Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 17-04-2024

Tử vi cung Nhân Mã ngày 11/09/2020: Tài vận xấu

Tử vi cung Nhân Mã ngày 11/09/2020, tài vận không được như ý. Chịu ảnh hưởng từ Ceres Song Ngư Nhân Mã trở nên quá mềm yếu trong các quyết định về tài chính.

Xem thêm

tử vi cung nhân mã ngày 11/09/2020

Tử vi cung Nhân Mã ngày 11/09/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Ceres
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 3 Màu may mắn: Trắng sáng, trắng tinh, bạc,...
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Sự nghiệp

Tử vi cung Nhân Mã ngày 11/09/2020, sự nghiệp khá từ bi. Hôm nay vận công việc của Nhân Mã chịu ảnh hưởng từ đoạn quá cảnh của Ceres qua Song Ngư. Có thể thấy bạn luôn luôn muốn hiểu và giúp đỡ mọi người trong khó khăn công việc. Bạn thích được thể hiện tài năng của mình. Nhân Mã quá tốt bụng khi lúc nào cũng muốn ôm đủ thứ vào mình.

Cung Nhân Mã cá tính hướng ngoại, bạn muốn gây dựng được sự nghiệp của bản thân. Lúc còn sung sức bạn thích được bôn ba, nên bạn không coi trọng tình cảm chỉ muốn tập trung vào công việc. Trong tâm trí bạn, sự nghiệp vẫn quan trọng hơn gia đình.

Tử vi ngày 11/09/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Nhân Mã ngày 11/09/2020, tài vận không được như ý. Chịu ảnh hưởng từ Ceres Song Ngư Nhân Mã trở nên quá mềm yếu trong các quyết định về tài chính. Tính tình lương thiện vị tha khiến bạn khó mà từ chối được ai. Có điềm vay mượn tiền bạc hoặc nhờ vả những việc cần tiêu đến tiền nong. Nhân Mã lại không cảnh giác nên dễ bị mất tiền.

Cung Nhân Mã chính là những người mang khí chất nổi bật, mang đầy sự tự tin và sức bật. Nó cho thấy năng lực kiếm tiền của bạn rất vững vàng. Nhưng cũng vì quá nổi bật, nên là ngay lần đầu tiếp xúc đối tác khó có thế nắm bắt được bạn, từ đó khiến cơ hội tiền tài bị giảm đi khá nhiều.

Tình cảm

Tử vi cung Nhân Mã ngày 11/09/2020, chuyện tình cảm khá bi đát. Bạn có xu hướng áp dụng quan niệm và suy nghĩ của người khác vào chuyện tình cảm của mình. Nhân Mã có một tâm hồn nhạy cảm nên dễ gặp áp lực. Ceres Song Ngư khiến bạn trở nên mặc cảm và hay có suy nghĩ tự bi lụy hơn. Tinh thần đa sầu đa cảm, phủ một lớp sương mờ lên các mối quan hệ tình cảm.

Trong tình yêu, Nhân Mã rất thú vị, mỗi lần yêu là một lần đổi mới. Tình yêu với Nhân Mã chính là cuộc phiêu lưu lớn nhất trong mọi cuộc phiêu lưu, một vùng đất tự do. Nhân Mã thích các trò đuổi bắt, rượt đuổi và săn lùng trong tình cảm.

Sức khỏe

Hôm nay tiểu hành Ceres sẽ cai quản sức khỏe của Nhân Mã. Ceres tại Song Ngư đem tới mặt tiêu cực của cảm xúc, tinh thần tự kỷ ám thị, tự đẩy mình vào ngũ cụt không lối thoát. Đồng thời thói quen sử dụng rượu và cà phê là nguyên nhân gây ra chứng trầm cảm. Nhân Mã nên ăn uống lành mạnh để có một cơ thể khỏe mạnh cùng tinh thần thoải mái nhất!

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Nhân Mã ngày 11/09/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Nhân Mã

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top