Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 01-12-2023

Tử vi cung Ma Kết tuần 24/8 - 30/8: Mặt trăng Nhân Mã

Tử vi cung Ma Kết tuần 24/8 - 30/8 sự báo Mặt trăng Nhân Mã khiến chúng ta có tinh thần phấn chấn và rực cháy. Bạn sẽ hơi bồn chồn và không nhất quán trong những ngày này.

Xem thêm

tử vi cung ma kết tuần 24/8 - 30/8

Tử vi cung Ma Kết tuần 24/8 - 30/8

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Tinh tượng: Mặt trăng Nhân Mã
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Nâu đất
Quý nhân: Xử Nữ Tiểu nhân: Cự giải
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 2, Thứ 4 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 7, Chủ nhật

Chiêm tinh hoàng đạo tuần này Mặt trăng Nhân Mã khiến chúng ta có tinh thần phấn chấn và rực cháy. Bạn sẽ hơi bồn chồn và không nhất quán trong những ngày này. Mặt Trăng Nhân Mã là giai đoạn tuyệt vời để giáo dục bản thân và đối phó với những điều cao nhất trong cuộc sống.

Bạn đã tiến xa nhất có thể, Ma Kết thân mến. Có điều gì đó bạn cần phải thay đổi ngay lập tức! Bạn phải gạt bỏ bản thân mình khỏi mọi thứ đang kéo bạn xuống, tiêu hao năng lượng của bạn và đi cho những gì bạn thực sự muốn trong cuộc sống.

Bạn biết rõ rằng những người thân yêu của bạn sẽ hỗ trợ bạn bất kể điều gì. Đừng ngần ngại yêu cầu giúp đỡ khi bạn thấy mình đang gặp khó khăn. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh cho dù có chuyện gì xảy ra và hãy để lý trí làm kim chỉ nam cho bạn.

Sự nghiệp

Tử vi cung Ma Kết tuần 24/8 - 30/8 thấy được trong tuần này, Mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp trong công việc. Điều này cho phép bạn thư giãn, nhìn mọi thứ rõ ràng hơn và gạt bỏ mọi tiêu cực sang một bên. Bạn cần ưu tiên tài chính của mình

Tài vận

Tử vi cung Ma Kết tuần 24/8 - 30/8 thấy được tài chính của bạn đang trong tình trạng báo động.

Giải quyết các khoản nợ và đừng để các hóa đơn chồng chất, nếu không bạn sẽ gặp khó khăn hơn và khó đối phó với chúng hơn.

Tuần này cũng là khoảng thời gian tốt để bạn đầu từ vào giáo dục như mua thêm sách hay tham gia các khóa học ngoài giờ khi có thời gian rảnh.

 

Tình cảm

Tử vi cung Ma Kết tuần 24/8 - 30/8 thấy được tuần này là một thời điểm tốt để bạn thổ lộ tình cảm của mình đối với mọi người.

Đã đến lúc nói rõ ràng và cho đối phương biết chính xác suy nghĩ của bạn. Đừng che giấu cảm xúc của mình và giả vờ rằng mọi thứ đều ổn. Mọi vấn đề đều có cách giải quyết. Nhưng bạn cần phải đối mặt với nó trước.

Bạn còn độc thân không? Bạn sẽ nhận được nhiều đề xuất thú vị ngày hôm nay. Hãy đưa ra lựa chọn phù hợp với bạn.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình tuần 24/8 - 30/8

Sức khỏe

Tử vi tuần mới khuyên Ma Kết sức khỏe là trên hết, bạn cần phải quan tâm đến giấc ngủ của bản thân nhiều hơn.

Các thực phẩm làm từ đậu nành như đậu hũ, súp miso, đậu nành luộc đều là nguồn giàu các isoflavone. Những hợp chất này có khả năng tăng cường sự giải phóng serotonin, một chất hóa học ở não bộ có tác dụng điều chỉnh chu kỳ giấc ngủ ở người.

Bạn cũng không được quên đeo khẩu trang khi đi ra ngoài đường trước tình hình diễn biến phức tạp của bệnh dịch nhé.

Như vậy, trên đây là tử vi tuần mới của cung Ma Kết. Hi vọng những thông tin mang đến sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm cả trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top