Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 14-04-2024

Tử vi cung Ma Kết tuần 27/07 - 02/08: Thổ tinh chiếu mạng

Tử vi cung Ma Kết tuần 27/07 - 02/08, chiêm tinh dự báo ngày 27/7 Hỏa tinh tương hình Mộc tinh. Ma Kết là biểu tượng của đất, được sao Thổ chiếu mệnh.

Xem thêm

Tử vi cung Ma Kết tuần 27/07 - 02/08

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Tinh tượng: Hỏa tinh hình Mộc Tinh
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 61 Màu may mắn: Nâu chocolate, xanh lá đậm, xám đậm
Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình Tiểu nhân: Song Tử, Thiên Bình
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 2, Thứ 4 Ngày xui rủi trong tuần: Chủ nhật

Chiêm tinh tuần này dự báo, 27/7 Hỏa tinh hình Mộc Tinh. Mặc dù sao Mộc là ngôi sao may mắn nhưng khả năng thúc đẩy, mở rộng của nó lại khá tốt. Trong khi đó Hỏa tinh lại mang sức mạnh cường bạo từ Bạch Dương. Nó hình thành bố cục tương hình khá xấu. Dù bạn có lòng nhưng sẽ toàn làm hỏng chuyện.

Người chịu ảnh hưởng từ góc chiếu này sẽ trở nên nóng nảy, tự phụ và soi mói. Dù rằng sự quyết đoán và năng lực hành động trở nên mạnh mẽ hơn nhưng nó cũng khiến con người thêm lỗ mãng, nóng vội. 

Ngoài ra góc hợp này còn khiến con người thêm khắt khe, gian khổ. Vì hành động vội vàng hấp tấp nên gặp rắc rối mà con người càng trở nên bi quan. Quan điểm sống hoài niệm oán hận, chán ghét. Nhưng trong khí chất bạn lại tồn tại chút dư vị dịu dàng. Tham vọng bị ngăn chặn, quan hệ xã giao không tốt nên bạn sẽ trở nên tự trói buộc chính mình đem tới áp lực cho sức khỏe. 

Sự nghiệp 

Tử vi cung Ma Kết tuần 27/07 - 02/08, chiêm tinh dự báo ngày 27/7 Hỏa tinh tương hình Mộc tinh. Ma Kết là biểu tượng của đất, được sao Thổ chiếu mệnh. Những người thuộc cung hoàng này có nhiều ước mơ, hoài bão, kiên trì và quyết tâm. Bạn sẽ không bao giờ đầu hàng trước khó khăn của công việc. Dù mệt mỏi nhưng b làm việc hết mình, một cách cần mẫn nhất. 

Ma Kết luôn có những định hướng đúng đắn cho bản thân. Ma Kết sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kì cơ hội nào đến với mình, họ lập kế hoạch chi tiết, cụ thể để đạt được mục tiêu của mình. Điều này giúp vận sự nghiệp của bạn rất thuận lợi.

Hỏa tinh tương hình Mộc tinh ý chỉ hành vi bạo ngược, hay bi quan cùng với thái độ làm việc tiêu cực hay oán than. Sức mạnh của góc chiếu này sẽ hạn chế phần nào tinh thần vươn lên của Ma Kết. Hãy cố lên! 

Tình cảm 

Tử vi cung Ma Kết tuần 27/07 - 02/08 thấy không bao giờ tin tưởng vào sự sắp đặt của số phận họ càng không tin những lời dự đoán mê tín. Ma kết cho rằng số phận là do mình tạo ra, thành công hay không còn phụ thuộc vào ý chí và quyết tâm của bản thân. 

Bởi vậy Ma Kết tin rằng tình cảm không có hai chữ duyên số. Hạnh phúc là do mình làm ra, cơ hội là do mình mang đến. Không ai rõ hơn Ma Kết việc làm thế nào để đánh gục trái tim đối phương. 

Ngày 27/7 Hỏa tinh tương hình Mộc tinh đem tới vận cạnh tranh mạnh mẽ trong tình cảm của Ma Kết. Tuy nhiên, góc chiếu này lại mang tới điều tốt cho bạn, khi sự tự tin được thách thức bởi cạnh tranh. Ma Kết cảm thấy đoạn tình cảm này ngày một thú vị hơn. 

Top 4 chòm sao có thể chiến đấu chống lại thời gian
Top 4 chòm sao có thể chiến đấu chống lại thời gian
Top 4 chòm sao có thể chiến đấu chống lại thời gian

Mọi người đều sợ mất thời gian nhất, vì thời gian một đi không trở lại, vì vậy thời gian là rất quý giá đối với mọi người. Nhưng đối với những người này, họ chưa bao giờ sợ mất thời gian, bởi vì họ thường có thể cạnh tranh với thời gian để làm cho bản thân tốt hơn. Đó là những chòm sao nào, chúng ta hãy cùng xem nhé!

Tài vận 

Tử vi cung Ma Kết tuần 27/07 - 02/08, chiêm tinh dự báo mặt tài vận Hỏa tinh hình Mộc tinh. Trong mặt tài chính, Ma Mết có tình thần tự lập, hành xử độc lập mà không cần ai giúp đỡ. Con đường thăng tiến tiền bạc của Ma Kết khá gian nan khi phải tự mình tìm tòi, vun đắp. 

Những người thuộc cung Ma Kết có vẻ ngoài khá nhút nhát, ít nói, họ thường sống nội tâm, ngại giao tiếp với những người lạ. Điều này sẽ khiến Ma Kết cảm thấy do dự khi gặp cơ hội kiếm tiền mới mẻ. 

Mặt tiền bạc, chiêm tinh ngày 27/7 dự báo Hỏa tinh tương hình Mộc tinh. Nó đem tới tính cách nóng nảy, dương dương tự đắc và còn đặt nặng các tiểu tiết nhỏ nhặt. Với Ma Kết góc hợp này thực sự là một cú tát vào tài vận trong tuần. Nóng vội lại có thói quen che giấu khiến Ma Kết thêm vất vả khi tự xoay sở với đủ khoản thu chi và cơ hội đầu tư. 

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình tuần 27/07 - 02/08

Sức khỏe 

Ma Kết dù yếu đuối, hay mắc bệnh nhưng về cuối tuần sức khỏe của bạn được cải thiện. Ma Kết không cho phép bản thân mình tức giận vì những chuyện không đáng, bạn lúc nào cũng trong trạng thái điềm tĩnh, vui vẻ với mọi người xung quanh. Một bữa tối lành mạnh và một bộ phim nhẹ nhàng sẽ giúp Ma Kết cải thiện vận sức khỏe trong tuần. 

Như vậy, trên đây là tử vi cung Ma Kết cho tuần mới. Hi vọng những thông tin mang đến sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm cả Tử vi tuần trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top