Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 04-10-2022

Tử vi cung Nhân Mã ngày 17/9/2020: Đen tình đỏ bạc

Tử vi cung Nhân Mã ngày 17/9/2020 vận tài lộc tương đối may mắn. Bởi hôm nay Nhân Mã sẽ chịu sự ảnh hưởng của đoạn quá cảnh Sao Mộc và Ma Kết. Ở đây Sao Mộc phát huy được hết tính cách mở rộng, tăng trưởng và lạc quan.

Xem thêm

tử vi cung nhân mã ngày 17/9/2020

Tử vi cung Nhân Mã ngày 17/9/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 3, 21, 66, 83, 84 Màu may mắn: Xanh navy
Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Nhân Mã ngày 17/9/2020, mặt sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Sao Mộc và Ma Kết. Hiện tượng chiêm tinh này dự báo Nhân Mã sẽ đầy tham vọng về công việc. Điều này khiến Nhân Mã không tránh khỏi sự cạnh tranh đối với các đồng nghiệp, đối thủ trong hôm nay.

Ở Nhân Mã có sự lạc quan của sao Mộc Ma Kết, nơi giúp mục tiêu công việc của bạn rõ ràng hơn. Nhân Mã sẵn lòng chăm chỉ làm theo những mục tiêu đó. Nhân Mã hôm nay thật sự có thể làm nên chuyện lớn. Nếu bạn có một kế hoạch hành động rõ ràng và chi tiết.

Tử vi ngày 17/9/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Nhân Mã ngày 17/9/2020, vận tài lộc tương đối may mắn. Bởi hôm nay Nhân Mã sẽ chịu sự ảnh hưởng của đoạn quá cảnh Sao Mộc và Ma Kết. Ở đây Sao Mộc phát huy được hết tính cách mở rộng, tăng trưởng và lạc quan. Ưu điểm này giúp Nhân Mã đem lại nhiều lợi ích tài chính tuyệt vời khi làm việc. 

Tình cảm

Theo tử vi cung Nhân Mã ngày 17/9/2020, mối quan hệ giữa hai bạn có thể rơi vào tình trạng căng thẳng vì chẳng ai chịu nhường ai. Có thể đôi bên chỉ đang hiểu lầm nhau mà thôi, hãy nói chuyện cho thật rõ ràng nhé. Hai người hãy cùng bình tĩnh ngồi nói chuyện với nhau, chớ vội to tiếng rồi nói những lời làm tổn thương đối phương.

Xem thêm: Tử vi cung Nhân Mã ngày 18/9/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Nhân Mã sẽ chịu chi phối từ Sao Mộc. Trong chiêm tinh học Sao Mộc đại diện cho các vấn đề liên quan đến trúng gió. Trúng gió hiểu theo nghĩa thông thường theo dân gian Việt Nam nghĩa là bị “gió độc” nhập vào cơ thể gây ra một hoặc nhiều triệu chứng như mỏi mệt, sốt, nhức đầu, buồn nôn, nôn, đau bụng, nhức mỏi tay chân v.v. Khi bị trúng gió, bạn có thể uống thuốc cảm (paracetamol, paradol..). Ngoài ra bổ sung vitamin C để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Nhân Mã ngày 17/9/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Nhân Mã

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top