Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-02-2023

Tử vi cung Ma Kết tuần 20/07 - 26/07: Thân thiện gần gũi

Tử vi cung Ma Kết tuần 20/07 - 26/07 thấy được khi Sao Thuỷ khởi sự ở Ma Kết, những suy nghĩ của chúng ta thường trở nên gần gũi, ý tưởng cũng thiết thực và giao tiếp trở nên rõ ràng hơn.

Xem thêm

 tử vi cung ma kết tuần 20/07 - 26/07

Tử vi cung Ma Kết tuần 20/07 - 26/07

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Tinh tượng: Mặt trăng sao hỏa đối lập Bạch Dương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 21 Màu may mắn: Xám đậm
Quý nhân: Kim Ngưu Tiểu nhân: Bảo Bình
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 2


Mặt trăng sao hỏa đối lập Bạch Dương. Sự đối lập này có thể kích động và làm cho chúng ta hiếu chiến và vội vàng. Không đồng ý với các mối đe dọa khác giới. Chúng ta có thể xa hoa về vấn đề tiền bạc. Kìm nén cảm xúc, tâm trạng, nhưng cũng có đam mê là điều có thể xảy ra
Ma Kết thân mến, tuần này hứa hẹn là một tuần khó khăn với bạn khi bạn đang gặp nhiều áp lực trong cuộc sống.

Trăng khuyết luôn là thời điểm bắt đầu. Đây là thời điểm chúng ta đặt ra ý định cho những gì mình muốn trong năm tới. Những mục tiêu này trở thành một ngọn núi và ngọn núi đó trở thành đối tượng chúng ta muốn leo lên.

May mắn thay, Ma Kết trang bị cho họ sự kiên nhẫn, kỷ luật cũng như kiên trì để dễ dàng đạt đến đỉnh cao.

Sự nghiệp

Tử vi cung Ma Kết tuần 20/07 - 26/07 thấy được trong tuần này, sự nghiệp của bạn có nhiều bước thăng tiến.

Khi Sao Thuỷ khởi sự ở Ma Kết, những suy nghĩ của chúng ta thường trở nên gần gũi, ý tưởng cũng thiết thực và giao tiếp trở nên rõ ràng hơn. Sao Thuỷ là hành tinh chi phối tâm trí, ảnh hưởng đến cách suy nghĩ lẫn nói chuyện của chúng ta.

Còn Ma Kết là một trong các dấu hiệu bảo thủ của vòng tròn hoàng đạo, vì vậy quá cảnh của Sao Thuỷ ở đây tạo ra một vòng xoáy hợp lý, có trật tự về quá trình suy nghĩ lẫn tương tác đến bạn.

Đây có vẻ không phải là thời gian thú vị nhưng Sao Thuỷ Ma Kết đem lại rất nhiều lợi ích! Bên cạnh đó, quá cảnh này luôn diễn ra vào gần năm mới nên chúng ta được ban phước với năng lượng tràn đầy, có mục tiêu cụ thể, tất cả chúng đều giúp ta thực hiện cũng như giữ vững quyết tâm của mình.

Tài vận

Tử vi cung Ma Kết tuần 20/07 - 26/07 thấy được lĩnh vực tài chính của bạn trong tuần này có nhiều biến động khởi sắc.

Bạn đang sử dụng các khoản tiền tiết kiệm của bản thân để đầu tư vào học tập, vào sách. Đây là một khoản đầu tư vô cùng chắc chắn và không bao giờ lỗ vốn.

Top 3 cung Hoàng đạo được mệnh danh là "những người bạn vĩ đại", không chỉ trọng tình trọng nghĩa mà còn sẵn sàng hi sinh bản thân
Top 3 cung Hoàng đạo được mệnh danh là
Top 3 cung Hoàng đạo được mệnh danh là "những người bạn vĩ đại", không chỉ trọng tình trọng nghĩa mà còn sẵn sàng hi sinh bản thân

Top 3 cung Hoàng đạo này được mệnh danh là "những người bạn vĩ đại", không chỉ trọng tình trọng nghĩa mà còn sẵn sàng hi sinh bản thân. Đây chính là những người bạn tốt bụng và chân thành nhất trong 12 cung Hoàng đạo.

Tình cảm

Tử vi cung Ma Kết tuần 20/07 - 26/07 thấy được tình cảm của những chú Dê đang trong giai đoạn hòa hợp.
Tuy nhiên với những áp lực căng thẳng mà bạn đang phải chịu, việc bạn san sẻ bớt đi những gánh nặng sẽ tốt hơn và cũng giúp các bạn hiểu nhau hơn.

Đừng đổ bực tức của bạn lên người khác nếu không bạn sẽ có những cuộc cãi vã không thể tránh khỏi.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình tuần 20/07 - 26/07

Sức khỏe

Tử vi cung Ma Kết tuần 20/07 - 26/07, sức khỏe là trên hết, bạn cần phải bảo vệ tốt bản thân và có chế độ luyện tập đúng đắn.

Yoga giúp bạn điều tiết cơ thể, đào thải độc tố, mang lại sự khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần, từ đó sẽ giúp cho sắc đẹp của bạn rực rỡ hơn. Chẳng hạn, sau khi tập Yoga bạn sẽ thấy tinh thần sảng khoái, giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn, vì thế mà làn da luôn căng mịn, mất hết bọng mỡ và quầng thâm quanh mắt... Bạn có thể thử bắt đầu với bộ môn thể thao mới này trong tuần.

Như vậy, trên đây là tử vi cung Ma Kết cho tuần mới. Hi vọng những thông tin mang đến sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm cả tử vi ngày trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị!

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top