Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 23-06-2021

Tử vi cung Nhân Mã ngày 12/9/2019 – khao khát tự do mãnh liệt

Xem thêm

Tử vi cung Nhân Mã rơi vào cung mọc số 9, mặt trời Nhân Mã. Chủ về tình cảm. Bạn khao khát tự do, và có thể sẽ chọn cho mình cuộc sống nay đây mai đó

Tử vi cung Nhân Mã ngày 12/9/2019: Cung Mọc Nhân Mã có thể là những người dễ ưa lẫn dễ ghét nhất. Với sự hào phóng và hảo tâm bản chất, trong hầu hết các trường hợp họ sẽ lao vào giúp đỡ bạn, trừ một số chuyện buộc họ phải đứng yên nhìn. Nhưng mặt khác, họ cũng có thể khá thô lỗ, bê tha và kiêu ngạo. Họ hay xúc phạm hoặc xỉa xói người khác nếu không cẩn trọng trong lời nói. Cuối cùng, Cung Mọc Nhân Mã cần lưu ý: nỗi ám ảnh với tự do có thể lấn át cả bản tính biết quan tâm và dịu dàng của họ. Họ cần học cách cư xử khéo léo hơn.
Đánh giá tử vi cung Nhân Mã ★★★★

Tử vi sự nghiệp cung Nhân Mã ngày 12/9/2019 ★★★

Bạn có tâm hồn của một nhà triết học và có khả năng học tập và nghiên cứu kiến thức hơn người. Công việc bạn làm hiện có thể liên quan nhiều đến nghiên cứu. Hôm nay bạn cũng dành được nhiều thành tựu trong học tập. Bạn có thể diễn đạt nhìn vạn vật dưới nhiều góc độ và hiểu cách chúng vận hành và kết hợp nhau trong một thể thống nhất. Điều mà hiếm có người nào làm được. Một số người coi bạn là nhà tư tưởng. Một số người xem bạn như một người tư vấn tận tình và giàu kinh nghiệm. Do vậy các công việc tư vấn cũng rất phù hợp với bạn.

Tử vi tài vận cung Nhân Mã ngày 12/9/2019 ★★★

Bạn tin vào đạo đức, phép tắc, quy củ và các lí tưởng cao đẹp. Bạn chẳng thể hiểu nổi vì sao mọi người lại có thể làm hại và tổn thương người khác.Bạn luôn tìm mọi cách để hướng đến một xã hội hiền hòa và lí tưởng. Bạn thích tìm hiểu về tôn giáo và cũng có hướng nghiên cứu sâu về lĩnh vực này. Bạn có khả năng trở thành một nhà truyền giáo hoặc cải cách tư tưởng, đặc biệt là khi bạn có khả năng thiên bẩm về truyền đạt ý tưởng và lòng tin. Con đường tài vận của bạn luôn rộng mở với những điều mà bạn theo đuổi.

Tử vi sức khỏe cung Nhân Mã ★★★

Việc bạn lúc nào cũng tràn đầy năng lượng tinh thần là một lợi thế và điểm yếu của chính bạn. Điều này khiến bạn đôi khi xúc động, lo lắng hay cảm xúc quá mức và nó ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn. Đặc biệt là nếu bạn không học được cách thư giãn khỏi các áp lực. Nếu không biết cân bằng năng lượng của bản thân, bạn sẽ rất dễ bị gục ngã.

Tử vi tình cảm cung Nhân Mã ngày 12/9/2019 ★★★★

Trong các mối quan hệ cá nhân, bạn chung thủy, nhạy cảm. Nhiều cảm xúc tuy nhiên bạn cũng khá dễ xúc động và bị ảnh hưởng. Dẫn đến những biến cố bất ngờ. Sự chung thủy đôi khi khiến bạn mệt mỏi. Có thể nửa kia của bạn quá vô tâm. Hôm nay hãy dành thời gian cho mình. Bạn không cần phải cứ coi trọng và dành quá nhiều thời gian cho tình yêu.

Ở một khía cạnh khác thì bạn lại khiến cho đối phương mệt mỏi. Bạn ham vui và luôn muốn tìm tiếng cười bên những người bạn yêu thích. Đôi khi vận đào hoa vì thế tìm đến bạn nhiều hơn. Dù bạn đã có người yêu thì vẫn thu hút được nhiều người khác giới.

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top