Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 04-07-2022

Tử vi cung Nhân Mã ngày 30/4/2020: Vô phương cứu chữa

Nhân Mã hôm nay vì năng lượng từ mặt trăng Sư Tử mà rất tích cực tiêu tiền. Bạn sẵn sàng chi tiêu phóng khoáng cho những cuộc vui, thế nhưng điều đó vẫn chẳng thể nào khiến cho tâm trạng của Mã Nhi vui lên nổi.

Xem thêm

tử vi cung nhân mã ngày 30/4/2020

Tử vi cung Nhân Mã ngày 30/4/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Mặt trăng đối góc sao Thổ
Sự nghiệp:   Tài vận:  
Tình cảm:   Sức khỏe:   
Số may mắn: 23 Màu may mắn: Da cam
Quý nhân: Bạch Dương Tiểu nhân: Song Tử

Tử vi cung Nhân Mã ngày 30/4/2020 có Mặt trăng đối góc với sao Thổ tại Bảo Bình. Sự đối lập này có thể gây ra những hạn chế, trầm cảm và u sầu.

Bạn không hài lòng với bất cứ thứ gì, cũng trở nên nội tâm hơn, bướng bỉnh hơn và không thành thật với bản thân. Sự xa lánh hoặc chia ly với vợ và mẹ có thể xảy ra. Bạn cảm thấy cô đơn và bị bỏ rơi mỗi khi nghĩ về bản thân mình.

Sự nghiệp

Mặt trăng vuông góc với sao Thiên Vương. Trong khoảng thời gian này, chúng ta có thể lập dị, cứng đầu, cuồng tín, quá khích, cáu kỉnh và thất thường.

Những rắc rối xuất hiện thử thách tính kiên nhẫn của chòm sao này. Tuy nhiên, với trách nhiệm và lòng tự tin vào bản thân của mình, Nhân Mã vẫn hoàn thành tốt công việc mà không mất quá nhiều thời gian.

Dù sao, những rắc rối bất ngờ phát sinh vào hôm nay có thể làm bạn mất đi kiên nhẫn. Hãy cân đối cả thời gian nghỉ ngơi xen kẽ vào quá trình làm việc. Một cốc nước cam tươi có thể giúp bạn có thêm năng lượng để hoàn thành tốt nhiệm vụ hôm nay đó.

Tử vi ngày 30/4/2020 cung hoàng đạo

Tài vận

Nhân Mã hôm nay vì năng lượng từ mặt trăng Sư Tử mà rất tích cực tiêu tiền. Bạn sẵn sàng chi tiêu phóng khoáng cho những cuộc vui, thế nhưng điều đó vẫn chẳng thể nào khiến cho tâm trạng của Mã Nhi vui lên nổi.

Thay vào đó, bạn mời một người bạn thân cùng đi ăn bữa cơm thân mật, cùng họ ghé qua quán nước và cùng nhau chia sẻ về những khúc mắc sẽ giúp cho tâm trạng được cải thiện hơn nhiều đó.

Hãy tiêu tiền đúng nơi và đúng chỗ nhé. Bạn thân chính là “chuyên gia tâm lý” tốt nhất đối và sẵn sàng đến với bạn mà không cần chi trả thêm bất cứ phí tổn nào.

 

Bói bài Tarot: Quý nhân may mắn của bạn năm 2020 là ai?
Bói bài Tarot: Quý nhân may mắn của bạn năm 2020 là ai?
Bói bài Tarot: Quý nhân may mắn của bạn năm 2020 là ai?

Trong cuộc sống, thành công không chỉ tới từ năng lực và bản lĩnh của bạn mà còn có sự góp mặt của may mắn. Gặp được đúng người, bạn sẽ dễ dàng phất lên như diều gặp gió. Vậy thì năm 2020, ai sẽ là quý nhân giúp đỡ bạn trong cuộc sống, công việc và tình cảm. Hãy cùng thông qua phương pháp bói bài Tarot để tìm câu trả lời nhé!

Tình cảm

Tử vi cung Nhân Mã cho biết, những mâu thuẫn, bất lợi hoặc thiệt hại có thể nảy sinh trong các mối quan hệ yêu đương. Bạn tách biệt hơn với mẹ hoặc vợ của mình trong những vấn đề nhỏ nhặt.

Bạn có thể vội vàng đi đến những kết luận đầy tiêu cực và mang tính áp đặt, khiến cho đối phương cảm thấy mệt mỏi và khó chịu. Thứ mà cả hai đều nhận được hôm nay chính là sự tổn thương sâu sắc.

Hãy đối diện với sự thật rằng bạn cũng chịu một phần lỗi trong việc khiến cho tình trạng các mối quan hệ xấu đi. Nếu không thì bạn đã không day dứt thế này rồi. Mạnh dạn công nhận lỗi lầm và bạn sẽ cảm thấy lòng nhẹ nhàng hơn.

Xem thêm: Tử vi cung Nhân Mã ngày 1/5/2020

Sức khỏe

Mặt trăng vuông góc với sao Thủy cho hay, những món quà tinh thần tích cực sẽ đến với bạn trong thời gian này, nhưng bạn có thể lạm dụng chúng.

Những suy nghĩ của bạn sẽ thay đổi liên tục, vì thế mà bạn không thể tìm ra sự thật một cách chính xác nhất. Không chỉ vậy, bạn còn có xu hướng hời hợt, không nhất quán và khá vội vàng.

Trên đây là tử vi cung Nhân Mã ngày 30/4/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn sẽ có một ngày mới tốt lành và hạnh phúc!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top