Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 01-08-2021

Tử vi cung Ma Kết tuần 27/4 - 3/5: Sống hết mình với mong muốn ổn định

Xem thêm

Trí tưởng tượng, sự mơ mộng của Ma Kết dần trở nên thực tiễn hơn khi Sao Thủy tiến vào cung Kim Ngưu sau ngày 28/4. Thay vì sáng tạo mới mẻ, bạn có xu hướng tìm tới những thứ cân bằng, ổn định cuộc sống hơn. Những tia năng lượng Mặt Trời gửi gắm giúp Ma Kết làm việc hết mình trong mọi hoàn cảnh.

tử vi cung ma kết tuần 27/4 - 3/5

Tử vi cung Ma Kết tuần 27/4 - 3/5

TỬ VI TUẦN 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Tinh Tượng: Sao Thủy tịnh tiến vào Kim Ngưu
Sự nghiệp: ★★★★★ Tài vận: ★★★★☆
Tình cảm: ★★★☆☆ Sức khỏe: ★★★
Số may mắn: 66, 84 Màu may mắn: Nâu chocolate, xanh lá đậm
Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhânBảo Bình, Sư Tử
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 3, Thứ 4 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 5

Tử vi tuần mới nhận thấy sự thay đổi rõ rệt trong tính cách của Ma Kết. Trí tưởng tượng cùng sự mơ mộng của cung hoàng đạo này dần trở nên thực hiện hơn khi Sao Thủy tiến vào cung Kim Ngưu sau ngày 28/4.

Thay vì sáng tạo mới mở, Ma Kết có xu hướng tìm tới những điều khiến cuộc sống trở nên cân bằng, ổn định hơn. Không chỉ tự tin nói trước đám đông mà Ma Kết còn có thể nắm bắt tâm lý của người đối diện và ứng biến với các tình huống bất ngờ xảy đến.

Các tia năng lượng tích cực Mặt Trời gửi gắm cho Ma Kết giúp bạn làm việc hết mình trong mọi hoàn cảnh. Mọi kết quả sẽ hoàn hảo hơn nếu Ma Kết biết nắm bắt điểm mạnh và cải thiện yếu điểm của mình.

Sự nghiệp

Những cuộc nói chuyện xã giao đang được Ma Kết tạm gác lại trong tuần này để dành thời gian lên kế hoạch cho con người mình muốn cũng như tạo ra nền tảng vững chắc mang lại lợi ích cho tương lai.

Phong thái bình tĩnh, ổn định hỗ trợ Ma Kết tối đa trong việc chiếm được niềm tin của mọi người, nhất là với đồng nghiệp. Bạn có xu hướng thể hiện những kỹ năng mà bản thân chắc chắn hơn là việc thách thức hoặc bùng nổ với điều mà mình chưa chắc chắn thành công.

Trong chu kỳ Sao Thủy quá cảnh tại Kim Ngưu, Ma Kết sẽ có sự thay đổi vượt bậc trong việc củng cố các kế hoạch, hỗ trợ thu hút đầu tư cũng như đạt được những tiến bộ lớn cho bản thân và đơn vị mình đang làm việc.

Tài vận

Chu trình tài vận của Ma Kết không có nhiều thay đổi, tài chính ổn định với các chi tiêu hợp lý vào tuần này.

Cố gắng tiêu xài tiền bạc vào những điều không cần thiết sẽ giúp Ma Kết có được số vốn nhất định dùng cho công việc sau này.

Để dễ dàng thành công trên con đường công danh sự nghiệp và đạt được mức thu nhập khủng mà bản thân ao ước, Ma Kết nên học cách tương tác với bạn bè, đồng nghiệp một cách ổn trọng và có mục đích, giảm sự cạnh tranh cũng như phân tâm tới mức tối thiểu để nhường chỗ cho việc theo dõi các mục tiêu quan trọng nhất trên con đường sự nghiệp của mình.

Cung Ma Kết mệnh gì? Cung mệnh người không bao giờ đầu hàng trước khó khăn
Cung Ma Kết mệnh gì? Cung mệnh người không bao giờ đầu hàng trước khó khăn
Cung Ma Kết mệnh gì? Cung mệnh người không bao giờ đầu hàng trước khó khăn

Cung Ma Kết mệnh gì? Mười hai chòm sao được chia thành bốn biểu tượng: đất, lửa, nước và gió. Ma Kết thuộc nguyên tố đất, là mệnh Thổ. Ma Kết sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kì cơ hội nào đến với mình, họ lập kế hoạch chi tiết, cụ thể để đạt được mục tiêu của mình

Tình cảm

Dấu hiệu căng thẳng khiến Ma Kết không có nhiều cơ hội cải thiện mối quan hệ với mọi người. Đặc biệt, vào ngày 29/4, Sao Thủy tại Kim Ngưu vuông góc với Sao Thổ đang quá cảnh tại Bảo Bình khiến bạn trở nên đa nghi, bướng bỉnh, thậm chí gây gổ với ai đó vì những lý do vô cớ.

Ma Kết nên hạn chế cái “tôi” cá nhân nếu không một cuộc tranh chấp trong gia đình có thể diễn ra, đừng làm tình cảm bị sứt mẻ, mọi thứ có thể dẫn tới sự chia ly bất ngờ.

Sức khỏe

Ma Kết không gặp phải vấn đề về sức khỏe nhưng tinh thần mệt mỏi sẽ làm bạn gặp phải một vài rắc rối trong tuần này. Cố gắng chung hòa mọi thứ và hạn chế suy nghĩ tiêu cực sẽ giúp bạn cải thiện tinh thần.

Dành thời gian cho gia đình và tụ họp với bạn bè là điều nên làm không chỉ thư giãn cơ thể mà còn giúp bạn gắn kết tình cảm với mọi người xung quanh.

Trên đây là thông tin về Tử vi cung Ma Kết tuần 27/4 - 3/5 mong rằng sẽ hữu ích đối với bạn. Tuviso hy vọng dù là con đường trải hoa hồng hay sỏi đá, bạn hãy mạnh mẽ bước tiếp bởi phía trước là tương lai tươi sáng đang chờ đón bạn!

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Sư Tử là một người sống rất tình cảm, thật thà, chân thành. Một khi đã yêu, bạn say đắm, cuồng nhiệt, yêu và hy sinh hết mình vì vậy bạn cũng rất dễ bị tổn thương. Sư Tử khi yêu như thế nào? Bạn ghét sự dối trá, phản bội và nếu trái tim tan vỡ, bạn sẽ không bao giờ tha thứ, quay lại với đối phương. 

Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
12 cung hoàng đạo

Tháng của cung Sư Tử năm 2021 rơi vào tháng 8, cũng chính là thời điểm để 12 cung hoàng đạo tỏa sáng! Liệu bạn đã chuẩn bị đầy đủ chưa? Cần làm những gì để tháng này được trọn vẹn? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này!

Back to top