Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 06-10-2022

Tử vi cung Nhân Mã ngày 15/9/2020: Radar dò cảm xúc

Tử vi cung Nhân Mã ngày 15/9/2020, dường như bạn có trực giác vô cùng nhạy cảm nên luôn nắm bắt được những thay đổi của đối phương và tạo cho người ấy bất ngờ hạnh phúc trong chuyện tình cảm của mình.

Xem thêm

tử vi cung nhân mã ngày 15/9/2020

Tử vi cung Nhân Mã ngày 15/9/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 2, 3, 4, 5, 6 , 7 Màu may mắn: Màu trắng đục
Quý nhân: Bạch Dương Tiểu nhân: Ma Kết, Bảo Bình

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Nhân Mã ngày 15/9/2020, mặt sự nghiệp dự báo một ngày độc đáo. Bởi khi Mặt Trăng quá cảnh ở Sư Tử nó đem tới khát vọng tỏa sáng, ước vọng được thể hiện tài năng của mình. 

Đôi khi bạn cần phải lắng nghe ý kiến của người khác nữa chứ không nên làm theo ý mình suốt như vậy. Nếu không có khả năng suy đoán thấu đáo, bạn sẽ rất dễ mắc phải sai lầm.

Tử vi ngày 15/9/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Nhân Mã ngày 15/9/2020, tài lộc chịu ảnh hưởng từ Mặt Trăng Sư Tử. Thế giới cảm xúc của bạn thực sự là một lò lửa, nếu không khéo canh chừng thì có thể trở nên tanh bành không sao dập nổi.

Bởi vậy, chẳng thể nói túi tiền đang rủng rỉnh khi mà bạn không tìm được cho mình nguồn thu nhập mới. Với tình hình hiện tại, bạn chỉ đủ ăn đủ tiêu, phung phí chút là phải ăn mì tôm cuối tháng đó.

Tình cảm

Dường như bạn có trực giác vô cùng nhạy cảm nên luôn nắm bắt được những thay đổi của đối phương và tạo cho người ấy bất ngờ hạnh phúc trong chuyện tình cảm của mình. Thế nên đôi bên vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp, dù thời điểm này bạn có chút bận rộn và không dành được nhiều thời gian cho đối phương nhưng bạn đủ khéo léo để khiến người ấy thông cảm cho mình.

Xem thêm: Tử vi cung Nhân Mã ngày 16/9/2020

Sức khỏe

Nếu bạn làm việc lâu ở một tư thế như làm việc trước máy vi tính, may vá, đánh máy hay đọc sách, thỉnh thoảng hãy nghỉ một chút và thư giãn từ 30 phút tới một tiếng. Hãy thư giãn bằng một loạt các động tác thoải mái cho đầu và cổ. Điều này giúp bạn giảm thiểu nguy cơ bị chèn ép cột sống, dẫn đến chứng đau đầu.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Nhân Mã ngày 15/9/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Nhân Mã

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top