Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi cung Ma Kết tuần 23/3 - 29/3 - Đỏ tình đỏ cả bạc

Tử vi cung Ma Kết tuần 23/3 - 29/3 tuần này có sự xuất hiện của Mặt Trăng, làm dịu đi các cảm xúc của bạn. Cho nên chuyện yêu đương dường như có các tiến triển rất tốt. Những siêu cơ hội từ đầu tuần cùng với năng lượng của Mặt Trời khiến cho tiền bạc của Ma Kết vào cuối tuần lại càng nhiều hơn

Xem thêm

tử vi cung ma kết tuần 23/3 - 29/3

Tử vi cung Ma Kết tuần 23/3 - 29/3

Tử vi cung Ma Kết tuần 23/3 - 29/3 tuần này có sự xuất hiện của Mặt Trăng, làm dịu đi các cảm xúc của bạn. Cho nên chuyện yêu đương dường như có các tiến triển rất tốt.

Tuần 23/3 - 29/3 là thời điểm cuối tháng, đây tưởng là lúc tình hình tài chính suy kiệt thì Ma Kết lại có thể phất lên. Những siêu cơ hội từ đầu tuần cùng với năng lượng của Mặt Trời khiến cho tiền bạc của Ma Kết vào cuối tuần lại càng nhiều hơn.

Tuần này chính Ma Kết phải là người nắm bắt các cơ hội, có thể đây là lúc bạn nhận được các quyết định tăng lương, thăng chức. Cho nên mỗi chúng ta cần bền bỉ cố gắng, chắc chắn sẽ nhận được kết quả như mong muốn.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi cung Ma Kết tuần 23/3 - 29/3 chịu ảnh hưởng nhiều nhất của Mặt Trời. Những năng lượng tích cực và các siêu cơ hội sẽ mở ra vào đầu tuần.

Tử vi tuần này nói Ma Kết có năng lượng, bạn sở hữu tài năng hơn người để hoàn thành các tiến độ công việc. Bạn sẽ là một nhà lãnh đạo tài ba hoặc là một nhân viên có thể khẳng định con người mình và có vị trí cao trong công ty.

Tuần này cũng là một tuần tham vọng đối với Ma Kết, có một điều gì đó rất lóe sáng và cương quyết trong đầu bạn, hãy theo đổi công việc đó  đến cùng.

Tử vi cung Ma Kết tuần 16/3 - 22/3 - Sáng tạo không ngừng nghỉ, không biên giới
Tử vi cung Ma Kết tuần 16/3 - 22/3 - Sáng tạo không ngừng nghỉ, không biên giới
Tử vi cung Ma Kết tuần 16/3 - 22/3 - Sáng tạo không ngừng nghỉ, không biên giới

Tử vi cung Ma Kết tuần 16/3 - 22/3: Bạn đang ở trong trạng thái tuyệt vời cho các dự án sáng tạo, các mối quan hệ, sự nghiệp và vấn đề tiền bạc. Bạn có một mong muốn mạnh mẽ để làm cho một cái gì đó độc đáo và đặc biệt, hoặc để kết nối theo những cách sáng tạo. Đầu tuần sẽ mở ra một siêu cơ hội dành cho bạn, đừng bỏ lỡ nhé

Tài vận

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi cung Ma Kết tuần 23/3 - 29/3 có tình hình tài chính không tệ. Mặc dù là cuối tháng nhưng xem ra các cơ hội nghề nghiệp đầu tuần đã khiến bạn phát tài ngay đúng lúc cuối tháng. Cho nên nửa sau tuần này Ma Kết luôn nắm tiền trong tay, thoải mái chi tiêu hơn mọi khi.

Tuy nhiên tử vi tuần này khuyên Ma Kết nên chú trọng đến làm ăn, công việc và hạn chế ăn chơi trác táng. Hãy biết cách để giữ tiền bạc của mình cho những ngày tiếp theo nữa.

Dù Ma Kết có vẻ giàu có vào cuối tuần thì chúng ta cũng không được lơi là cảnh giác đối với những kẻ tiểu nhân phá hoại. Bạn cần phải chú ý đến các khoản đầu tư của mình và tốt nhất nên cân nhắc kỹ trước khi làm một việc nào đó.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuần này dự báo nhân duyên của Ma Kết không hề tệ. Hơn nữa có nhiều khả năng Ma Kết vừa đỏ tình, đỏ cả bạc.

Tử vi cung Ma Kết tuần 23/3 - 29/3 đầu tuần thì có nhiều cơ hội yêu đương, các cuộc gặp gỡ mới mẻ. Khoảng giữa tuần, Ma Kết trở nên thu hút hơn với người khác, sự xuất hiện của Mặt Trăng vào thời điểm này cũng khiến cho bạn có nhiều cơ hội yêu đương hơn.

Nhân duyên không tệ, cho nên cuộc sống Ma Kết trở nên vui vẻ và hạnh phúc hợp bao giờ hết.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi cung Ma Kết tuần 23/3 - 29/3 nhìn chung có sức khỏe không tệ. Thời điểm đầu tuần bạn có thể hơi mệt một chút. Nguyên nhân đơn giản chính bởi vì có nhiều cơ hội nghề nghiệp xuất hiện, bạn lao đầu vào công việc mà quên mất nghỉ ngơi.

Dạ dày của Ma Kết vào đầu tuần cũng bắt đầu kháng cự, cho nên chúng ta nên chú ý một chút đến việc ăn uống.

Nửa sau của tuần, mọi thứ bắt đầu bước vào quỹ đạo cho nên Ma Kết cũng không cần quá lo lắng nữa.

Trên đây là một vài dự đoán về tử vi cung Ma Kết tuần 23/3 - 29/3. Tuviso hy vọng mỗi chúng ta đều trải qua những ngày vui vẻ, tin tưởng vào cuộc sống. Dù có khó khăn thì vẫn luôn cố gắng hết mình. Chúc các bạn thành công.

Phạm Nguyệt

Phạm Nguyệt

Mình là Phạm Nguyệt - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top