Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 06-10-2022

Tử vi cung Ma Kết tuần 14/9 - 20/9: Tự tin hơn

Tử vi cung Ma Kết tuần 14/9 - 20/9 có khả năng quản lí tốt đội ngũ, tổ chức công việc rất khoa học, hiệu quả. Áp lực từ Trăng Mới không gây quá nhiều khó khăn cho bạn.

Xem thêm

tử vi cung ma kết tuần 14/9 - 20/9

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Trăng Mới tại Xử Nữ
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 8 Màu may mắn: Nâu chocolate, xanh lá đậm, xám đậm, xanh hoàng gia
Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 6 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 2, thứ 5

Tử vi cung Ma Kết tuần 14/9 - 20/9

Hiện tượng chiêm tinh tuần 14/9 - 20/9 nổi bật nhất là tháng mới Xử Nữ. Trải qua một tuần nghịch hành ngày 17/9 12 cung hoàng đạo đón chào tuần Mặt Trăng mới tại Xử Nữ. Các chòm sao đón nhận nhiều hi vọng mới mẻ.
Trải qua một tuần trước nhiều trắc trở vất vả con người không còn suy nghĩ lạc quan một cách mù quá hay đắc ý vô căn cứ nữa.
Chúng ta sẽ trở nên lý trí hơn, thực tế hơn; đây là thời điểm tốt để các cung hoàng đạo lên kế hoạch mới cho vận thế của mình. Như vậy vận thế mới của các bạn mới kiên định và thực tế.
Tác động của Xử Nữ Mặt Trăng khá rõ rệt, thích sắp xếp mọi thứ, bận rộn đến mức mệt mỏi, áp lực. Hiện tượng chiêm tinh này đem tới một tật xấu ấy là nói quá nhiều, nếu chúng ta biết hạn chế khuyết điểm này thì vận thế của bạn sẽ được cải thiện hơn.

Sự nghiệp

Tử vi cung Ma Kết tuần 14/9 - 20/9, sự nghiệp khá cần cù. Công việc của bạn ảnh hưởng mạnh mẽ từ Mặt Trăng Xử Nữ. Ma Kết có nhiều ưu điểm từ đoạn quá cảnh này. Nỗ lực, thực tế và biết tính toán chu đáo giúp sự nghiệp Ma Kết có nhiều niềm hi vọng. Là người sống ngăn nắp, Ma Kết luôn muốn công việc được giải quyết gọn ghẽ, rõ ràng rành mạch.

Tuy vậy đoạn quá cảnh này cũng đem tới nhiều áp lực phiền lụy. Bởi Mặt Trăng bản thân nó đang mang trong mình từ trường mạnh mẽ. Ma Kết dễ dàng ưu sầu, tự tạo áp lực cho mình. Trong mắt đồng nghiệp, Ma Kết là người ít nói và kín đáo. Họ ngưỡng mộ sự chăm chỉ và tính kỉ luật cao của bạn.

Đôi khi họ mong muốn bạn có thể cởi mở, tươi cười, bớt nghiêm túc với mọi người. Ma Kết là một người làm việc công tư phân minh, thưởng phạt rõ ràng đúng người đúng tội.

Bạn có khả năng quản lí tốt đội ngũ của mình và tổ chức công việc rất khoa học, hiệu quả. Có thể thấy áp lực từ Trăng Mới không gây quá nhiều khó khăn cho bạn.

Tử vi cung Bảo Bình tuần 14/9 - 20/9

Tài vận

Mặt tài vận của Ma Kết tuần này chịu ảnh hưởng từ Trăng mới tại Xử Nữ. Ở đây bạn được mặt trăng ban tặng cho trí tuệ và sự thông minh hơn người. Việc chi tiêu và kiếm tiền của Ma Kết sẽ đi vào quy củ hơn. Cách lên trước chi tiêu cũng như có kế hoạch cho những việc đem lại nguồn lợi cho mình sẽ giúp Ma Kết cải thiện tốt hơn vận tiền bạc của mình.

Những người thuộc cung Ma Kết làm gì cũng chậm rãi, thận trọng. Thậm trí đôi lúc họ làm đồng nghiệp, đối tác của mình cảm thấy rất khó chịu. Tuy vậy cách làm việc này sẽ giúp Ma Kết không gặp sai sót trong văn bản hóa đơn, tài chính, thu chi. Nhưng bạn nên nhớ một chú rùa chậm chạp đã thắng chú thỏ nhanh nhẹn trong cuộc chạy đua. Hãy cứ duy trì tinh thần này thì tài vận sẽ thuận lợi hơn.

Tình cảm

Tử vi cung Ma Kết tuần 14/9 - 20/9, tình cảm nhiều phiền muộn. Khi Mặt Trăng quá cảnh tại Xử Nữ nó đem tới nhiều suy nghĩ lo lắng không tên. Ma Kết dường như quá căng thẳng và không thể khống chế được cảm xúc của mình. Điều này làm giảm bớt năng lực phán đoán và phân tích của bạn.
Mặt khác khi mà lý trí và cảm xúc không thể cân bằng Ma Kết sẽ mất đi niềm tin về tình cảm, khiến tình duyên không có điểm bắt đầu mà cũng chẳng có điềm kết thúc. Trong tình yêu, Ma Kết sẵn sàng tấn công đối phương khi đã tìm hiểu kĩ càng. Bạn sẽ kiên trì cho đến khi chiếm được chọn vẹn trái tim của đối phương.

Dù ít được người khác chú ý nhưng Ma Kết sẽ không tùy tiện trong việc tìm kiếm nửa bên kia, những người không đạt tiêu chuẩn thì có theo đuổi Ma Kết cũng sẽ không đồng ý.

Sức khỏe

Ma Kết rất biết cách cân đối giữa làm việc và nghỉ ngơi để không lãng phí năng lượng. Dù vậy rất có thể bạn sẽ gặp chút vấn đề liên quan đến xương hoặc răng miệng, gan hoặc hệ tiêu hóa bị cản trở. Hãy vận động bất kể khi nào bạn có thể, hoặc chỉ 15 phút mỗi ngày vận động mỗi ngày. Ma Kết có thể đầy lùi được bệnh tật, nâng cao tinh thần, tăng dung tích phổi, tăng cảm giác yêu đời, thúc đẩy lưu thông máu, tăng cường dinh dưỡng tới tế bào da và cuối cùng là tránh xa stress.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Ma Kết tuần 14/9 - 20/9 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top