Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 25-09-2022

Tử vi cung Ma Kết tuần 21/9 - 27/9: Không nên phụ thuộc

Tử vi cung Ma Kết tuần 21/9 - 27/9 không thể dựa dẫm quá nhiều vào mọi người. Bạn cũng hãy chứng tỏ sự linh hoạt và cầu tiến của mình thông qua các thử thách từ bầu trời.

Xem thêm

tử vi cung ma kết tuần 21/9 - 27/9

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Mặt trời tại Thiên Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 3, 21, 66, 83, 84 Màu may mắn: Đen, nâu, ghi,...
Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 6 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 2, thứ 5

Tử vi cung Ma Kết tuần 21/9 - 27/9

Hiện tượng chiêm tinh tuần này xuất hiện hai dấu hiệu đặc biệt, Ma Kết nên lưu tâm đặc biệt. Ngày 22/9 Mặt Trời bắt đầu hành trình của mình tại Thiên Bình. Tinh thần bác ái và nghĩa hiệp của Thiên Bình sẽ được truyền tới cho tất cả chúng ta.
Vào tháng của Thiên Bình con người đặc biệt chú trọng vẻ bề ngoài và cách ăn mặc của mình. Điều này cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của các mối quan hệ xã giao xung quanh bận.
Nó yêu cầu Ma Kết có đủ năng lực công bằng và lý trí để nhìn nhận mọi việc hay không. Các hoạt động giao tiếp, gặp gỡ cũng nhiều hơn, khiến chúng ta bận rộn hơn.
Vào cuối tuần khi mà Sao Thủy tiếp tục cuộc hành trình của mình tại Bọ Cạp nó yêu cầu chúng ta sống chậm lại. Hãy dừng việc phán xét vẻ bề ngoài của mọi người, hay nhìn vào nét đẹp của tâm hồn chúng ta. Dấu hiệu nầy cũng đem tới nhiều phiền lụy, sự nhảy cảm khiến con người rất dễ xúc động và tổn thương.

Sự nghiệp

Tử vi cung Ma Kết tuần 21/9 - 27/9 công việc không thể dựa dẫm quá nhiều vào mọi người. Bạn cũng hãy chứng tỏ sự linh hoạt và cầu tiến của mình thông qua các thử thách từ bầu trời.

Bạn nên chứng tỏ sự linh hoạt và cầu tiến của mình thông qua các thử thách này. Khi làm việc Ma Kết sẽ không vội vàng bước thật nhanh để mau về tới đích mà bạn chậm rãi và cẩn thận để mình không bị trượt ngã.

Bạn tập trung vào những thứ mình quan tâm. Tuần này bạn hoàn toàn có cơ hội để có được một vị trí tốt có quyền lực trong tay. 

Tử vi cung Bảo Bình tuần 21/9 - 27/9

Tài vận

Khi Mặt Trời đi qua Thiên Bình nó nhắc nhở Ma Kết đừng vì mong muốn có cuộc sống hưởng thụ sớm mà rơi vào những cái bẫy của những người gian dối ngoài kia. Bạn nên tỉnh táo để biết rằng tiền bạc không dễ kiếm như cách người ta nói.

Muốn có nhiều tiền hơn hơn, bạn cần siêng năng làm việc. Đồng nghiệp ngưỡng mộ sự chăm chỉ và tính kỉ luật cao trong tài chính của bạn. Đôi khi bạn cần cởi mở hơn linh động hơn trong chi tiêu.

Để nếu có gặp khó khăn thì còn có thể nương tựa lẫn nhau. Ma Kết là một người tính toán phân minh, thưởng phạt rõ ràng. Bạn có khả năng quản lí tốt túi tiền của mình và tổ chức chi tiêu rất khoa học, hiệu quả.

Tình cảm

Tử vi cung Ma Kết tuần 21/9 - 27/9, một mối quan hệ tốt là dựa trên sự hòa thuận, yêu thương và biết cách tôn trọng lẫn nhau. Vì thế, hãy vun vén tình yêu của hai người dựa trên cơ sở này bạn nhé. Đừng quên thay đổi các cách thức bày tỏ tình cảm của mình thường xuyên để làm mới cho mối quan hệ của cả hai người. Chắc chắn Ma Kết hôm nay sẽ làm được điều này rất tốt.

Trong chuyện tình cảm Ma Kết có rất ít bạn bè và những người đó phải lịch sự, lễ độ, không nhiều chuyện. Ma Kết không giỏi nịnh nọt lấy lòng người khác, bạn cũng không muốn tham gia nhận xét hay đánh giá một ai. Nếu như có người nào đó yêu cầu Ma Kết giúp đỡ, bạn sẽ suy nghĩ và chỉ nhận lời trong tình huống thực sự cần thiết.

Sức khỏe

Ma Kết rất biết cách cân đối giữa làm việc và nghỉ ngơi để không lãng phí năng lượng. Dù vậy rất có thể bạn sẽ gặp chút vấn đề liên quan đến xương hoặc răng miệng, gan hoặc hệ tiêu hóa bị cản trở.

Hãy nhìn cuộc sống với còn mắt yêu thương chìu mến hơn với mọi thứ, cùng chia sẻ với người khác những khó khắn. Hãy cho chi sẻ tấm lòng nhân ái của bạn với người khác, bạn sẽ tìm thấy niềm vui trong cuộc sống và sự thanh thản trong tâm hồn.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Ma Kết tuần 21/9 - 27/9 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top