Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 29-05-2023

Tử vi cung Nhân Mã tuần 14/12 - 20/12: Giỏi giao tiếp

Tử vi cung Nhân Mã tuần 14/12 - 20/12, là những con người giỏi giao tiếp, hài hước và thân thiện nên bạn có rất nhiều bạn bè trong cuộc sống.

Xem thêm

tử vi cung nhân mã tuần 14/12 - 20/12

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Sao Thổ tại Bảo Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 16, 23, 60, 81 Màu may mắn: Xanh navy, nâu tanin, đỏ tím, da cam, xanh cobalt
Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 2, thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 4

Tử vi cung Nhân Mã tuần 14/12 - 20/12

Hiện tượng chiêm tinh tuần này là thời đại của Bảo Bình. Có nghĩa là chúng ta đang ở giai đoạn quá độ để bước sang một chương mới trong vũ trụ. Lần cách mạng của Bảo Bình nó thể hiện sự phát triển của trí tuệ, tinh thần theo đuổi lý tưởng của mình.
Đối với 12 cung hoàng đạo bạn sẽ bước lên chuyến tàu cơ hội mới. Có khả năng thay đổi chính cuộc sống của mình, để vươn tới những điều tốt đẹp.

Sự nghiệp

Tử vi cung Nhân Mã tuần 14/12 - 20/12, sự nghiệp là đoạn quá cảnh của Sao Thổ Bảo Bình. Bạn là người có tham vọng, làm việc chăm chỉ và vô tư. Trong đội ngũ và các tổ chức lớn, hiệu suất làm việc của bạn xuất sắc, miễn là bạn có thể duy trì ý thức tự chủ và độc lập trong mọi việc bạn làm.
Bạn có thể dễ dàng trở thành người lãnh đạo trong một tổ chức nhóm. Nên sự nghiệp của Nhân Mã tiến triển rất thuận lợi và tốt đẹp.
Nhân Mã chi tiêu rất hoang phí, thoải mái đi chơi, mua sắm mà không cần nghĩ ngợi. Cuộc sống của Nhân Mã dù trải qua bao nhiêu khó khăn gian nan thì bạn vẫn giữ niềm lạc quan yêu đời và phong thái ung dung. Tinh thần lạc quan này giúp vận sự nghiệp của Nhân Mã rất nhiều.

Tử vi cung Ma Kết tuần 14/12 - 20/12

Tài vận

Mặt tài chính Nhân Mã cũng được tin tưởng là người vô cùng thiết thực và tiết kiệm. Bạn có năng lực quản lý và tổ chức tài chính gọn gàng và chu đáo. Bởi vì đoạn quá cảnh này đem tới sự tự hào về khả năng tập trung hoàn toàn sự chú ý của mình vào một số mục tiêu xứng đáng và sau đó đạt được nó.
Nhân Mã giỏi kiếm tiền và chi tiêu tiền rất phóng khoáng. Bạn ít khi phải lo lắng về sự thiếu thốn nhưng cũng không có của cải dưa thừa. Bởi Nhân Mã chi tiêu rất hoang phí, thoải mái đi chơi, mua sắm mà không cần nghĩ ngợi. Bạn biết lập ra kế hoạch và những hướng đi mới, đúng đắn, hiệu quả.

Tình cảm

Tử vi cung Nhân Mã tuần 14/12 - 20/12, chuyện tình cảm được quan tâm hơn. Cũng giống như ở Thiên Bình, khi sao Thổ ở trong Bảo Bình, nó mang lại cho mọi người cảm giác công bằng và trách nhiệm trong các mối quan hệ. Những người có sao Thổ trong dấu hiệu này trung thành và có trách nhiệm với bạn bè và tổ chức công việc của mình.
Đối với Nhân Mã, không gì có thể quan trọng bằng gia đình của mình. Thậm trí bạn sẵn sàng gạt bỏ tất cả mọi thứ để tập trung chăm sóc người nhà. Nhưng đôi khi những thành viên trong gia đình lại cảm thấy Nhân Mã thật mải chơi, bướng bỉnh và không quan tâm đến mọi người trong gia đình.

Sức khỏe

Lời khuyên dành cho cung hoàng đạo này là nếu bạn từ bỏ được tính nông nổi thì khả năng sống minh mẫn chẳng có gì đáng ngạc nhiên. Hạn chế việc uống rượu bia, ăn các thực phẩm ít béo tránh ăn quá nhiều mỡ động vật và thịt.
Tăng cường rau củ quả có màu sắc sặc sỡ để tăng thêm sức đề kháng cho cơ thể. Đừng vận động quá sức. Hãy quan tâm tới sức khỏe của mình hơn nữa.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Nhân Mã tuần 14/12 - 20/12 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top