Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 06-12-2021

Tử vi cung Nhân Mã ngày 26/11/2020: Độc đoán chuyên quyền

Tử vi cung Nhân Mã ngày 26/11/2020 là người đáng tin cậy & có khả năng làm chỗ dựa cho mọi người. Khó khăn của bạn trong mối quan hệ với mọi người chính là thái độ độc đoán. 

Xem thêm

tử vi cung nhân mã ngày 26/11/2020

Tử vi cung Nhân Mã ngày 26/11/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Sao Thủy
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 18, 86 Màu may mắn: Vàng, xanh nhạt
Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Nhân Mã ngày 26/11/2020, sự nghiệp khéo léo. Nhân Mã sở hữu khả năng nói và viết tuyệt vời để có thể áp dụng hiệu quả trong sự nghiệp và trong quá trình đạt được sự công nhận chuyên môn. Đối với Nhân Mã, sự nghiệp rất quan trọng và bạn sẽ lên kế hoạch kĩ lưỡng để trau dồi kiến thức cho bản thân cũng như chuẩn bị trước nói chung nhằm đạt được mục tiêu của mình.

Tử vi ngày 26/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Nhân Mã ngày 26/11/2020, tài vận có ước mơ. Nhân Mã là người có khát vọng to lớn & thận trọng trong chuyện tiền bạc. Bạn ngăn nắp, biết tính toán & kiên nhẫn trong thu chi. Bạn không những giỏi kiểm soát những khoản tiêu chi tiết mà còn luôn quan sát được toàn bộ túi tiền của mình.

Tình cảm

Theo tử vi cung Nhân Mã ngày 26/11/2020, tình cảm mạnh mẽ. Nhân Mã khao khát nắm giữ vị trí lãnh đạo, chỉ đạo mọi người. Với bạn bè Nhân Mã là người đáng tin cậy & có khà năng làm chỗ dựa cho mọi người. Khó khăn của bạn trong mối quan hệ với mọi người chính là thái độ độc đoán. 

Xem thêm: Tử vi cung Nhân Mã ngày 27/11/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Nhân Mã sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy có liên quan đến hệ thần kinh, tinh thần mất cân bằng. Có nghĩa Nhân Mã nên thận trọng với các chứng bệnh do thần kinh bị kích thích mà thành. Có thể là chứng đau đầu, hay quên tạm thời … ảnh hưởng lớn đến một ngày của bạn.
Ngủ quá nhiều hay quá ít sẽ kích thích các cơn đau đầu bùng phát, ảnh hưởng tới ngày hôm nay của Nhân Mã. Hãy tập thói quen ngủ 7-8 tiếng, để não bộ được nghỉ ngơi đúng mực, sao Thủy không thể ho

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Nhân Mã ngày 26/11/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Nhân Mã

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Câu hỏi thường gặp

18, 86

Vàng, xanh nhạt

Sư Tử, Bạch Dương

Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top