Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 08-08-2022

Tử vi cung Ma Kết tuần 17/08 - 23/08: Đừng trì hoãn mọi chuyện

Tử vi cung Ma Kết tuần 17/08 - 23/08 thấy được trong tuần này, trong sự nghiệp bạn đừng trì hoãn mọi thứ nữa.

Xem thêm

tử vi cung ma kết tuần 17/08 - 23/08

Tử vi cung Ma Kết tuần 17/08 - 23/08

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Tinh tượng: Mặt trăng tại Xử Nữ
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 99 Màu may mắn: Nâu chocolate
Quý nhân: Sư tử Tiểu nhân: Bọ Cạp
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 4 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 2

Chiêm tinh hoàng đạo tuần này Mặt trăng đi vào Xử Nữ. Điều này giúp phát triển trí nhớ và những sự nghiệp liên quan đến tri thức, trí tuệ sẽ nhiều hứa hẹn cho họ, ngoài ra thì các nghề liên quan đến chữa bệnh (cả thể chất lẫn tinh thần) hoặc dịch vụ cũng rất lý tưởng.

Nhìn chung chúng ta rất sợ cảm giác vô công rồi nghề, luôn muốn được tham gia vào một thời gian biểu nào đó, và được giúp ích cho ai đó. Điều này khiến chúng ta sẽ là những nhân viên tuyệt vời lẫn những người bạn tốt, luôn sẵn sàng khuyên nhủ hoặc ra tay giúp đỡ một cách thực tế và hữu dụng. Chúng ta hay tò mò và thích điều tra các vấn đề, dù là con người, khoa học hay huyền học.

Tử vi tuần mới cho biết, bạn đang trải qua một số trải nghiệm căng thẳng trong ngày hôm nay và bạn sẽ cần phải giữ bình tĩnh và giữ thái độ tỉnh táo để vượt qua. Những người xung quanh bạn liên tục mắc sai lầm và sai lầm trong suốt cả ngày và bạn sẽ không biết ai sẽ giúp đỡ và chuyển sự chú ý của mình vào đâu thứ nhất.

Ma Kết thân mến, hành vi vô trách nhiệm của nhiều người thực sự khiến bạn bực mình, đặc biệt là khi chính bạn là người phải xoay chuyển tình thế và giải quyết hậu quả của hành động của họ. Tuy nhiên, hãy cố gắng khoan dung hơn trong sự phán xét của bạn, bởi vì bạn cần người của mình. Dù sao thì họ cũng chỉ là con người.

Sự nghiệp

Tử vi cung Ma Kết tuần 17/08 - 23/08 thấy được trong tuần này, trong sự nghiệp bạn đừng trì hoãn mọi thứ nữa. Đã đến lúc giải quyết công việc kinh doanh đang chờ xử lý một thời gian và nói chuyện mà bạn có ý nghĩa với đồng nghiệp của mình.

Sao Thiên Vương sẽ đi ngược chiều trong Kim Ngưu vào ngày 15 tháng 8. Thực sự thì hiện tượng chuyển động lùi của hành tinh này sẽ không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống cá nhân. Chúng ta đã đạt được một số thành tựu trong nửa đầu năm nay.

Và sự đi lùi này giống như mắt xích tiếp nối cho những gì đã được thực hiện trước đó. Hãy nhìn nhận lại, bổ sung những gì bạn thiếu và tiếp tục nâng cao năng lực của bản thân.

Tài vận

Tử vi cung Ma Kết tuần 17/08 - 23/08 thấy được tài chính của bạn đang trong tình trạng báo động.
Tình hình tài chính của bạn không làm hài lòng bạn. Hãy tiết kiệm trong chi tiêu của bạn và bạn sẽ sớm thu hồi được.

Tình cảm

Tử vi cung Ma Kết tuần 17/08 - 23/08 thấy được tuần này là một thời điểm tốt để bạn học cách lắng nghe và giãi bày tâm sự với gia đình.

Bạn cần thể hiện tình yêu và sự dịu dàng mà bạn cảm thấy đối với người bạn đời và gia đình của mình ngay hôm nay. Làm như vậy và bạn chắc chắn sẽ có một ngày tuyệt vời, thư giãn khi ở bên họ.

Hãy làm theo cùng một chiến lược nếu bạn còn độc thân: cố gắng đánh giá cao tất cả những gì đáng yêu những người bạn đã có ở bên và ngừng than vãn về việc cô đơn.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình tuần 17/08 - 23/08

Sức khỏe

Tử vi tuần mới khuyên Ma Kết sức khỏe là trên hết, bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Ma Kết có làn da khá nhạy cảm. Tuần này Ma Kết cần phải chăm sóc da mặt nhiều hơn để có sức khỏe tốt trong tuần. Ma Kết không nên xoa mặt, hay đưa tay nên mặt để nặn mụn vô tình khiến cho vi khuẩn từ bàn tay bám lên trên da. Nặn mụn không những làm cho da bị tổn thương mà còn khiến cho lũ mụn nhanh chóng lây lan sang khu vực bên cạnh, để lại nhiều vết thâm rất mất thẩm mỹ.

Bạn cũng không được quên đeo khẩu trang khi đi ra ngoài đường trước tình hình diễn biến phức tạp của bệnh dịch nhé.

Như vậy, trên đây là tử vi tuần mới của cung Ma Kết. Hi vọng những thông tin mang đến sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm cả trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị!

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top