Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 20-01-2022

Tử vi cung Ma Kết tuần 20/12 - 26/12: Chăm chỉ để giàu có

Tử vi cung Ma Kết tuần 20/12 - 26/12 đối diện với thất bại của mình nhưng Ma Kết thì không. Bạn càng quyết tâm mãnh liệt hơn sau những lần thất bại.

Xem thêm

tử vi cung ma kết tuần 20/12 - 26/12

Tử vi tuần Ma Kết
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Sao Kim nghịch hành
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 3, 21, 66, 83, 84 Màu may mắn: Đen, nâu, ghi,...
Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhân: Bảo Bình, Sư Tử
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 6 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 2, thứ 5

Tử vi cung Ma Kết tuần 20/12 - 26/12

Sự nghiệp

Tử vi cung Ma Kết tuần 20/12 - 26/12, Sao Kim đi ngược chiều tháng cuối năm lại còn nằm thẳng hàng với sao Diêm Vương nên Ma Kết sẽ đối diện nhiều sự thay đổi trong công việc và sự nghiệp. Đôi khi có thể vì một vài bất đồng mà công việc hay vị trí của bạn sẽ có sự thay đổi. Nếu khéo léo bạn sẽ biến nó thành những điều có lợi cho mình.
Ma Kết là biểu tượng của đất, được sao Thổ chiếu mênh. Những người thuộc cung hoàng này có nhiều ước mơ, hoài bão, kiên trì và quyết tâm. Bạn sẽ không bao giờ đầu hàng trước khó khăn của công việc. Dù mệt mỏi nhưng bạn vẫn làm việc hết mình, một cách cần mẫn nhất.

Tử vi cung Bảo Bình tuần 20/12 - 26/12

Tài vận

Để vượt qua sự ngược dòng này, Ma Kết hãy cam kết không đưa ra bất kỳ quyết định bốc đồng hoặc dứt khoát nào liên quan đến tiền bạc (và những thứ khác của sao Kim). Thay vào đó, hãy từ tốn và đợi cho đến khi kết thúc cuộc nhảy lùi của hành tinh để quyết định điều gì phù hợp với bạn.
Trong mặt tài chính, Ma Mết có tinh thần tự lập, kiếm tiền độc lập mà không cần ai giúp đỡ. Con đường thăng tiến tiền bạc của Ma Kết khá gian nan khi phải tự mình tìm tòi, vun đắp. Những người này có vẻ ngoài khá nhút nhát, bạn sống nội tâm. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy do dự khi gặp cơ hội kiếm tiền mới mẻ.

Tình cảm

Tử vi cung Ma Kết tuần 20/12 - 26/12, Khi sao Kim chuyển động ngược dòng, đời sống tình cảm của bạn bước vào thời kỳ khắc nghiệt. Cho và nhận tình yêu và tình cảm trở nên khó khăn hơn. Bạn bè hoặc người yêu cũ có thể xuất hiện trở lại làm rối tinh các mối quan hệ đang yên ấm.
Cuộc sống của Ma Kết là của chính bạn, hãy bỏ qua những điều người khác muốn và kỳ vọng vào bạn, bởi họ không sống cho cuộc đời bạn. Mỗi người chỉ sống một lần trong đời, vì vậy Ma Kết hãy dũng cảm làm theo những gì con tim mình mách bảo.

Sức khỏe

Ma Kết rất biết cách cân đối giữa làm việc và nghỉ ngơi để không lãng phí năng lượng. Dù vậy rất có thể bạn sẽ gặp chút vấn đề liên quan đến xương hoặc răng miệng, gan hoặc hệ tiêu hóa bị cản trở. “Sống chậm” hơn còn khiến tâm hồn thư thái và tươi trẻ hơn.
Cách này sẽ giúp bạn cảm thấy cuộc sống thoải mái, bớt căng thẳng hơn, những giây phút nghỉ ngơi cũng tiếp cho bạn nguồn năng lượng mới, giúp bạn tìm ra hướng đi mới để giải quyết mọi vấn đề của cuộc sống.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Ma Kết tuần 20/12 - 26/12 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng. Hãy đón đọc các bài viết của Tử Vi Số hàng ngày các bạn nhé.

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top