Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-02-2024

Tử vi cung Nhân Mã ngày 12/10/2020: Tình trong như đã, mặt ngoài còn e

Tử vi cung Nhân Mã ngày 12/10/2020 rất nhút nhát và thận trọng trong tình yêu. Thật không dễ dàng để Nhân Mã mở lòng với người khác.

Xem thêm

tử vi cung nhân mã ngày 12/10/2020

Tử vi cung Nhân Mã ngày 12/10/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Sao Kim
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 29, 80 Màu may mắn: màu be, xám
Quý nhân: Ma Kết và Kim Ngưu Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Nhân Mã ngày 12/10/2020, hôm nay, mặt công việc sẽ cần Nhân Mã chăm sóc cũng như đặt nhiều tâm huyết hơn vào các mối quan hệ với mọi người. Đây là khoảng thời gian để rạch ròi mọi thứ, vì vậy Nhân Mã có thể nhận biết được mối quan hệ nào là cần thiết để phục vụ cho công việc của mình. 

Tử vi ngày 12/10/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Nhân Mã ngày 12/10/2020, tài lộc gặp Sao Kim tại Xử Nữ. Nhân Mã được khuyên rằng cần có sự lãnh đạm, kín đáo và phân biệt nhất định khi đề cập đến vấn đề tài chính. Nhược điểm của hôm nay này là khi Nhân Mã cố gắng gạt bỏ những rối rắm, khuyết điểm trong quan hệ các quan hệ kinh doanh.

Tình cảm

Theo tử vi cung Nhân Mã ngày 12/10/2020, tình cảm gặp Sao Kim Xử Nữ. Là người có sao Kim nằm tại dấu hiệu hoàng đạo Xử Nữ, Nhân Mã rất nhút nhát và thận trọng trong tình yêu. Thật không dễ dàng để Nhân Mã mở lòng với người khác. Nhưng khi Nhân Mã đã rơi vào lưới tình, bạn sẽ biến bản thân thành nhân vật không thể thiếu đối với người bạn yêu. 

Xem thêm: Tử vi cung Nhân Mã ngày 13/10/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Nhân Mã sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến da dẻ. Bạn có thể đối diện với những dấu hiệu khó chịu như da mẩn đỏ, nổi ngứa, dị ứng ….
Nhân Mã nên giữ gìn vệ sinh cá nhân sạch sẽ, thường xuyên rửa tay để loại bỏ vi khuẩn có thể xâm nhập vào da. Đảm bảo không gian xung quanh thoáng mát, sạch sẽ và không khí trong lành.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Nhân Mã ngày 12/10/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Nhân Mã

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Câu hỏi thường gặp

29, 80

màu be, xám

Ma Kết và Kim Ngưu

Song Tử và Song Ngư

Cùng Chuyên mục

Back to top