Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 30-09-2022

Tử vi cung Nhân Mã ngày 24/11/2020: Lăng kính màu đen

Tử vi cung Nhân Mã ngày 24/11/2020 thường chê bai nhược điểm & sự hão huyền của người khác. Người có sao Thủy ở Ma Kết thường nhìn cuộc sống một cách nghiêm túc nhưng thường nhìn cuộc sống dưới góc độ đen tối.

Xem thêm

tử vi cung nhân mã ngày 24/11/2020

Tử vi cung Nhân Mã ngày 24/11/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Sao Thủy
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 86 Màu may mắn: Vàng, đào
Quý nhân: Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình Tiểu nhân: Bảo Bình, Thiên Bình

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Nhân Mã ngày 24/11/2020, công việc cần chuẩn bị trước. Sao Thủy ở đây củng cố thêm cho khả năng trao đổi ý tưởng với mọi người. Bạn biết không những diễn giả, những nhà xuất bản, và những chiến lược gia chính trị thường có vị trí này. Hãy tận dụng khả năng ăn nói để đem về lợi ích cho mình. 

Tử vi ngày 24/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Nhân Mã ngày 24/11/2020, khi bạn cần đưa ra quyết định chi dùng gì, quyết định của bạn hoàn toàn sáng suốt. Nhân Mã luôn đặt sự hợp lí & chính xác lên hàng đầu. Bạn có một mục tiêu tiền bạc nhất định nào đó, bạn luôn có một mục tiêu bí mật mà bạn lẳng lặng theo đuổi. 

Tình cảm

Theo tử vi cung Nhân Mã ngày 24/11/2020, tình cảm khó khăn. Bạn thường chê bai nhược điểm & sự hão huyền của người khác. Người có sao Thủy ở Ma Kết thường nhìn cuộc sống một cách nghiêm túc nhưng thường nhìn cuộc sống dưới góc độ đen tối. Dù rằng Nhân Mã có thể bù đắp lại bằng sự hài hước khô khan của mình. 

Xem thêm: Tử vi cung Nhân Mã ngày 25/11/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Nhân Mã sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy có liên quan đến hệ thần kinh, tinh thần mất cân bằng. Có nghĩa Nhân Mã nên thận trọng với các chứng bệnh do thần kinh bị kích thích mà thành. Có thể là chứng đau đầu, hay quên tạm thời … ảnh hưởng lớn đến một ngày của bạn.

Nhân Mã không nên lạm dụng thuốc tây, thuốc giản đau. Bạn có thể tham khảo một số loại trà thảo dược như trà gừng, trà xanh, trà hoa cúc … Những loại thức uống này sẽ giúp Nhân Mã giảm stress, giúp có thể

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Nhân Mã ngày 24/11/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Nhân Mã

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Câu hỏi thường gặp

1, 86

Vàng, đào

Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình

Bảo Bình, Thiên Bình

Cùng Chuyên mục

Back to top