Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi cung Nhân Mã tuần 2/3-8/3: Tình yêu lâu dài và gắn bó

Tử vi cung Nhân Mã tuần 2/3-8/3 cho hay, sao Kim dừng tại Kim Ngưu sẽ mang đến nhiều cơ hội để bạn bù khuyết cho những lỗ hổng trong kế hoạch của mình. Hãy nắm bắt thời cơ này để tiến hành mọi thứ thật hoàn hảo.

Xem thêm

tử vi cung nhân mã tuần 2/3-8/3

Tổng quan tử vi cung Nhân Mã tuần 2/3-8/3

Nhân Mã bắt đầu bước vào giai đoạn thay đổi mới. Bạn thiên về kiểm soát, kiểm điểm lại các kế hoạch, dự định cũ để chuẩn bị cho những bước đột phá mới. Sao Kim dừng tại Kim Ngưu sẽ mang đến nhiều cơ hội để bạn bù khuyết cho những lỗ hổng trong kế hoạch của mình. Đừng bỏ phí trí thông minh của bản thân. Chỉ cần thêm một chút kiên trì, bạn sẽ thực hiện được mong muốn của mình!

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Đầu tuần, bạn sẽ gặp một chút rắc rối từ công việc, khiến Nhân Mã không thể thể hiện hết những năng lực của mình.

Nửa sau của tuần, Sao Thủy chia sẻ cho bạn những năng lượng tích cực. Nó giúp cho việc đưa ra ý tưởng của bạn một cách suôn sẻ, thuận lợi. Thái độ tích cực của bạn cho phép bạn làm việc tốt với những người khác. Bạn được tạo nhiều điều kiện để tập trung hoàn thành mục tiêu của mình.

Sao Thủy cũng là dấu hiệu cho thấy Nhân Mã có khả năng tiếp thu tốt hơn vào tuần này. Bạn sẽ có lợi thế trong việc nghiên cứu, đi lại, giảng dạy, học tập và dễ dàng vượt qua các bài kiểm tra. Từ 5.2, sao Thủy tiến vào Kim Ngưu. Hãy vận dụng trí thông minh của mình để phát huy tối đa tiềm năng bên trong con người bạn. 

Tài vận

Đánh giá: ★★★★☆

Tài chính của bạn đang tiến triển tốt. Bạn biết cách thương lượng để có lợi cho mình, ngay cả khi thương lượng với ai đó.

Nhiều lựa chọn sẽ được mở cho bạn ngày hôm nay, vì vậy hãy cố gắng mở rộng các mối quan hệ của mình. Chúng có thể cực kỳ hữu ích cho bạn trong tương lai.

Tuy nhiên Nhân Mã hãy nhớ tập trung vào con đường của mình, chớ bị phân tán tư tưởng. Bạn hãy sửa soạn cho mình nhiều phương án dự phòng. Một khi nhận thấy các dấu hiệu chẳng lành, hãy lập tức rút lui.

Tỷ lệ kết hôn với người chồng giàu có của 12 chòm sao nữ
Tỷ lệ kết hôn với người chồng giàu có của 12 chòm sao nữ
Tỷ lệ kết hôn với người chồng giàu có của 12 chòm sao nữ

Kết hôn với một người giàu để được thăng chức thành bà hoàng là điều mà mọi cô gái đều muốn xảy ra với mình, nhưng kết hôn với một người giàu không đơn giản và dễ dàng. Cũng có một số người có cuộc sống tốt như vậy. Hãy xem chòm sao nữ nào sẽ cưới một người giàu có.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Nửa đầu tuần, sao Kim giúp cho Nhân Mã tăng thêm khả năng hòa hợp với người ấy của mình. Bạn biết cách chăm chút cho bản thân mình hơn và khiến cho người ấy vui lây nhờ tâm trạng thoải mái của bạn. Cả hai đang tận hưởng thời kì ngọt ngào trong tình yêu. Thật tuyệt vời khi cả bạn và người ấy đều đang chung một đích đến là một mối quan hệ lâu dài và gắn bó. Thần may mắn đang đứng về phía bạn.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi cung Nhân Mã tuần 2/3-8/3 cho biết, Mặt trăng hài hòa với dấu hiệu của bạn. Nhân Mã có khả năng đồng cảm và tâm trạng tốt, có những mối quan hệ thuận lợi với phụ nữ và trẻ em, hòa hợp với những người trong gia đình.

 Cả tâm trí và cơ thể đều hòa hợp hoàn hảo, bạn cảm thấy hoàn toàn khỏe mạnh. Đừng quá lạm dụng chế độ tập luyện, hãy làm sao để nó  tương ứng với mức năng lượng của bạn. Tập thể dục quá sức có thể dẫn đến nhiều vấn đề, vì vậy hãy thận trọng và lập ra những nguyên tắc riêng.

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top