Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-02-2023

Tử vi cung Ma Kết tuần 13/07 - 19/07: Thuận buồm xuôi gió

Tử vi cung Ma Kết tuần 13/07 - 19/07 Thuận buồm xuôi gió. Ma Kết thân mến, tuần này hứa hẹn là một tuần tăng cường ý chí của bạn để thực hiện các mục tiêu trong công việc.

Xem thêm

 tử vi cung ma kết tuần 13/07 - 19/07

Tử vi cung Ma Kết tuần 13/07 - 19/07

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Tinh tượng: Mặt trời sao mộc đối lập với Ma Kết
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 66 Màu may mắn: Xanh lá đậm
Quý nhân: Kim Ngưu Tiểu nhân: Bảo Bình
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 2, Thứ 3 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 7

Ma Kết thân mến, tuần này hứa hẹn là một tuần tăng cường ý chí của bạn để thực hiện các mục tiêu trong công việc.

Trong tuần này, các với mục tiêu đặt ra là hiệu quả và thành công. Còn Sao Thuỷ lại truyền cho bạn cảm hứng nghĩ hoặc hành động theo những cách giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Như vậy, ảnh hưởng của Ma Kết sẽ làm rõ mọi suy nghĩ chúng bạn, giúp bạn trau dồi những ý tưởng quan trọng cũng như hiệu quả nhất.

Chúng bạn nên giao tiếp một cách thẳng thắn trong quá cảnh này để cắt giảm các hiểu lầm và việc lãng phí thời gian.Một trong những điểm mạnh lớn nhất của bạn tuần này là xây dựng ý tưởng. Nhiều suy nghĩ chạy qua tâm trí bạn cùng một lúc.

Chúng giống như những mảnh ghép mà sẽ được bạn sắp xếp cho đến khi khớp với nhau theo cách có ý nghĩa nhất. Một khi thấy ý tưởng của mình vững chắc, chúng bạn sẽ hành động, biến ý tưởng thành hiện thực.

Sự nghiệp

Tử vi cung Ma Kết tuần 13/07 - 19/07 thấy được trong tuần này, sự nghiệp của bạn có nhiều bước thăng tiến.

Sao Thủy mang cho bạn sự thành công. Những dự án mà bạn nhận trách nhiệm đã mang lại sự thành công và hiệu quả bước đầu. Điều này làm cấp trên đánh giá cao năng lực của bạn và có thể cân nhắc cho bạn một mức lương mới và chức vụ mới.

Bạn có nhiều ý tưởng mới, thực hiện nhiều dự án mới. Khả năng lãnh đạo của bạn được bộc lộ trước mọi người.

Tài vận

Tử vi cung Ma Kết tuần 13/07 - 19/07 với những cơ hội được sao Thủy mang tới thì nguồn thu nhập của bạn được dự đoán sẽ tăng cao.

Những dự án được thực hiện thành công mang lại cho bạn nguồn tài chính ổn định. Con số trên thẻ ngân hàng của bạn nhiều thêm một vài số không. Điều này làm bạn có thể thoải mái chi tiêu cho những mục đích cá nhân.

Tử vi tháng 7 cung Ma Kết - Chiến binh mạnh mẽ
Tử vi tháng 7 cung Ma Kết - Chiến binh mạnh mẽ
Tử vi tháng 7 cung Ma Kết - Chiến binh mạnh mẽ

Ma Kết thân mến, tháng này sẽ mang đến nhiều thăng trầm trong cuộc sống của bạn. Ma Kết sẽ phải chứng minh rằng bạn là một chiến binh và phải đối mặt với bất kỳ khó khăn nào bằng lòng can đảm của chính mình. Tuy nhiên mọi việc đều có thể xảy ra, và chúng ta thì luôn có đủ táo bạo và mạnh mẽ để hoàn thành hết những công việc đó

Tình cảm

Tử vi cung Ma Kết tuần 13/07 - 19/07 thấy được trong tuần này, bạn tràn ngập trong hạnh phúc. Chuyện tình cảm của bạn diễn ra vô cùng suôn sẻ.

Bây giờ bạn có xu hướng giữ cảm xúc của bạn trong khi bạn đáp ứng nhu cầu và nhu cầu thiết thực. Chăm sóc trách nhiệm ngay lập tức và các tình huống phát sinh trong công việc đòi hỏi sự chú ý của bạn.
Những cảm xúc thăng hoa sẽ đến với bạn. Còn nếu bạn chưa có người yêu thì trong tuần này cơ hội sẽ đến cho bạn thoát khỏi kiếp độc thân.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình tuần 13/07 - 19/07

Sức khỏe

Tử vi cung Ma Kết tuần 13/07 - 19/07 để ý là bạn nên quan tâm đến sức khỏe của bản thân.

Bạn nên đặt sức khỏe là thứ tự ưu tiên hàng đầu của bạn. Đừng để tiền bạn kiếm được lại phải sử dụng để mua thuốc và chữa bệnh. Nghỉ ngơi đúng cách, hạn chế rượu bia và ăn nhiều rau xanh kết hợp với luyện tập thể thao sẽ khiến sức khỏe của bạn được cải thiện.

Như vậy, trên đây là tử vi cung Ma Kết cho tuần mới. Hi vọng những thông tinmang đến sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm cả tử vi ngày trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị!

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top