Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 14-06-2021

Tử vi cung Nhân Mã tuần 10/08-16/08: Giữ cân bằng tâm thế

Xem thêm

Sao Thiên Vương nghịch hành tại Kim Ngưu ngày 15/8 khiến cho bạn có thể cáu gắt hoặc mệt mỏi với một số việc, nhưng có thể những người khác cũng có chung cảm xúc về bạn. Hãy nói chuyện cởi mở, trung thực.

tử vi cung nhân mã tuần 10/08-16/08

Tử vi cung Nhân Mã tuần 10/08-16/08

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Sao Thiên Vương nghịch hành
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6 Màu may mắn: Đỏ Tím
Quý nhân: Bạch Dương Tiểu nhân: Song Tử
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 4, chủ nhật Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 5, 6

Nhân Mã thân mến, tử vi tuần hôm nay của bạn sẽ tập trung vào các vấn đề gia đình. Bạn cần thấu hiểu và hòa giải khi cần thiết. Những phản ứng quá khích sẽ không mang lại lợi ích cho ai cả.

Sao Thiên Vương nghịch hành tại Kim Ngưu ngày 15/8 khiến cho bạn có thể cáu gắt hoặc mệt mỏi với một số việc, nhưng có thể những người khác cũng có chung cảm xúc về bạn. Hãy nói chuyện cởi mở, trung thực và bạn sẽ đưa ra giải pháp tối ưu nhất. Căng thẳng sẽ tiêu tan đi và hòa bình sẽ chiếm ưu thế.

Sự nghiệp

Tử vi cung Nhân Mã cho biết, bầu không khí tại nơi làm việc sẽ hiệu quả và cân bằng. Bạn có thể bắt đầu hợp tác mới hoặc thiết lập các dự án mới. Bạn cũng có thể vượt qua những trở ngại đang kìm giữ chân bạn.

Mã Nhi cũng sẽ được tự do làm những điều mình thích nhưng nó cũng có mặt trái nữa đấy. Bạn nên cố gắng kiểm soát tình hình thật tốt, tạo cho mình cảm giác ràng buộc và cần tự chủ hơn.

Tài vận

Tử vi cung Nhân Mã tuần 10/08-16/08 mách bảo, vận tài chính tuần này của bạn không tồi nhưng bạn cũng không thể chi tiêu quá mức. Tuy nhiên, không phải vận may này luôn đến với bạn đâu nên hãy cẩn thận với những rủi ro tiềm tàng trong tương lai.

 

Tình cảm

Mối quan hệ của bạn đang được cải thiện khi thời gian trôi qua và thậm chí bạn sẽ có cơ hội thực hiện một số thay đổi trong tuần này. Kết quả sẽ mang lại phần thưởng cho cả hai và nó sẽ giúp bạn tiến thêm một bước nữa.

Nếu bạn còn độc thân, những ngày này sẽ làm nổi bật sức hấp dẫn của bạn và khiến bạn trở nên thật hấp dẫn. Bạn sẽ là trung tâm của sự chú ý và ở đâu đó trong số tất cả những ánh nhìn đó, bạn sẽ tìm thấy người thu hút bạn nhất.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết tuần 10/08-16/08

Sức khỏe

Tử vi cung Nhân Mã tuần 10/08-16/08 cho biết, nhiều người khi mới tập đều nghĩ rằng tập càng nhiều, càng nặng thì hiệu quả càng nhanh. Và họ gắng sức tập đủ các thể loại mà không theo một trật tự nào. Không có gì nhiều quá là tốt cả.

Bạn phải dành ra một ngày nghỉ trong tuần để phục hồi cơ thể sau những bài tập nặng. Bạn cũng cần sắp xếp xen kẽ những bài tập nhẹ, hoặc ít nhất hãy tập những bài tập giãn cơ vào cuối buổi tập.

Như vậy, trên đây là Tử vi cung Nhân Mã tuần 10/08-16/08 cho tuần mới. Hi vọng những thông tin Tử vi số mang đến sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm cả tử vi ngày trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị!

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Back to top