Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 27-09-2021

Tử vi cung Nhân Mã ngày 20/12/2019: Luôn đứng về sự thật

Xem thêm

Tử vi cung Nhân Mã ngày 20/12/2019: sao Hải Vương đi qua tại 78 độ 64 phút cho thấy Nhân Mã là một người luôn đứng về sự thật. Chính vì thế mà bạn luôn thẳng thắn nói thẳng ra những suy nghĩ trong lòng mình trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

tử vi cung nhân mã ngày 20/12/2019

Tổng quan tử vi cung Nhân Mã ngày 20/12/2019: ★★★✩✩

Cung Nhân Mã là đại diện cho sự cởi mở, ngay thẳng và chủ nghĩa lý tưởng, Sao Hải Vương quá cảnh ở cung này chắc chắn sẽ có nhiều sự bột phát giấu kín. Bạn có thể tìm kiếm được lực lượng tâm linh, thay đổi pháp luật hiện hành, theo đuổi ý nghĩa cuộc sống thêm sâu sắc hơn. Bạn sẽ có những quan niệm mới về tôn giáo, rất có hứng thú với văn hóa nước ngoài, có niềm yêu thích với những quan niệm tôn giáo vũ trụ. Nếu Sao Hải Vương lộ ra hung tướng, có thể sẽ dần dần không mục tiêu mà phiêu bạt khắp nơi, thiếu đi khả năng phán đoán, không tín bất kỳ ai, chỉ tin tưởng vào những điều thần bí mê tín.

Sự nghiệp: ★★★★

Nhân Mã có tính sáng tạo trong công việc. Bên cạnh đó, nên nhớ đừng làm phiền hay can thiệp vào cuộc sống của người khác quá cho dù là bạn muốn giúp đỡ họ. Những vấn đề riêng tư hoặc những vấn đề dễ làm nảy sinh xung đột là những điều bạn không nên đề cập.

Sau những ngày tháng bận rộn đã đến lúc bạn dành cho mình một khoảng thời gian để suy nghĩ về bản thân mình. Những mục tiêu cá nhân và sự nghiệp tương lai trong năm mới. Có thể bạn sẽ đưa ra được những ý tưởng lớn. Hãy lên kế hoạch để thực hiện nó.

Tài vận: ★★✩✩✩

Tình hình tài chính của chòm sao này có xu hướng đi xuống do các quyết định bồng bột khiến cho bạn thua lỗ khá nhiều. Con số thiệt hại rất có thể sẽ khá lớn. Thay vì buồn bã, Bọ Cạp hãy cố gắng vực dậy bằng việc lao đầu vào làm việc và học hỏi hết mình từ tiền bối, người có kinh nghiệm.

Tình cảm: ★★✩✩

Tử vi cung Nhân Mã ngày 20/12/2019 cho thấy dù Cá nhỏ và người ấy rất thân thiết, thế nhưng bạn luôn luôn để cho người ấy một không gian riêng tư, chẳng bao giờ can thiệp quá trớn vào việc riêng của người ấy cả. Chính vì thế, hai người vẫn cảm thấy rất do dự trong mối quan hệ này.

Sức khỏe: ★★✩✩✩

Đáng lưu ý là Nhân Mã dễ bị ốm vặt. Bệnh không nặng nhưng dai dẳng nên rất khó chịu. Bạn cần cân bằng chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi và tập luyện thể dục nhiều hơn để tăng sức đề kháng cho cơ thể.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 20/12/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Nhân Mã năm 2020

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Back to top