Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 25-09-2022

Tử vi cung Nhân Mã tuần 21/9 - 27/9: Quý nhân Mặt Trời Thiên Bình

Tử vi cung Nhân Mã tuần 21/9 - 27/9, sự nghiệp gặp dấu hiệu chiêm tinh Mặt Trời Thiên Bình. Ai đó sẽ xuất hiện và hỗ trợ Nhân Mã khi bạn cảm thấy hoang mang.

Xem thêm

tử vi cung nhân mã tuần 21/9 - 27/9

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Mặt trời tại Thiên Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 16, 23, 60, 81 Màu may mắn: Xanh navy, nâu tanin, đỏ tím, da cam, xanh cobalt
Quý nhân: Bạch Dương, Sư Tử Tiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ, Song Tử
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 2, thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 4

Tử vi cung Nhân Mã tuần 21/9 - 27/9

Hiện tượng chiêm tinh tuần này xuất hiện hai dấu hiệu đặc biệt, Nhân Mã nên lưu tâm đặc biệt. Ngày 22/9 Mặt Trời bắt đầu hành trình của mình tại Thiên Bình. Tinh thần bác ái và nghĩa hiệp của Thiên Bình sẽ được truyền tới cho tất cả chúng ta.
Vào tháng của Thiên Bình con người đặc biệt chú trọng vẻ bề ngoài và cách ăn mặc của mình. Điều này cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của các mối quan hệ xã giao xung quanh bận.
Nó yêu cầu Nhân Mã có đủ năng lực công bằng và lý trí để nhìn nhận mọi việc hay không. Các hoạt động giao tiếp, gặp gỡ cũng nhiều hơn, khiến chúng ta bận rộn hơn.
Vào cuối tuần khi mà Sao Thủy tiếp tục cuộc hành trình của mình tại Bọ Cạp nó yêu cầu chúng ta sống chậm lại. Hãy dừng việc phán xét vẻ bề ngoài của mọi người, hay nhìn vào nét đẹp của tâm hồn chúng ta. Dấu hiệu nầy cũng đem tới nhiều phiền lụy, sự nhảy cảm khiến con người rất dễ xúc động và tổn thương.

Sự nghiệp

Tử vi cung Nhân Mã tuần 21/9 - 27/9, sự nghiệp gặp dấu hiệu chiêm tinh Mặt Trời Thiên Bình. Vào thời khắc khó khăn nhất trong công việc Nhân Mã sẽ có quý nhân xuất hiện giúp đỡ. Hãy học cách tin người và giúp đỡ mọi người bất cứ khi nào có thể. Nó sẽ giúp vận quý nhân của bạn thêm tốt đẹp. 

Bên cạnh đó, Nhân Mã cũng đừng dựa dẫm quá nhiều vào đồng nghiệp. Bạn cũng hãy chứng tỏ sự linh hoạt và cầu tiến của mình thông qua các thử thách này. Tuần này, bức tranh công việc dù lung linh, đẹp đẽ tới đâu cũng không thể hoàn hảo. Nếu quan sát kĩ Nhân Mã sẽ thấy có những chi tiết nào đó bị lỗi hoặc thiếu đi.

Bản thân Nhân Mã cũng có những nhược điểm mà bạn không muốn thừa nhận với mọi người. Đôi khi sự cởi mở thái quá và sở thích diễn thuyết, dạy dỗ người khác khiến Nhân Mã trở thành kiểu người khoa trương, lừa gạt trong mắt đồng nghiệp. Áp lực về công việc không phải là nhỏ.

Tử vi cung Ma Kết tuần 21/9 - 27/9

Tài vận

Khi Mặt Trời đi qua Thiên Bình nó nhắc nhở Nhân Mã đừng vì mong muốn có cuộc sống hưởng thụ sớm mà rơi vào những cái bẫy của những người gian dối ngoài kia. Bạn nên tỉnh táo để biết rằng tiền bạc không dễ kiếm như cách người ta nói.

Muốn có nhiều tài lộc hơn, bạn nên siêng năng làm việc thiện, lặng lẽ âm thầm tích nhiều phúc đức, điều này cũng góp phần đáng kể vào việc thay đổi cuộc đời của chính mình. Cung Nhân Mã bản tính cởi mở và khảng khái, tiền kiếm được hầu hết chi tiêu cho việc giao lưu kết bạn.

Một khi bạn của họ hỏi vay tiền, Nhân Mã không từ chối. Có thể là bình thường thì việc giúp đỡ người khác tích góp đã có được không ít những lời khen. Một con người khảng khái như Nhân Mã cũng rất ít khi ở vào tình trạng cạn kiệt, thường là sẽ nhận được sự giúp đỡ của người khác, vào những thời khắc quan trọng còn có thế được trả ơn nữa.

Tình cảm

Tử vi cung Nhân Mã tuần 21/9 - 27/9, bạn luôn dành cho nửa kia sự quan tâm đặc biệt. Người ấy hẳn cũng cảm nhận được tình cảm của bạn rất rõ ràng. Hãy ở bên nhau nhiều hơn để đôi bên thêm phần thấu hiểu nhé. Trong mặt tình cảm, Nhân Mã thành thật nói về những câu chuyện của mình.

Bạn muốn truyền đạt sự hiểu biết và những mẩu truyện thú vị cho mọi người nghe. Đôi khi những người này giả vờ ngốc nghếch để tạo nên tiếng cười và thay đổi bầu không khí tẻ nhạt. Đây chính là ưu điểm cho duyên phận của bạn.

Sức khỏe

Lời khuyên dành cho cung hoàng đạo này là nếu bạn từ bỏ được tính nông nổi thì khả năng sống minh mẫn tới già chẳng có gì đáng ngạc nhiên. Hạn chế việc uống rượu bia, ăn các thực phẩm ít béo tránh ăn quá nhiều mỡ động vật và thịt.

Tăng cường rau củ quả có màu sắc sặc sỡ để tăng thêm sức đề kháng cho cơ thể. Đừng vận động quá sức. Hãy quan tâm tới sức khỏe của mình hơn nữa.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Nhân Mã tuần 21/9 - 27/9 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top