nhân Mã tuần 24/2-1/3: Chi tiêu vượt ngoài tầm kiểm soát

Xem thêm

Tử vi cung Nhân Mã tuần 24/2-1/3 cho thấy, bạn đang bắt đầu hệ thống lại những điều cũ và học hỏi những điều mới, cho nên đây sẽ là một khoảng thời gian bận rộn nhưng thú vị.

tử vi cung nhân mã tuần 24/2-1/3

Tổng quan tử vi cung Nhân Mã tuần 24/2-1/3

Nhân Mã đang bắt đầu hệ thống lại những kinh nghiệm cũ và học hỏi những điều mới, cho nên đây sẽ là một khoảng thời gian bận rộn nhưng thú vị. Thông qua những lần tụ tập hay gặp gỡ, bạn sẽ nhận được thêm nhiều thông tin thú vị. Các kế hoạch được ươm mầm và nảy sinh từ trong môi trường làm việc, giao tiếp và tương tác với người khác. Trong giai đoạn này, bạn sẽ chú ý nhiều hơn đến gia đình, sự nghỉ ngơi, thư giãn và an toàn của bản thân.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★☆☆

Trong khoảng thời gian này, Nhân Mã bắt tay vào giải quyết những vấn đề còn tồn đọng. Trăng non xuất hiện từ ngày 23/2 là dấu hiệu cho thấy chòm sao này có tâm lý thiên về những điều đã cũ và các thói quen hơn là khởi đầu hành trình mới của mình.

Bạn có thể dành thời gian để đánh giá lại thực lực của bản thân, và xem xét tính chất các mối quan hệ cùng đồng nghiệp ở chỗ làm. Với những dự án cũ mà bạn cho là thú vị, chúng xứng đáng để cho bạn khám phá ngay bây giờ!

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Ngay bây giờ bạn chỉ đủ khả năng chi tiêu thêm một chút, miễn là bạn chắc chắn rằng đó là món đồ cần thiết cho mình. Hãy chắc chắn rằng giá trị sử dụng của nó là xứng đáng với giá tiền. Đây là thời điểm mà việc mua sắm tùy hứng đang ở mức cao nhất. Có lẽ bạn nên tránh sử dụng thẻ tín dụng ngay bây giờ, đơn giản vì thói quen chi tiêu của bạn có thể vượt ra ngoài tầm kiểm soát.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Trong thời điểm này, Nhân Mã biết cách để tiếp cận tình yêu với tốc độ vừa phải. Bạn thiên về chăm chút bản thân nhiều hơn để níu kéo sự thu hút của đối phương thay vì chủ động. Nhờ vào bản năng, bạn biết cách đặt mình dưới ánh sáng để tạo ấn tượng tốt với người khác. Những mối tình đến với Nhân Mã lúc này sẽ bắt đầu với sự vui vẻ, thoải mái và dựa trên nền tảng bình đẳng giữa hai bên.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★☆☆

Cơ thể cùng hệ thần kinh của bạn cần được chú ý hơn nữa. Đừng dành quá nhiều sự tập trung chú ý vào những chất kích thích hoặc những văn hóa phẩm khiến cho bạn hứng thú. Thay vào đó, Nhân Mã nên tăng cường sức đề kháng của cơ thể và đảm bảo ngủ đủ giấc thì hơn.

Theo Bạch Trà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 12/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương may mắn
Tử vi ngày 12/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương may mắn
Tử vi ngày 12/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương may mắn
12 cung hoàng đạo

Chiêm tinh hôm nay cho thấy, Mặt trăng trùng tụ với sao Hỏa. Bạch Dương bị thu hút bởi sự tích cực, biết lắng nghe và chia sẻ của người ấy. Khi ở cạnh nhau, hai bạn ít nhiều đều chịu sự ảnh hưởng từ sao Hỏa – sáng tạo nhưng bốc đồng. Nếu Mặt trăng của đối phương trùng tụ với sao Hỏa của bạn, đối phương hoàn toàn phù hợp với hình mẫu người yêu lý tưởng trong lòng bạn

Tử vi cung Bảo Bình ngày 12/07/2020: Người hòa giải
Tử vi cung Bảo Bình ngày 12/07/2020: Người hòa giải
Tử vi cung Bảo Bình ngày 12/07/2020: Người hòa giải
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Bảo Bình ngày 12/07/2020 cho rằng sự nghiệp của bạn đang có những bước tiến lớn. Có thể các kỹ năng đàm phán của bạn hoặc hòa giải hiện đang được thể hiện khả năng đứng ra hòa giải các cuộc cãi vã xung quanh. Hơn nữa, bạn còn giải quyết các mâu thuẫn của các đồng nghiệp trong công ty.

Back to top