Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 16-05-2021

Tử vi cung Nhân Mã tuần 24/2-1/3: Chi tiêu vượt ngoài tầm kiểm soát

Xem thêm

Tử vi cung Nhân Mã tuần 24/2-1/3 cho thấy, bạn đang bắt đầu hệ thống lại những điều cũ và học hỏi những điều mới, cho nên đây sẽ là một khoảng thời gian bận rộn nhưng thú vị.

tử vi cung nhân mã tuần 24/2-1/3

Tổng quan tử vi cung Nhân Mã tuần 24/2-1/3

Nhân Mã đang bắt đầu hệ thống lại những kinh nghiệm cũ và học hỏi những điều mới, cho nên đây sẽ là một khoảng thời gian bận rộn nhưng thú vị. Thông qua những lần tụ tập hay gặp gỡ, bạn sẽ nhận được thêm nhiều thông tin thú vị. Các kế hoạch được ươm mầm và nảy sinh từ trong môi trường làm việc, giao tiếp và tương tác với người khác. Trong giai đoạn này, bạn sẽ chú ý nhiều hơn đến gia đình, sự nghỉ ngơi, thư giãn và an toàn của bản thân.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★☆☆

Trong khoảng thời gian này, Nhân Mã bắt tay vào giải quyết những vấn đề còn tồn đọng. Trăng non xuất hiện từ ngày 23/2 là dấu hiệu cho thấy chòm sao này có tâm lý thiên về những điều đã cũ và các thói quen hơn là khởi đầu hành trình mới của mình.

Bạn có thể dành thời gian để đánh giá lại thực lực của bản thân, và xem xét tính chất các mối quan hệ cùng đồng nghiệp ở chỗ làm. Với những dự án cũ mà bạn cho là thú vị, chúng xứng đáng để cho bạn khám phá ngay bây giờ!

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Ngay bây giờ bạn chỉ đủ khả năng chi tiêu thêm một chút, miễn là bạn chắc chắn rằng đó là món đồ cần thiết cho mình. Hãy chắc chắn rằng giá trị sử dụng của nó là xứng đáng với giá tiền. Đây là thời điểm mà việc mua sắm tùy hứng đang ở mức cao nhất. Có lẽ bạn nên tránh sử dụng thẻ tín dụng ngay bây giờ, đơn giản vì thói quen chi tiêu của bạn có thể vượt ra ngoài tầm kiểm soát.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Trong thời điểm này, Nhân Mã biết cách để tiếp cận tình yêu với tốc độ vừa phải. Bạn thiên về chăm chút bản thân nhiều hơn để níu kéo sự thu hút của đối phương thay vì chủ động. Nhờ vào bản năng, bạn biết cách đặt mình dưới ánh sáng để tạo ấn tượng tốt với người khác. Những mối tình đến với Nhân Mã lúc này sẽ bắt đầu với sự vui vẻ, thoải mái và dựa trên nền tảng bình đẳng giữa hai bên.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★☆☆

Cơ thể cùng hệ thần kinh của bạn cần được chú ý hơn nữa. Đừng dành quá nhiều sự tập trung chú ý vào những chất kích thích hoặc những văn hóa phẩm khiến cho bạn hứng thú. Thay vào đó, Nhân Mã nên tăng cường sức đề kháng của cơ thể và đảm bảo ngủ đủ giấc thì hơn.

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Back to top