Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-09-2021

Tử vi cung Nhân Mã ngày 22/12/2019: Thẳng như ruột ngựa

Xem thêm

Tử vi cung Nhân Mã ngày 22/12/2019: Trong thời điểm sao Mộc đi qua tại 67 độ 33 phút, Nhân Mã thẳng như ruột ngựa, luôn nói ra điều mình nghĩ mà không hề cân nhắc đến hậu quả. Tuy sự thật quan trọng thật đấy, nhưng bạn vẫn cần phải chú ý đến cách diễn đạt.

Tổng quan tử vi cung Nhân Mã ngày 22/12/2019: ★★★

Với sự ngây thơ, Nhân Mã trở nên vô cùng thú vị và vui tươi. Sao Mộc sẽ phát triển mạnh, đồng thời có ảnh hưởng mạnh mẽ, tích cực di chuyển qua Nhân Mã. Quá cảnh này có thể bộc lộ chất nghệ sĩ bên trong chúng ta và cho phép chúng ta theo đuổi các hoạt động cũng như lợi ích kích thích tinh thần. Chúng ta sẽ ném mình vào những điều chúng ta yêu thích, đồng thời nhận lấy sự đánh giá mới cho những điều chúng ta đã quên. Đây là cơ hội để tìm thấy niềm vui sâu sắc trong mọi lĩnh vực cuộc sống.

Khi Sao Mộc ở Nhân Mã, trái tim chúng ta có cơ hội mở ra lẫn phát triển đến khả năng tối đa. Chúng ta dễ bị tổn thương nhưng lại có thể nắm lấy nhiều cơ hội tình yêu mà chúng ta chưa từng có trước đấy.

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Hôm nay, Nhân Mã làm việc nghiêm túc, chẳng dám chậm trễ. Bạn biết hậu quả của việc chậm trễ ra sao nên cố công cố sức để làm hài lòng tất cả mọi người. Dù cách làm của cung hoàng đạo có phần bảo thủ nhưng lại có được thành quả nhất định, thế nên chòm sao này vẫn quyết tâm làm đến cùng, không vì những khó khăn trước mắt mà bỏ cuộc.

Tài vận: ★★★☆☆

Tử vi cung Nhân Mã ngày 22/12/2019 khuyên rằng hãy có kế hoạch tài chính tốt. Rèn luyện cho mình khả năng quản lý tiền bạc, cân đối chi tiêu hàng ngày và có kế hoạch tiết kiệm cho tương lai. Đừng thấy tiền nhiều mà tiêu xài hoang phí. Những trở ngại cũ sẽ biến mất và bạn sớm nhận ra bản năng kinh doanh của mình. Sẽ không phải chờ đợi lâu để có cơ hội tốt. Đừng ngần ngại quá nhiều vì bạn sẽ không hối tiếc khi bạn thực hiện.

Tình cảm: ★★☆☆☆

Nhân Mã có thể sẽ cảm thấy tự trách bản thân vì đã không đủ tinh tế nhận ra những thay đổi nơi đối phương, khiến cho tình yêu giữa 2 người dần nảy sinh khoảng cách. Thực ra ai rồi cũng sẽ khác kể cả chính bạn, chỉ có điều bạn không nghĩ mình lại gặp phải những nỗi buồn, những nỗi tổn thương sâu sắc như thế này.

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Chỉ số khỏe mạnh của chòm sao hôm nay không được đánh giá cao. Khả năng cao sẽ gặp vấn đề như đau cổ họng, đau đầu, đau bụng khiến cho thể chất trở nên uể oải hơn. Buổi tối, bạn nên ở nhà nghỉ ngơi thay vì miễn cưỡng nhận lời đi chơi cùng đám bạn, nên đi ngủ sớm để tinh thần được tốt nhất.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 22/12/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Nhân Mã năm 2020

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo lai mang theo những đặc điểm nổi trội nhất của chòm sao nguyên bản, là sự giao thoa hoàn hảo và vô cùng độc đáo. Kì này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cung hoàng đạo lai giữa Song Ngư và Bạch Dương nhé! Sự kết hợp giữa Nước và Lửa sẽ đem đến những tính cách thú vị gì trong cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm nhỉ?

Back to top