Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 06-07-2022

Tử vi cung Ma Kết tuần 4/5 - 10/5: Lên dây cót, bắt tay vào hành động

Tử vi cung Ma Kết tuần 4/5 - 10/5 dự báo trong thời gian này Sao Thủy vẫn quá cảnh tại cung hoàng đạo Kim Ngưu ảnh hưởng tới cách suy nghĩ của Ma Kết. Bạn trở nên thực tế, quyết đoán, những ý tưởng lỏng lẻo vội biến thành các kế hoạch thực sự.

Xem thêm

tử vi cung ma kết tuần 4/5 - 10/5

Tử vi cung Ma Kết tuần 4/5 - 10/5

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Tinh tượng:  Sao Thủy quá cảnh tại Kim Ngưu
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 2, 8 Màu may mắn: Nâu chocolate, xanh lá đậm, xám đậm
Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 3, Thứ 4 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 7

Tử vi tuần mới dự báo những suy nghĩ của Ma Kết sẽ bị ảnh hưởng bởi Sao Thủy đang quá cảnh tại cung hoàng đạo Kim Ngưu vào khoảng thời gian này. Ma Kết trở nên thực tế, quyết đoán hơn, những ý tưởng lỏng lẻo vội biến thành các kế hoạch thực sự. Bạn mong muốn thay đổi chính mình khi tạo ra thật nhiều những điều mới lạ mà trước đó mình chưa từng thử qua.

Không những được sự ủng hộ tích cực từ Sao Thủy mà ngay cả tới Mặt Trời cũng đang thôi thúc bạn bắt tay vào hành động. Ma Kết không ngừng suy nghĩ và luôn có những ý tưởng mới. Bạn hành động như bản năng và nhận được không ít lời khen ngợi.

Mọi người sẽ nhận thấy Ma Kết làm việc chăm chỉ hơn thường ngày, đôi khi bạn còn lôi kéo cả những người xung quanh cùng đồng hành. Nhưng sự thật đó là Ma Kết nên học cách làm việc độc lập và đừng dựa dẫm vào ai đó quá nhiều.

Sự nghiệp

Tử vi cung Ma Kết tuần 4/5 - 10/5 dành khá nhiều tâm sức vào sự nghiệp với hy vọng xuất hiện nhiều khởi sắc. Đây không phải thời gian cho các chuyến du lịch mà là thời điểm thích hợp Ma Kết nên tập trung vào công việc, những thứ mang lại cho bạn kết quả rõ ràng và thành công trong tương lai.

Thay vì chú tâm sáng tạo những điều mới mẻ hoặc những sản phẩm độc đáo thì Ma Kết lại tạo ấn tượng và ghi điểm trước mặt đồng nghiệp, lãnh đạo khi hoàn thành những gì tầm kiểm soát của mình. Ma Kết lựa chọn những bước đi an toàn, vững chắc hơn là sự tỏa sáng tức thời.

Sự nghiệp của Ma Kết trong tuần này khá thuận, không gặp bất cứ trở ngại nào và bạn nên xúc tiến hơn nữa để dễ dàng nắm trọn sự tin tưởng của mọi người.

Tài vận

Chu trình tài vận của Ma Kết trong tuần này vẫn trong giai đoạn tạo dựng sự ổn định, do đó bạn nên đặc biệt chú ý quản lý tài chính của mình.
Một kế hoạch chi tiêu khoa học sẽ giúp Ma Kết không vướng phải sự khó khăn dù trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Sự nghiệp đang thăng hoa cho thấu dấu hiệu tài vận sẽ khởi sắc trong vài tuần tới. Hãy cố gắng hơn nữa để sở hữu mức lương mơ ước và nâng cao chất lượng cuộc sống của chính mình và gia đình.

Tử vi tháng 5 cung Ma Kết: Chăm sóc gia đình, tâm tình đổi khác
Tử vi tháng 5 cung Ma Kết: Chăm sóc gia đình, tâm tình đổi khác
Tử vi tháng 5 cung Ma Kết: Chăm sóc gia đình, tâm tình đổi khác

Tử vi tháng 5 cung Ma Kết với ảnh hưởng của Sao Hỏa, tháng mới của Ma Kết sẽ diễn ra trên tinh thần trật tự và có tổ chức. Bạn dành thời gian chăm sóc gia đình, dọn dẹp nhà cửa, thậm chí truyền cảm hứng cho những người gần gũi bên cạnh. Bạn nhận ra rằng khi bạn hoạt động trong một môi trường sạch sẽ, tâm trí của bạn sáng rõ hơn.

Tình cảm

Tử vi cung Ma Kết tuần 4/5 - 10/5 thể hiện tình cảm khá tốt với người thân vào tuần này. Dù là giữa tuần nhưng Mặt Trăng vẫn tạo ra nhiều cơ hội để Ma Kết gần gũi hơn với gia đình mình. Bạn trở nên thân thiết với mẹ và những đứa trẻ. Trò chuyện và cách thức tốt nhất giúp bạn và mọi người hiểu nhau hơn.

Mâu thuẫn có thể xảy ra trong ngày 6/5 khi Mặt Trăng quá cảnh tại Thiên Bình vuông góc với Sao Mộc di chuyển ở Ma Kết. Phần lớn quan hệ yêu đương của Ma Kết bị ảnh hưởng, có thể nảy sinh bất đồng giữa bạn và người ấy. To tiếng chỉ làm mọi chuyện tồi tệ hơn, hay cùng nhau ngồi xuống giải quyết để tìm ra tiếng nói chung Nhân Mã nhé.

Vào ngày thứ 3, thứ 4 Nhân Mã nên chú ý cách hành xử của mình vì mọi người luôn dõi theo từng động thái của bạn trong khoảng thời gian này.

Sức khỏe

Tử vi cung Ma Kết tuần 4/5 - 10/5 nhận thấy tuần này Ma Kết sở hữu thể trạng khỏe mạnh và tinh thần thoải mái. Bạn nên chăm sóc bản thân và gia đình nhiều hơn trong khoảng thời gian nhạy cảm này.

Thay vì la cà ngoài đường cả ngày thì bạn có thể dành thời gian bên gia đình, cùng nhau nấu những món ăn ngon để có được kỷ niệm ý nghĩa là ý tưởng tuyệt vời hơn cả.

Mong rằng những thông tin về Tử vi cung Ma Kết tuần 4/5 - 10/5 sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quan về tuần mới của mình. Tuviso chúc bạn luôn lạc quan, hạnh phúc và trân trọng những gì mình đang có đấy nhé!

Tin liên quan

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top