Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-09-2023

Tử vi cung Nhân Mã tuần 15/6-21/6: Đói cho sạch, rách cho thơm

Tử vi cung Nhân Mã tuần 15/6-21/6 mách bảo, trong phương diện tài chính thì hãy thận trọng nhé, vì bạn đang không dư dả lắm đâu. Hãy cắt giảm mọi chi phí không cần thiết và tìm nguồn thu nhập mới cho mình.

Xem thêm

Tử vi cung Nhân Mã tuần 15/6-21/6

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Mặt trăng tam hợp sao Thủy
Sự nghiệp:   Tài vận:  
Tình cảm: Sức khỏe:  
Số may mắn: 6 Màu may mắn: Đỏ Tím
Quý nhân: Bạch Dương Tiểu nhân: Song Tử
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 2, 5, 6 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 3, chủ nhật

Nhân Mã thân mến, đây sẽ là một tuần tích cực đối với bạn. Hãy tin vào trực giác và lượng kiến thức mình đã tích lũy được, thay vì cứ chăm chăm đi theo logic khắt khe. Hãy chú ý đến những giấc mơ của bạn vì nó đang che giấu những sự thật và cả sự đấu tranh âm thầm trong nội tâm của bạn. Để giải quyết những vấn đề này, Mã Nhi hãy lắng nghe tiếng nói xuất phát từ sâu thẳm đáy lòng mình bạn nhé!

Sự nghiệp

Tử vi cung Nhân Mã tuần 15/6-21/6 cho biết, tuần này sẽ thích hợp cho việc kết thúc các giao dịch và thực hiện các kế hoạch đã bị đình trệ trong một thời gian dài. Đặc biệt vào thứ 6, Mã Mã sẽ có thêm sự quyết đoán và những suy nghĩ rõ ràng.

Khi gặp áp lực trong công việc, hãy nói hết ra những bức xúc của bạn với một người đồng nghiệp đáng tin cậy hay bạn thân của mình. Có thể việc trải lòng hay những câu nói nhí nhố cùng lũ bạn sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Tài vận

Tử vi cung Nhân Mã tuần 15/6-21/6 mách bảo, trong phương diện tài chính thì hãy thận trọng nhé, vì bạn đang không dư dả lắm đâu. Hãy cắt giảm mọi chi phí không cần thiết và tìm nguồn thu nhập mới cho mình.

Tình hình tài chính có thể có chút rắc rối trong tuần này nhưng bạn cứ bình tĩnh, rồi mọi việc sẽ ổn thôi. Sự việc xảy ra nhắc nhở bạn phải cẩn thận hơn, phải chuẩn bị tiền bạc cho những tình huống bất ngờ.

 

Cung hoàng đạo lai: Xử Nữ Thiên Bình, chiến binh của Sắc Đẹp
Cung hoàng đạo lai: Xử Nữ Thiên Bình, chiến binh của Sắc Đẹp
Cung hoàng đạo lai: Xử Nữ Thiên Bình, chiến binh của Sắc Đẹp

Cung hoàng đạo lai mang theo những đặc điểm nổi trội nhất của chòm sao nguyên bản, là sự giao thoa hoàn hảo và vô cùng độc đáo. Kì này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cung hoàng đạo lai giữa Xử Nữ và Thiên Bình nhé! Sự kết hợp giữa Đất và Khí sẽ đem đến những tính cách thú vị gì trong cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm nhỉ?

Tình cảm

Bạn sẽ có một tuần lễ tuyệt vời, miễn là Nhân Mã có thể hoàn thành hai điều kiện tiên quyết: Bạn cần hòa giải với đối tác của mình và biết cách thỏa hiệp, nhường nhịn khi cần. Hai là đừng để những rắc rối ở chỗ làm,xã hội hay những khó chịu thường nhật ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của mình. Hãy trò chuyện cùng người ấy một cách trực diện và rõ ràng, trong tâm thế đầy tình yêu thương và sẵn sàng thấu hiểu.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết tuần 15/6-21/6

Sức khỏe

Tử vi cung Nhân Mã tuần 15/6-21/6 cho biết, thời điểm nhiệt độ tăng cao cũng là lúc mà các loại vi khuẩn sinh sôi nảy nở nhiều hơn, dễ gây ra các bệnh lây qua đường hô hấp. Hãy bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng qua thức ăn hàng ngày.

Trong đó có vitamin E thực chất có tác dụng thúc đẩy miễn dịch rất tốt. Chất chống oxy hóa này có mặt trong hạnh nhân, rau bina, khoai lang và cám mì. Bác sĩ gợi ý cho bạn nên ăn nhiều thực phẩm có chứa vitamin E trong mùa cảm cúm.

Như vậy, trên đây là tử vi cung Nhân Mã cho tuần mới. Hi vọng những thông tin Tử vi số mang đến sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm cả tử vi ngày trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top