Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 06-12-2021

Tử vi cung Ma Kết tuần 6/4 - 12/4: Con đường danh vọng rộng mở

Ma Kết có được những cơ hội tốt khi hòa hợp với hành tinh Mặt Trăng. Không chỉ mối quan hệ làm ăn gặp nhiều thuận lợi mà ngay cả trong mối quan hệ gia đình Ma Kết cũng có được sự hòa hợp về mặt cảm xúc, thân thiết hơn với các thành viên trong gia đình. Ngày 6/12, Sao Kim dừng chân tại Song Tử giúp Ma Kết vốn bản lĩnh càng trở lên mạnh mẽ, thông minh hơn trong công việc, chuyện tình cảm cũng có nhiều biến chuyển mới.

Xem thêm

tử vi cung ma kết tuần 6/4 - 12/4

Tử vi cung Ma Kết tuần 6/4 - 12/4

TỬ VI TUẦN 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Tinh Tượng: Trăng tròn tại Bảo Bình
Sự nghiệp: ★★★★☆ Tài vận: ★★★★☆
Tình cảm: ★★★★ Sức khỏe: ★★★
Số may mắn: 2, 8 Màu may mắn: Nâu chocolate, xanh lá đậm
Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhân: Bảo Bình, Sư Tử
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 3, Thứ 4 Ngày xui rủi trong tuần: không có

Tử vi tuần mới nhận thấy dấu hiệu mặt Trăng hòa hợp với Ma Kết mở ra một cơ hội tốt cho cung hoàng đạo này trên con đường công danh sự nghiệp. Đây là thời điểm mà bạn nên chú tâm vào công việc và chăm chỉ hoàn thành những gì được giao. Điều này sẽ giúp ích cho bạn trong việc tạo dựng niềm tin với cấp trên và cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Trong tuần này, Ma Kết dường như sẽ dành nhiều tâm trí vào chuyện tình cảm của mình bởi Sao Kim đang quá cảnh tại Song Tử tạo ra nhiều hứng thú và xúc cảm cho Ma Kết.

Ma Kết sẽ xác định được rõ ràng tình cảm của mình có thật sự dành cho đối phương hay không nếu trong mối quan hệ tình yêu. Đối với những Ma Kết độc thân sẽ tìm được cho mình nửa kia phù hợp như bạn từng mơ ước đó nhé.

Sự nghiệp

Mặt Trăng tỏa ra năng lượng tích cực giúp cho Ma Kết có được tinh thần làm việc đầy hứng khởi từ đầu tuần. Bạn sẽ trở nên thật sự tỏa sáng trước mọi người về khả năng ứng xử và giải quyết mọi chuyện êm xuôi trong công việc một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Nếu bạn là dân kinh doanh, đây là khoảng thời gian hoàn hảo giúp bạn có được sự tập trung và phán đoán chuẩn xác trong lĩnh vực đầu tư cũng nhận ra những điều mới mẻ sẽ giúp ích cho sự nghiệp làm ăn của mình.

Tử vi cung Ma Kết 6/4 - 12/4 cho thấy, mọi người sẽ chú ý và tập trung nhiều hơn vào bạn. Do đó, bạn cần để tâm tới từng hành động, cử chỉ và thái độ của mình sao cho tốt nhất để ghi điểm trong mắt tất cả mọi người. Cơ hội có thể đến với bạn bất cứ lúc nào do đó hãy cố gắng nắm bắt để tạo dựng thành công sớm nhất nhé.

Tài vận

Ma Kết luôn là người độc lập và biết cách kiểm soát tiền bạc của mình, trong tuần này cũng vậy. Do đó, tình hình tài chính của cung hoàng đạo này khá ổn định, không có sự hao tiền tốn của vào bất cứ mục đích không chính đáng nào cả.

Để có được tiền tài dư dả trong tương lai, Ma Kết cần cố gắng ngay từ bây giờ trong việc phát huy tối đa khả năng của mình trong công việc, nhất là trong khoảng thời gian này, thật lý tưởng cho việc khẳng định giá trị bản thân.

Tình cảm

Chuyện tình cảm Ma Kết sẽ trở nên sáng rõ hơn khi đầu tuần Sao Kim quá cảnh tại cung Song Tử. nếu bạn đang vướng trong một tình yêu “mập mờ” thì đây là thời điểm giúp bạn nhận rõ ai mới là người mà bạn thực sự yêu và dành tình cảm.

Với những Ma Kết còn đang độc thân và muốn tìm người thương, đây có lẽ là thời điểm tuyệt để bạn gặp gỡ, làm quen với ai đó và cùng nhau chia sẻ những câu chuyện bình dị đời thường trong cuộc sống. Dù đó chỉ là những câu nói đơn giản nhưng chắc chắn sẽ khiến bạn có được kỷ niệm tuyệt vời sau này nhìn lại.

Đối với những Ma Kết đã kết đôi với ai đó, đây là khoảng thời gian tuyệt vời giúp hai bạn tìm ra nhiều điều mới mẻ ở đối phương. Mỗi ngày biết về nhau hơn một chút sẽ giúp hai người hiểu nhau và sánh đôi cùng nhau lâu dài trên chặng đường đời.

Sức khỏe

Tuần này, tình hình sức khỏe của Ma Kết khá tốt, có thể yên tâm học tập, làm việc bình thường.

Tuy nhiên, Ma Kết vẫn cần chú tâm tới việc cải thiện bữa ăn của mình để có thể bảo vệ sức khỏe tốt nhất trong mùa dịch Covid này nhé. Dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý sau ngày dài với các hoạt động khác nhau là điều mà Ma Kết cần làm để lấy lại năng lượng.

Mong rằng Tử vi cung Ma Kết tuần 6/4 - 12/4 sẽ giúp bạn có được nhiều thông tin hữu ích dành cho mình. Hãy cố gắng phát huy những điểm mạnh của bản thân để mang lại nhiều may mắn cho mình nhé. Hy vọng bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top