Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi cung Ma Kết tuần 30/3 - 5/4 - Siêu cơ hội trong tay, vận may ta nắm chắc

Tử vi cung Ma Kết tuần 30/3 - 5/4 có sự ảnh hưởng chủ yếu của sao Thủy, sao Kim, Sao Hỏa vào dịp đầu tuần. Bạn nhận được sự hỗ trợ từ những hành tinh này. Vào khoảng thứ 3 đến thứ 5, cung hoàng đạo Ma Kết sẽ có được siêu cơ hội để phát triển tiền tài danh vọng

Xem thêm

tử vi cung ma kết tuần 30/3 - 5/4

Tử vi cung Ma Kết tuần 30/3 - 5/4

Tử vi cung Ma Kết tuần 30/3 - 5/4 có sự ảnh hưởng chủ yếu của sao Thủy, sao Kim, Sao Hỏa vào dịp đầu tuần. Bạn nhận được sự hỗ trợ từ những hành tinh này. 

Vào khoảng thứ 3 đến thứ 5, cung hoàng đạo Ma Kết sẽ có được siêu cơ hội để phát triển tiền tài danh vọng. Sẽ có một số các thách thức ngăn trở bạn, tuy nhiên chỉ cần có quyết tâm thì sợ gì gian nan phía trước.

Tuần này bạn sẽ nhận được nhiều may mắn vào dịp cuối tuần, chuyện tình yêu cũng tương đối thuận lợi, bạn và người ấy sẽ có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi cung Ma Kết tuần 30/3 - 5/4 dự báo dù là thời điểm cuối tháng nhưng Ma Kết luôn làm việc chăm chỉ để đạt được các mục tiêu đề ra. Đây là thời gian tuyệt vời cho việc thực hiện nhiệm vụ lớn và hiểu hết tất cả cách cách thức để hoàn thành.

Ma Kết sẽ có được sự ổn định và bình tĩnh cho những mục tiêu sự nghiệp của bạn. Sức mạnh của Sao Hỏa giúp cho bạn xem xét công việc một cách thực tế và chuyên nghiệp hơn. Bạn biết cách lên kế hoạch cho các bước kinh doanh và biến ý tưởng thành thực tế.

Hơn thế nữa, Ma Kết sẽ có được những siêu cơ hội trong tuần này. Tử vi cung Ma Kết tuần 30/3 - 5/4 hãy tỉnh táo trước các cơ hội và tìm đến cho mình những con đường để thành công nào.

Tử vi cung Ma Kết ngày 31/3/2020 - Siêu cơ hội xuất hiện
Tử vi cung Ma Kết ngày 31/3/2020 - Siêu cơ hội xuất hiện
Tử vi cung Ma Kết ngày 31/3/2020 - Siêu cơ hội xuất hiện

Tử vi cung Ma Kết ngày 31/3/2020 chịu sự ảnh hưởng của sao Thủy, sao Hỏa, sao Kim cho nên chúng ta sẽ có một vài "siêu cơ hội", hãy cố gắng nắm bắt nó để có thể đáp ứng được các nhu cầu của bản thân mình. Bên cạnh đó, người thuộc cung hoàng đạo Ma Kết cũng có nhân duyên khá tốt đẹp, bạn và người ấy có thể sẽ có những phút giây hạnh phúc bên nhau.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★☆

Mặc dù là cuối tháng nhưng tình hình tài chính của Ma Kết tương đối ổn định. Sự ảnh hưởng của sao Sao Kim và sao Thủy khiến cho bạn có nguồn tài chính để chi trả cho các chi tiêu. 

Hơn thế nữa, các "siêu cơ hội" không chỉ đến trong công việc mà còn có thể xuất hiện trong đầu tư tài chính. Người thuộc cung hoàng đạo Ma Kết có thể tận dụng những cơ hội này để phát triển bản thân, tăng thêm nhiều các lợi ích liên quan quan đến tài chính.

Tử vi cung Ma Kết tuần 30/3 - 5/4 có các buổi hẹn hò và bạn sẽ cần dành một khoản chi phí cho những lần gặp gỡ đó. Chúng ta nên cân nhắc chi tiêu, vì dù sao cũng là cuối tháng, hầu hết các chòm sao sẽ luôn nằm trong tình cảnh thiếu thốn một chút. Ma Kết cũng không ngoại lệ.

Tình cảm

Tử vi cung Ma Kết tuần 30/3 - 5/4 có sức hấp dẫn do ảnh hưởng của sao Kim. Bạn có đủ các tố chất để thu hút người đối diện. Hơn nữa Ma Kết là một người thông minh, bạn biết cách làm thế nào để thu hút đối phương và trò chuyện với họ mà không gây cảm giác nhàm chán.

Những buổi hẹn hò sẽ giúp Ma Kết tìm hiểu sâu hơn đối phương, hơn thế nữa thì chúng ta cũng sẽ có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau. Bất kể có như thế nào thì các bạn cũng nên nhớ rằng những buổi gặp gỡ và nói chuyện trực tiếp sẽ cho chúng ta nhiều thứ. Nó giúp cho bạn thân thiết hơn và có thể tiến xa hơn với họ.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi cung Ma Kết tuần 30/3 - 5/4 có sức khỏe khá tốt, bạn nhận được nhiều may mắn từ các hành tinh hỗ trợ xung quanh. 

Ma Kết có thể hạn chế đi ra đường, không tụ tập chỗ đông người để bảo vệ an toàn cho bản thân trước nguy cơ dịch bệnh leo thang và kéo dài.

Một vài lời khuyên cho sức khỏe của cung hoàng đạo Ma Kết là bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi, đừng nên quá tham công tiếc việc mà quên mất bản thân, khiến bạn trở nên mệt mỏi và không có sức sống.

Trên đây là một vài dự đoán về tử vi cung Ma Kết tuần 30/3 - 5/4. Tuviso hy vọng mỗi chúng ta đều trải qua những ngày vui vẻ, tin tưởng vào cuộc sống. Dù có khó khăn thì vẫn luôn cố gắng hết mình. Chúc các bạn thành công.

Phạm Nguyệt

Phạm Nguyệt

Mình là Phạm Nguyệt - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top