Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 26-02-2021

Tử vi cung Nhân Mã tuần 13/07 - 19/07: Tuần mới tham vọng

Xem thêm

Tử vi cung Nhân Mã tuần 13/07 - 19/07 thấy được sao Hỏa mang đến cho bạn nhiều tham vọng. Nhân Mã thân mến, tuần này hứa hẹn là một tuần tăng cường ý chí của bạn để thực hiện các mục tiêu trong công việc.

 tử vi cung nhân mã tuần 13/07 - 19/07

Tử vi cung Nhân Mã tuần 13/07 - 19/07

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Mặt trời sao mộc đối lập với Ma Kết
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 0 Màu may mắn: Da cam
Quý nhân: Sư tử Tiểu nhân: Cự giải
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 3, Thứ 4 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 2, Chủ nhật

Nhân Mã thân mến, tuần này hứa hẹn là một tuần tăng cường ý chí của bạn để thực hiện các mục tiêu trong công việc.

Tuần này, bạn là một con người năng động. Nếu bạn không có khả năng hoàn cảnh sẽ giữ cho bạn di chuyển bằng mọi cách. Đây là thời điểm tốt để bận rộn, tham gia vào các dự án cá nhân mới. Bạn cũng có thể đi qua với sự mạnh mẽ hơn tại thời điểm này.

Sự bình dị, cá tính, định kiến hay phán xét chủ quan của người khác cũng chống lại bạn vào lúc này, đặc biệt là khi họ đụng độ với chính bạn. Bạn muốn sự quen thuộc, đồng nhất, cảm giác thân thuộc và hỗ trợ lẫn nhau tại thời điểm này. Bạn sẽ ít cởi mở hơn và ít thành công hơn với những người hoặc tình huống khác biệt lớn với những người bạn đã biết.

Sự nghiệp

Tử vi cung Nhân Mã tuần 13/07 - 19/07 thấy được trong tuần này, sự nghiệp của bạn có nhiều bước thăng tiến.

Nhờ có Sao Hỏa tiếp thêm cho bạn nghị lực để thực hiện tham vọng của bản thân. Nhân Mã không chỉ có tầm nhìn, mà còn có động lực biến tầm nhìn thành sự thật. Bạn có thể tiếp cận những trở ngại với sự lạc quan, đồng thời bước vào lãnh thổ mới một cách tự tin như đã từng đến đó. Chúng ta sẽ cảm thấy mất tập trung vào thời điểm hiện tại, bởi vì phải chú ý đến rất nhiều thứ tiếp theo.

Bạn đang muốn thực hiện những chuyến đi của bạn thân nhưng tạm gác lại để thực hiện các dự án trước đó còn dang dở. Điều này khiến bạn gặp áp lực bởi 2 sự lựa chọn công việc hay sở thích. 

Tài vận

Tử vi cung Nhân Mã tuần 13/07 - 19/07 thấy được tuần này là lúc bạn nên lo lắng cho vẫn đề tài chính của bản thân bạn.

Bạn có mối quan tâm về tiền bạc, tài sản và tài sản chung, hoặc đồ dùng cá nhân có sự gắn bó về mặt cảm xúc và bạn có xu hướng phản ứng như bạn luôn có trong quá khứ thay vì nhìn nhận những vấn đề này một cách khách quan. Ngoài ra, cảm xúc của bạn mãnh liệt hơn và bạn có thể phản ứng thái quá với một số cuộc gặp gỡ.

Tình cảm

Tử vi cung Nhân Mã tuần 13/07 - 19/07 khuyên bạn nên dành thời gian cho những mối quan hệ của bản thân.

Vì tất cả các mối quan hệ thân thiết đều yêu cầu phải có sự hợp tác và chăm sóc bởi hai phía. Và bây giờ là thời gian để bạn làm điều đó! Mối quan hệ của bạn để nuôi dưỡng hoặc an ủi mọi người và nhu cầu kết nối với những người quan trọng trong cuộc sống của bạn được nhấn mạnh.

Bạn có thể nuôi thêm thú cưng như một con husky để gắn kết tình cảm của bạn với mọi người xung quanh.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết tuần 13/07 - 19/07

Sức khỏe

Tử vi cung Nhân Mã tuần 13/07 - 19/07, sức khỏe là trên hết.

Bạn muốn có một sức khỏe tốt tràn đầy năng lượng để giúp bạn thực hiện các dự án và tham vọng của bản thân. Để làm được điều đó, bạn cần phải thiết lập chế độ ăn khoa học cũng như kết hợp với việc luyện tập thể thao thường xuyên.

Bạn hạn chế uống trà sữa, nước uống có ga và thay vào đó là sữa tươi cũng như trà sẽ khiến cho cơ thể bạn tốt lên.

Như vậy, trên đây là tử vi cung Nhân Mã cho tuần mới. Hi vọng những thông tinmang đến sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm cả tử vi ngày trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị!

Theo Đông Đông

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
12 cung hoàng đạo

Tử vi trọn đời cung Bảo Bình cho biết: Độc lập và bí ẩn, duy nhất là những danh từ mà người ta phải thốt lên khi nói về Bảo Bình. Không có ai hoàn toàn giống với Bảo Bình cũng bởi vì mỗi người trong cung hoàng đạo này đều rất riêng biệt, nên thật khó để mô tả họ như một nhóm người.

Tử vi trọn đời cung Xử Nữ: Con người độc lập ổn định
Tử vi trọn đời cung Xử Nữ: Con người độc lập ổn định
Tử vi trọn đời cung Xử Nữ: Con người độc lập ổn định
12 cung hoàng đạo

Tử vi trọn đời cung Xử Nữ là những người tương đối độc lập và ổn định, họ lấy làm vui với việc phục vụ người khác. Chẳng qua họ giỏi che giấu những cảm xúc cũng như dục vọng của mình mà thôi. Nỗi khao khát của họ chủ yếu được ẩn giấu hoặc tiết lộ một cách có chọn lọc. Ngoài ra, Xử Nữ dễ bị độc đoán cực đoan, thường chỉ dựa vào kết quả để làm cơ sở đánh giá.

Tử vi trọn đời cung Sư Tử: Táo bạo và thông minh, nồng nhiệt và mạnh mẽ
Tử vi trọn đời cung Sư Tử: Táo bạo và thông minh, nồng nhiệt và mạnh mẽ
Tử vi trọn đời cung Sư Tử: Táo bạo và thông minh, nồng nhiệt và mạnh mẽ
12 cung hoàng đạo

Tử vi trọn đời cung Sư Tử nói người này táo bạo, thông minh, ấm áp và can đảm, cung hoàng đạo Sư Tử là một nhà lãnh đạo bẩm sinh. Họ sẵn sàng đốt cháy con đường mòn, đánh bại sự bất công và tạo dựng tên tuổi cho chính mình trên đường đi.

Back to top