Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi cung Nhân Mã ngày 26/3/2020: Đa nghi như Tào Tháo

Tử vi cung Nhân Mã ngày 26/3/2020 nhắc nhở, Mặt trăng vuông góc với sao Mộc có thể khiến bạn có nguy cơ dính dáng đến những vấn đề về pháp luật và chính quyền.

Xem thêm

tử vi cung nhân mã ngày 26/3/2020

Tử vi cung Nhân Mã ngày 26/3/2020

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cung Nhân Mã ngày 26/3/2020 cho thấy, Mặt trăng vuông góc với sao Mộc có thể khiến bạn phải đối diện với pháp luật và chính quyền. Chúng ta cũng có xu hướng hoang phí hơn bình thường. Việc ly thân với vợ hoặc mẹ có thể xảy ra. Mật và gan dễ sẽ bị tổn thương.

Mặt trăng Kim Ngưu giúp chúng ta tiết kiệm tiền nong và làm tăng của cải vật chất. Cảm giác an toàn, sự hòa hợp và quan tâm gia đình đang rất cần thiết cho chúng ta lúc này.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★★

Nếu công việc của bạn liên quan đến quảng cáo, tiếp thị hoặc bán hàng, hôm nay là một ngày tuyệt vời cho bạn vì ý tưởng sẽ rơi vào đầu bạn như một cơn mưa. Nhiều dự án mới mẻ có thể sẽ khiến bạn nghi ngờ, nhưng nếu bạn chấp nhận nó ngay bây giờ, nó có thể sẽ là một trong những quyết định tốt nhất của cuộc đời bạn.

Tử vi ngày 26/3/2020 cung hoàng đạo

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay, các lĩnh vực liên quan đến kinh tế dường như không thuận lợi như những lĩnh vực khác. Bởi vậy những người làm trong ngành này nên bắt đầu tập thói quen tiết kiệm một chút vào mỗi tháng. Bởi trong những lúc như thế này, rất cần thiết để có một số tiền tiết kiệm để dự phòng.

Tiết lộ cung hoàng đạo “hạ gục” Nhân Mã trong chuyện tình lãng mạn nhất
Tiết lộ cung hoàng đạo “hạ gục” Nhân Mã trong chuyện tình lãng mạn nhất
Tiết lộ cung hoàng đạo “hạ gục” Nhân Mã trong chuyện tình lãng mạn nhất

Cung Nhân Mã hợp với cung nào trong tình yêu? Với tính cách hào phóng, phong thái nhanh nhẹn như cơn gió mùa thổi về, người bạn đời của Nhân Mã cần có nét tính cách tương đồng và biết chấp nhận những thiếu sót của chòm sao này để mang tới một tình yêu tuyệt đẹp nhất.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★

Nhân Mã hôm nay nhắn nhủ, bạn nên cố gắng đừng lo lắng về những điều mà bạn không chắc chắn. Bạn phải sống trọn vẹn mỗi ngày, vì vậy đừng để bản thân bị bao bọc bởi những điều khó hiểu và tin tưởng hơn vào những người xung quanh. Để bản thân có thể vượt qua những vấn đề xảy ra giữa mình và người ấy.

Bạn phải bắt đầu cởi mở với đối tác của mình về những điều mà bạn đang giấu kín. Người ấy sẽ hiểu điều đó và cùng bạn xử lý vấn đề. Đừng đổ lỗi cho hoàn cảnh. Bạn chỉ cần giải thích và chấp nhận nó, để sau đó có thể tiếp tục sống với tâm can yên ổn.

Xem thêm: Tử vi cung Nhân Mã ngày 27/3/2020

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cung Nhân Mã cho biết, bạn phải rất cẩn thận với những cơn đau đầu. Vì bạn có thể bị ảnh hưởng bởi năng lượng tiêu cực từ những người muốn làm tổn thương bạn. Nhân Mã nên thực hiện một số hoạt động ngoài trời. Thiền sẽ giúp bạn thư thái.

Trên đây là tử vi cung Nhân Mã ngày 26/3/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn sẽ có một ngày mới tốt lành và hạnh phúc!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top