Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 22-05-2022

Tử vi cung Nhân Mã ngày 31/12/2020: Hãy mở cửa trái tim

Tử vi cung Nhân Mã ngày 31/12/2020, hãy thông cảm cho những thiếu sót của nửa kia. Bạn cần phải để người ấy cảm thấy được tôn trọng.

Xem thêm

tử vi cung nhân mã ngày 31/12/2020

Tử vi cung Nhân Mã ngày 31/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Sao Hỏa ở Bạch Dương góc 26°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 18, 83 Màu may mắn: Đỏ, hồng tươi
Quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Nhân Mã ngày 31/12/2020, Sao Hỏa Bạch Dương đem lại khả năng dễ bị kích thích sự gián tiếp từ những người xung quanh. Nhân Mã mong đợi những người khác nói những điều thẳng thắn chứ không phải nói chuyện bạo lực. Bạn cũng dần dễ trở nên thiếu kiên nhẫn với những kế hoạch phức tạp hoặc với những người mà bạn cho là hành động chậm chạp.
Hầu hết khi đoạn quá cảnh này đi qua thì Nhân Mã đều thể hiện rõ tính trẻ con của bản thân. Đôi khi bạn hết sức thô lỗ và thiếu kiên nhẫn nhưng bạn thường biết họ đang muốn gì. Bạn đang rất tự tin bạn đang làm đúng trong các dự án mà bản thân đang lập kế hoạch thực hiện.
Nhân Mã giao tiếp linh hoạt, đầu óc nhanh nhạy, tài tình, làm việc tích cực. Bạn nhiệt tình với mọi người không ham công mà làm bừa, cũng không dễ chùn bước. Bạn luôn biết mình biết ta, mang theo lòng nhiệt tình để làm việc. Nhân Mã được coi là cung may mắn nhất trong vòng hoàng đạo, hãy tận dụng mọi cơ hội đến với mình.

Tử vi ngày 31/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Nhân Mã ngày 31/12/2020, đoạn quá cảnh của Sao Hỏa Bạch Dương dễ khiến mất trắng về tiền bạc. Bởi sự cả tin dễ khiến Nhân Mã tin nhầm người. Trên thực tế, bạn cần "cân nhắc" hoạt động của việc chi tiêu với tốc độ cực nhanh đối với những bạn của mình. Tính tự phát là một trong những tài sản của họ; cũng như sự đơn giản, thuần khiết của hành động và sự đổi mới.
Với Nhân Mã vận tài chính cần có những điều không thể tìm hiểu nắm bắt trước được. Bạn trung thành, tuân thủ luật pháp, rộng lượng trong tiền nong mà không cần được trả ơn. Trong mặt tiền bạc, Nhân Mã sung sức, hay tranh luận, hơn thế với tiền tài lại rất có dã tâm.

Tình cảm

Theo tử vi cung Nhân Mã ngày 31/12/2020, đoạn quá cảnh Sao Hỏa Bạch Dương tác động khiến bạn dễ trở nên nóng nảy trong tình cảm. Nhân Mã hãy thông cảm cho những thiếu sót của nửa kia. Bạn cần phải để người ấy cảm thấy được tôn trọng. Bạn cũng đừng quên đề cao những điểm mạnh của họ nhé. Đó chính là bí quyết khiến tình yêu của 2 bạn càng ngày càng gắn kết với nhau.
Như rất nhiều người khác, Tiểu mã luôn khao khát có một tình yêu “răng long đầu bạc” cùng với một người có thể cảm thông và thấu hiểu bản chất của bạn. Bởi vậy bạn bắt đầu tìm kiếm tình yêu đích thực của cuộc đời mình. Nhờ sự năng động và tốt bụng của mình, Nhân Mã thu hút được sự chú ý của mọi người xung quanh.

Xem thêm: Tử vi cung Nhân Mã ngày 1/1/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Nhân Mã sẽ chịu chi phối từ Sao Hỏa. Trong chiêm tinh học Sao Hỏa đại diện cho các vấn đề liên quan đến chứng run rẩy. Hiện tượng run biểu hiện rõ nhất ở tay và chân. Nếu bạn nhận thấy tình trạng này là do sợ hãi hoặc hồi hộp thì điều tốt nhất cần làm là hít một hơi thật sâu, giữ tâm bình tĩnh để cảm xúc được lắng đọng, bình an.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Nhân Mã ngày 31/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Nhân Mã

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

18, 83

Đỏ, hồng tươi

Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải

Ma Kết, Thiên Yết

Cùng Chuyên mục

Back to top