Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi cung Ma Kết tuần 16/3 - 22/3 - Sáng tạo không ngừng nghỉ, không biên giới

Tử vi cung Ma Kết tuần 16/3 - 22/3: Bạn đang ở trong trạng thái tuyệt vời cho các dự án sáng tạo, các mối quan hệ, sự nghiệp và vấn đề tiền bạc. Bạn có một mong muốn mạnh mẽ để làm cho một cái gì đó độc đáo và đặc biệt, hoặc để kết nối theo những cách sáng tạo. Đầu tuần sẽ mở ra một siêu cơ hội dành cho bạn, đừng bỏ lỡ nhé

Xem thêm

Tử vi cung Ma Kết tuần 16/3 - 22/3 tổng quan

Mặt Trời xuất hiện trong nhà Ma Kết vào tuần này. Bạn sẽ có năng lượng tích cực đủ kéo dài đến cuối tuần để làm việc và vui chơi. Những thách thức mới sẽ đến và bạn cũng không ngần ngại khi đối đầu với chúng.

Đến cuối tuần, Sao Thổ sẽ rời khỏi Ma Kết và khiến cho bạn cảm thấy thoải mái hơn. Chúng ta có nhiều không gian để phát triển bản thân, những ý tưởng sáng tạo mới lạ sẽ đến với bạn. Thời điểm này người làm việc nghệ thuật sẽ có nhiều thành tựu.

Tử vi cung Ma Kết tuần 16/3 - 22/3 sẽ xuất hiện Sao Thuỷ. Xem tử vi cung Ma Kết nói những suy nghĩ của chúng ta thường trở nên gần gũi, ý tưởng cũng thiết thực và giao tiếp trở nên rõ ràng hơn. 

Sao Thuỷ là hành tinh chi phối tâm trí, ảnh hưởng đến cách suy nghĩ lẫn nói chuyện của chúng ta, còn Ma Kết là một trong các dấu hiệu bảo thủ của Vòng hoàng đạo. Vì vậy quá cảnh của Sao Thuỷ ở đây tạo ra một vòng xoáy hợp lý, có trật tự về quá trình suy nghĩ lẫn tương tác của chúng ta.

Sự nghiệp

Tử vi cung Ma Kết tuần 16/3 - 22/3 sẽ có một tuần làm việc với nhiều ý tưởng sáng tạo, những hướng đi mới mà không phải ai cũng có thể làm được.

Khi bạn không còn chịu sự ảnh hưởng của Sao Thổ, kết hợp với việc Mặt Trời đi qua Ma Kết vào tuần này, những năng lượng tích cực sẽ làm mới con người bạn. Bạn cảm thấy nhẹ nhõm và có thể bứt phá mạnh mẽ.

Ma Kết đón nhận mọi công việc với sự vui vẻ và nhiệt tình. Những vấn đề trong công việc cũng được bạn giải quyết một cách nhanh gọn.

Tử vi cung Ma Kết tuần 16/3 - 22/3 nói rằng bạn nên cùng với đồng nghiệp hay cấp trên giao tiếp thẳng thắn. Những ý tưởng của bạn rất tốt, hãy chia sẻ nó với mọi người. Cung Ma Kết cũng nên học cách làm việc nhóm, cùng bày tỏ quan điểm và hợp tác. Như vậy thì Ma Kết sẽ có được nhiều thành tựu hơn trong tuần này.

Tử vi tuần 9/3 - 15/3 cung Ma Kết - Suy nghĩ lý trí, hành động thông minh
Tử vi tuần 9/3 - 15/3 cung Ma Kết - Suy nghĩ lý trí, hành động thông minh
Tử vi tuần 9/3 - 15/3 cung Ma Kết - Suy nghĩ lý trí, hành động thông minh

Tử vi tuần 9/3 - 15/3 cung Ma Kết tuần này sẽ gặp nhiều thuận lợi vì có hiện tượng Trăng Tròn. Bạn không cần bắt đầu những điều lớn lao, chỉ cần biết cách chia nhỏ mục tiêu là bạn có thể dễ dàng hoàn thành một lần mà không gặp khó khăn gì. Đây cũng là lần thứ hai trong bốn lần siêu trăng của năm 2020. Mặt Trăng sẽ ở vị trí rất gần Trái Đất và nhìn có thể to và sáng hơn bình thường một chút

Tài vận

Tử vi cung Ma Kết tuần 16/3 - 22/3 tương đối thuận lợi và dư giả. Sự xuất hiện của Mặt Trời và sự rời đi của Sao Thổ khiến cung Ma Kết có nhiều nguồn thu hơn.

Đặc biệt việc bạn hoàn thành công việc tốt cũng sẽ giúp cho cung Ma Kết có thêm nhiều phần thưởng.

Do có Mặt Trời xuất hiện trong tuần này cho nên Ma Kết cũng có nhiều tham vọng. Đặc biệt là cung Ma Kết nam sẽ có nhiều ham muốn đầu tư tài chính. Tuần này sẽ có nhiều cơ hội vào dịp giữa tuần, đừng ngần ngại mà đầu tư bạn nhé.

Mặt khắc do chịu ảnh hưởng của Mặt Trăng nên cung Ma Kết cũng sẽ tương đối độc lập. Nếu có khó khăn về tiền bạc thì cũng tự mình giải quyết chứ không nhờ cậy một ai.

Tình cảm

Tử vi cung Ma Kết tuần 16/3 - 22/3 nói nhân duyên của bạn có nhiều may mắn vào dịp đầu tuần. Khi ấy những cơ hội tình cảm sẽ mở ra nhiều hơn.

Tuy nhiên, tuần này là một tuần bận rộn của cả cung Ma Kết nam lẫn cung Ma Kết nữ. Các bạn dành phần lớn thời gian cho công việc cho nên không có thời gian yêu đương hay ở bên người yêu của mình.

Tuần này người đã có gia đình nên chú ý, đặc biệt là cung Ma Kết nữ thì nên dành thời gian chăm lo cho gia đình của mình nhiều hơn chút. Dẫu rằng công việc của bạn quan trọng, nhưng bạn vẫn nên dành thời gian để chăm sóc gia đình thì mới có thể duy trì được tình cảm hạnh phúc.

Sức khỏe

Tử vi cung Ma Kết tuần 16/3 - 22/3 có sức khỏe tương đối tốt. Bạn có được năng lượng tích cực từ Mặt Trời để nâng cao sức khỏe bản thân. Hơn thế nữa, người cung Ma Kết cũng thích hợp cho việc ra ngoài và hoạt động thể thao tuần này.

Việc đốt cháy năng lượng sẽ giúp cho chúng ta có được tâm lý thoải mái và tích cực. Nhờ vậy mà sẽ tốt đẹp hơn.

Bên cạnh đó thì tuần này Ma Kết sẽ gặp Sao Thủy, có một chút nhạy cảm vào cuối tuần. Tử vi cung Ma Kết tuần 16/3 - 22/3 khuyên bạn nên cẩn trọng hơn trong việc ra đường, cũng như giao tiếp với người khác vào cuối tuần.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top