Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 23-04-2024

Tử vi cung Ma Kết tuần 11/5 - 17/5 - Kiểm soát những suy nghĩ điên rồ của mình

Tử vi cung Ma Kết tuần 11/5 - 17/5 có thể sẽ mang đến nhiều cảm xúc bất an cho bạn. Tử vi dự đoán bạn có thể thiếu sự tự tin và dường như sợ thất bại, Ma Kết nên suy nghĩ rõ ràng và ổn định, hãy kiểm soát những suy nghĩ điên rồ của mình

Xem thêm

tử vi cung ma kết tuần 11/5 - 17/5

Tử vi cung Ma Kết tuần 11/5 - 17/5

TỬ VI TUẦN 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Tam hợp với Mặt Trời
Sự nghiệp: Tài vận:     
Tình cảm: Sức khỏe:     
Số may mắn: 2, 7 Màu may mắn: Vàng cam, đỏ cam, cam đậm
Quý nhân: Kim Ngưu, Xử Nữ Tiểu nhân: Bảo Bình và Hổ Cáp
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 3 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 4

Tử vi cung Ma Kết tuần 11/5 - 17/5 có thể sẽ mang đến nhiều cảm xúc bất an cho bạn. Tử vi dự đoán bạn có thể thiếu sự tự tin và dường như sợ thất bại, Ma Kết nên suy nghĩ rõ ràng và ổn định, hãy kiểm soát những suy nghĩ điên rồ của mình.

Trong tuần mới, tại sao Ma Kết không dành một khoảng thời gian nào đó cho bạn bè, người thân. Hãy cố gắng vui vẻ và đùa giỡn với nhau nhiều hơn, những nụ cười sẽ giúp cho bạn chữa lành các vết thương và giúp tâm trạng bạn tốt lên, xóa bỏ đi sự bất an trong Ma Kết tuần này.

Sự nghiệp

Tử vi cung Ma Kết tuần 11/5 - 17/5 khuyên bạn nên tập trung nhiều hơn vào công việc. Chúng ta cần phải kiên nhẫn làm việc và cố gắng hết sức, bạn đang để các suy nghĩ lấn át và không tập trung.

Các kế hoạch thực tế sẽ thành công vào khoản cuối tuần. Nói chung bạn cần kiểm soát tốt cảm xúc của mình và đừng để nó dẫn dắt bạn. Nếu không ảnh hưởng tiêu cực của cảm xúc có thể khiến bạn nhụt chí, không dám làm việc và thậm chí là không hoàn thành được các mục tiêu mà mình đề ra.

Tài vận

Tử vi cung Ma Kết tuần 11/5 - 17/5 nói rằng Ma Kết biết lập kế hoạch cho những gì đang diễn ra, và đương nhiên chúng ta cũng sẽ lập kế hoạch cho các khoản tiền mình tiêu pha trong tuần.

Tử vi tuần này khuyên bạn kiên nhẫn với kế hoạch tiết kiệm của mình và đừng để đánh mất trạng thái tài chính tốt đẹp mà bạn đang gìn giữ.

Và cuối tuần, những cuộc hội nhóm sẽ diễn ra và đây là lúc bạn chi tiêu nhiều hơn. Ngay cả việc cà phê với bạn bè, Ma Kết cũng cần suy nghĩ để đưa ra những sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân mình.

Cung Song Ngư mệnh gì? Chú cá mãi đắm chìm trong biển mộng mơ
Cung Song Ngư mệnh gì? Chú cá mãi đắm chìm trong biển mộng mơ
Cung Song Ngư mệnh gì? Chú cá mãi đắm chìm trong biển mộng mơ

Cung Song Ngư mệnh gì? Song Ngư đại diện cho nước, thuộc mệnh Thủy. Song Ngư là chòm sao cuối cùng trong số 12 chòm sao, là sự kết hợp những ưu điểm và nhược điểm của 12 chòm sao. Dù vậy, chúng không hề cảm thấy bị gò bó, mất tự do, hai con cá này luôn vui vẻ, cùng nhau trải qua những sóng gió của đại dương bao la.

Tình cảm

Tử vi cung Ma Kết tuần 11/5 - 17/5 khuyên bạn nên dành thời gian cho người bạn đời và cuộc sống yêu đương của bạn.

Tử vi nói rằng Ma Kết không cần lãng phí thời gian và năng lượng cho những vấn đề không quá quan trọng và nên dành thời gian ở bên người mình yêu thương.

 Nếu không, bạn sẽ làm trầm trọng thêm căng thẳng có thể phát sinh vào giữa tuần, và sau đó mối quan hệ này có thể đi đến kết thúc.

Tử vi tuần mới nói bạn hãy thư giãn một chút, tìm lại sự tự tin còn thiếu của bạn và vui vẻ với đối phương.

Sức khỏe

Tử vi cung Ma Kết tuần 11/5 - 17/5 dự báo một lịch trình làm việc cẩn thận và đầy đủ sẽ khiến cho bạn có thời gian để nghỉ ngơi và lấy lại năng lượng cho cơ thể.

Nếu làm được, tuần này với việc ở nhà nhiều hơn thì Ma Kết sẽ chăm chỉ vào bếp và sẽ có chế độ ăn hợp lý hơn. Các vấn đề dạ dày của bạn sẽ được cải thiện trọng tuần này.

Thời điểm giữa tuần có thể bạn sẽ stress, căng thẳng dẫn đến mất ngủ. Ngoài việc sử dụng thuốc để điều trị, hỗ trợ giấc ngủ, người bệnh cần giữ tâm yên, nghĩa là tinh thần thoải mái. Sinh hoạt đúng giờ giấc và có chế độ ăn uống đầy đủ. Tránh tập thể thao trước khi ngủ, thay vào đó hãy làm những việc nhẹ nhàng như đọc sách, đan móc, nghe nhạc nhẹ. 

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Ma Kết tuần 11/5 - 17/5 sẽ cung cấp những điều thú vị cho bạn đọc. Tuviso chúc bạn luôn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong tuần mới!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi cung Bảo Bình tuần 11/5 - 17/5 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 cung hoàng đạo nhé.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top