Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 19-01-2022

Tử vi cung Ma Kết tuần 14/12 - 20/12: Có quyền lực

Tử vi cung Ma Kết tuần 14/12 - 20/12, chỉ tập trung vào những thứ mình quan tâm. Bạn hoàn toàn có cơ hội để có được một vị trí tốt có quyền lực trong tay.

Xem thêm

tử vi cung ma kết tuần 14/12 - 20/12

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Sao Thổ tại Bảo Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 8 Màu may mắn: Đen, nâu, ghi,...
Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Bảo Bình, Sư Tử
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 6 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 2, thứ 5

Tử vi cung Ma Kết tuần 14/12 - 20/12

Hiện tượng chiêm tinh tuần này là thời đại của Bảo Bình. Có nghĩa là chúng ta đang ở giai đoạn quá độ để bước sang một chương mới trong vũ trụ. Lần cách mạng của Bảo Bình nó thể hiện sự phát triển của trí tuệ, tinh thần theo đuổi lý tưởng của mình.
Đối với 12 cung hoàng đạo bạn sẽ bước lên chuyến tàu cơ hội mới. Có khả năng thay đổi chính cuộc sống của mình, để vươn tới những điều tốt đẹp.

Sự nghiệp

Tử vi cung Ma Kết tuần 14/12 - 20/12, công việc khá tốt. An ủi tinh thần và bình ổn cảm xúc đem tới tài năng và sự phát triển là điều tất yếu mà Eurenia, nữ thần thiên văn đã ban cho Bảo Bình trực giác. Và sao Thổ quá cảnh trong Bảo Bình mang lại sự phát triển cần thiết cho sự nghiệp của bạn. Hãy nắm lấy cơ hội khi nó tới.
Trong mắt đồng nghiệp, Ma Kết là người ít nói và kín đáo. Ma Kết là một người làm việc công tư phân minh, thưởng phạt rõ ràng đúng người đúng tội. Bạn có khả năng quản lí tốt đội ngũ của mình và tổ chức công việc rất khoa học, hiệu quả.

Tử vi cung Bảo Bình tuần 14/12 - 20/12

Tài vận

Sao Thổ ở trong cung Bảo Bình, cho thấy cá nhân đó có khả năng tổ chức tốt và tập trung tinh thần. Tâm trí của bạn là khoa học và khách quan. Nên vận tài chính của Ma Kết luôn được sắp xếp và quản lý chi tiết và tỉ mỉ. Không ai có thể lừa gạt hay lấy được của bạn một đồng.
Ma Kết hạn chế trong việc chi tiêu, bạn chỉ mua sắm những thứ thật sự cần thiết cho gia đình mình, không bao giờ lãng phí đồ ăn, của cải. Những người có tính hoang phí, hưởng thụ sẽ không thể chung sống được với Ma Kết. Bạn nên phát huy thật tốt ưu điểm này.

Tình cảm

Tử vi cung Ma Kết tuần 14/12 - 20/12, chuyện tình cảm được quan tâm hơn. Cũng giống như ở Thiên Bình, khi sao Thổ ở trong Bảo Bình, nó mang lại cho mọi người cảm giác công bằng và trách nhiệm trong các mối quan hệ. Những người có sao Thổ trong dấu hiệu này trung thành và có trách nhiệm với bạn bè và tổ chức công việc của mình.
Cuộc sống của Ma Kết là của chính bạn, hãy bỏ qua những điều người khác muốn và kỳ vọng vào bạn, bởi họ không sống cho cuộc đời bạn. Mỗi người chỉ sống một lần trong đời, vì vậy Ma Kết hãy dũng cảm làm theo những gì con tim mình mách bảo.

Sức khỏe

Ma Kết dù yếu đuối, hay mắc bệnh nhưng về cuối tuần sức khỏe của bạn được cải thiện. Ma Kết không cho phép bản thân mình tức giận vì những chuyện không đáng.
Bạn lúc nào cũng trong trạng thái điềm tĩnh, vui vẻ với mọi người xung quanh. Một bữa tối lành mạnh và một bộ phim nhẹ nhàng sẽ giúp Ma Kết cải thiện vận sức khỏe trong tuần.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Ma Kết tuần 14/12 - 20/12 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top