Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-09-2021

Tử vi cung Nhân Mã ngày 19/12/2019: Đầu óc bay bổng trên mây

Xem thêm

Tử vi cung Nhân Mã ngày 19/12/2019: Sao Thủy đi qua tại 35 độ 65 phút nhắc nhở Nhân Mã chớ suy nghĩ viển vông, để đầu óc ở trên mây. Hãy nhìn vào thực tế hiện tại của mình để điều chỉnh tình hình cho phù hợp. Quan trọng là cứ làm đi bạn mới biết nên sửa gì.

Tổng quan tử vi cung Nhân Mã ngày 19/12/2019: ★★★✩✩

Sao Thủy chòm sao của học thức, có những cảm xúc lẫn lộn khi ở Nhân Mã. Nhân Mã có thể áp đảo tính chi tiết của Sao Thủy, bởi vì những điều nhỏ nhặt dễ bị thổi phồng lên. Tuy nhiên, Sao Thủy trong dấu hiệu này cũng có thể là một điều may, vì Nhân Mã cởi mở, thích phiêu lưu giúp chúng ta mở rộng suy nghĩ. Và vì Nhân Mã là một người có tầm nhìn như vậy nên tâm trí của chúng ta luôn phiêu lãng trong quá cảnh này.

Sao Thuỷ nổi tiếng là có chút hoang dã khi nó chuyển sang dấu hiệu táo bạo này (và đôi khi là liều lĩnh). Đó là bởi vì Sao Thủy thiên về ý tưởng, lời nói, còn Nhân Mã lại thiên về hành động. Sự kết hợp này có thể dẫn đến việc nói mà không suy nghĩ, vô tình ăn nói thô lỗ hoặc nói ra những điều không đúng sự thật.

Sự nghiệp: ★★★✩✩

Công việc Nhân Mã về cơ bản là tốt, không có vấn đề gì đáng lo ngại. Nhưng thời điểm cuối năm nên nhiều việc hơn, trách nhiệm nặng nề hơn nên bạn cần tích cực thì mới có cơ hội thăng tiến vào năm sau. Nhân Mã hôm nay hơi căng thẳng khi đối mặt với những vấn đề đang xảy ra xung quanh mình, và sự căng thẳng ấy khiến bạn chẳng nghe lời ai cả.

Tài vận: ★★★★✩

Tử vi cung Nhân Mã ngày 19/12/2019 dự báo tình hình tài chính của những chú Ngựa khá ổn định trong ngày hôm nay. Vốn là người hào phóng, bạn sẵn sàng chi tiêu cho bất cứ nhu cầu gì của bản thân. Thế nhưng đôi khi, bạn cũng phải kiềm chế thói quen này của mình. Thứ gì không thực sự cần thiết thì đừng rước về nhà.

Tình cảm: ★★★✩✩

Tình cảm lãng mạn, trong sáng là một điều tốt. Nhưng nó cần phải gắn với thực tế. Nếu Nhân Mã và nửa kia cùng nhau nhìn nhận và giải quyết mọi vấn đề theo chiều hướng khách quan hơn thì dù có sóng gió xảy ra vẫn không thể khiến cho hai bạn xảy ra rạn nứt nào được.

Sức khỏe: ★★✩✩✩

Sức khỏe gần đây có dấu hiệu sa sút, bạn cần chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao kết hợp với chế độ ăn uống ngủ nghỉ hợp lý để khỏe mạnh cả thể chất lẫn tinh thần.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 19/12/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Nhân Mã năm 2020

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Back to top