Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 16-06-2021

Tử vi cung Nhân Mã tuần 1/6-7/6: Bóng tối sau lưng và mặt trời phía trước

Xem thêm

Mã Nhi dường như đang mong đợi những tin tức tốt lành trong cuộc sống tình yêu của bạn. Một kỷ nguyên mới đang đến gần, vì vậy hãy để lại mọi đau khổ phía sau và đón nhận sự thay đổi ấy.

tử vi cung nhân mã tuần 1/6-7/6

Tổng quan tử vi cung Nhân Mã tuần 1/6-7/6

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Mặt trăng tại cung Bọ Cạp
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Xanh lá
Quý nhân: Sư tử Tiểu nhân: Cự giải
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 2, Thứ 4 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 7, Chủ nhật

Nhân Mã thân mến, tuần này bạn cần dành thời gian để xem xét lại các vấn đề về tình cảm của mình. Bạn sẽ có đủ tự tin và nguồn năng lượng để can đảm đối phó với mọi trở ngại có thể xảy ra, vì bạn biết cách nỗ lực và làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu trong cuộc sống.

Nói chung, bạn cần duy trì một thái độ trung thực, đặc biệt là khi đối diện với chính mình. Vào giữa tuần, hãy xử lý mọi trở ngại theo hướng tích cực, vì một thái độ tiêu cực sẽ không giúp ích được gì cho bạn đâu. Vào cuối tuần, hãy dành thời gian chăm sóc bản thân và tránh tất cả những thứ khiến cho bạn mất năng lượng.

Sự nghiệp

Tử vi cung Nhân Mã tuần 1/6-7/6 cho biết, trong phương diện sự nghiệp thì sự hợp tác sẽ là chìa khóa cho tuần này, vì chúng sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề. Bạn sẽ nhận được một số lời đề nghị thú vị đáng được chú ý, vì vậy đừng bỏ qua chúng mà không cần suy nghĩ.

Một số động thái từ người khác có thể khiến bạn hoang mang, nhưng đó chính là cơ may để bạn biết được ai đáng tin và ai thì không.

Tài vận

Tử vi cung Nhân Mã tuần 1/6-7/6 mách bảo, vấn đề tài chính của bạn sẽ được cải thiện, đặc biệt là khi Mã Mã hạn chế lại chi tiêu của mình. Các vấn đề về pháp lý và thuế má sẽ được giải quyết gọn ghẽ cùng với cách xử lý nhanh gọn, chính xác của bạn.

Trong tuần này bạn không nên vội vàng đầu tư, bởi rất có thể đồng tiền của bạn sẽ rơi vào cảnh một đi không trở lại. Hãy bình tĩnh chờ một cơ hội thực sự thích hợp nhé, làm ăn là việc cả đời, không có gì mà phải vội.

 

Tình cảm

Mã Nhi dường như đang mong đợi những tin tức tốt lành trong cuộc sống tình yêu của bạn. Một kỷ nguyên mới đang đến gần, vì vậy hãy để lại mọi đau khổ phía sau và đón nhận sự thay đổi ấy.

Vào khoảng cuối tuần, bạn sẽ có cơ hội được trò chuyện một cách thẳng thắn trung thực với đối tác của mình, để làm rõ những điều đang cản trở mối quan hệ giữa hai người.

Hãy nắm bắt lấy cơ hội này, nói lên tiếng lòng từ sâu thẳm bên trong mình. Với sự tự tin của bạn, chắc chắn tình hình sẽ sớm có cải thiện.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết tuần 1/6-7/6

Sức khỏe

Tử vi cung Nhân Mã tuần 1/6-7/6 cho biết, nếu lịch làm việc của bạn cực kỳ bận rộn và căng thẳng, thiền có thể tạo ra những điều kỳ diệu. Stress có tác động đáng kể trong việc làm suy giảm khả năng phòng thủ của cơ thể. Đối với stress, chỉ cần 10 phút thiền hoặc nghe nhạc cũng sẽ giúp bạn thư giãn rất nhiều.

Như vậy, trên đây là tử vi cung Nhân Mã cho tuần mới. Hi vọng những thông tin Tử vi số mang đến sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm cả tử vi ngày trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị!

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Back to top