Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 13-06-2021

Tử vi cung Ma Kết tuần 10/08 - 16/08: Ý thức trách nhiệm

Xem thêm

Tử vi cung Ma Kết tuần 10/08 - 16/08 sự đoán chiêm tinh Mặt trăng (Kim Ngưu) tam hợp sao Diêm Vương (Ma Kết) mang cho chúng ta ý thức trách nhiệm, tài năng tổ chức.

tử vi cung ma kết tuần 10/08 - 16/08

Tử vi cung Ma Kết tuần 10/08 - 16/08

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Mặt trăng (Kim Ngưu) tam hợp sao Diêm Vương (Ma Kết)
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 99 Màu may mắn: Nâu chocolate
Quý nhân: Xử Nữ Tiểu nhân: Nhân Mã

Chiêm tinh hoàng đạo tuần này Mặt trăng (Kim Ngưu) tam hợp sao Diêm Vương (Ma Kết). Sự tam hợp này mang đến cho chúng ta ý thức trách nhiệm, tài năng tổ chức. Chúng ta theo đuổi mục tiêu với sự quan tâm và cân nhắc. Chúng ta có thể có được một công việc trách nhiệm tốt.

Ma Kết thân mến, hãy nhắm mắt trước mọi can thiệp và tập trung vào các vấn đề bên ngoài xã hội. Năng lượng của bạn sẽ tập trung vào các vấn đề nội bộ, của chính bạn hoặc của gia đình bạn. Bạn cần biết rằng, những người thân yêu của bạn nhận được sự quan tâm và chú ý của họ.

Một bữa tiệc tại nhà, nơi bạn cảm thấy thật ấm áp và ấm cúng. Vào giữa tuần, bạn có thể mất bình tĩnh khi đối mặt với một số vấn đề từ quá khứ. Hãy bình tĩnh và nhớ rằng đây chỉ là một giai đoạn tạm thời. có thể thực hiện kế hoạch trang trí lại ngôi nhà của bạn.

Sự nghiệp

Tử vi cung Ma Kết tuần 10/08 - 16/08 thấy được trong tuần này, trong sự nghiệp bạn cần có những bước đi chậm mà chắc.

Phần thưởng về mặt đạo đức và tài chính từ công việc của bạn có thể thỏa mãn, nhưng không gì có thể so sánh với cuộc sống cá nhân của bạn. Tuần này, bạn sẽ cố gắng duy trì sự cân bằng giữa hai lĩnh vực này trong cuộc sống.

Điều này khiến sự nghiệp của bạn phát triển ổn định, tuy không tăng nhanh như vũ bão nhưng nó lại có bước tiến về lâu dài.

Tài vận

Tử vi cung Ma Kết tuần 10/08 - 16/08 thấy được bạn đang có nhiều con đường để tăng thu nhập cho bản thân.

Những nỗ lực này sẽ dần dần đưa bạn đến con đường thành công. Bạn không hài lòng với tài chính của mình, vì vậy bạn sẽ cố gắng tìm các nguồn thu nhập thay thế.

Bảng xếp hạng sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ – Cung hoàng đạo có tố chất nữ thần nhất
Bảng xếp hạng sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ – Cung hoàng đạo có tố chất nữ thần nhất
Bảng xếp hạng sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ – Cung hoàng đạo có tố chất nữ thần nhất

Bảng xếp hạng sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ sẽ giúp cho chúng ta hình dung rõ hơn về độ thu hút của các chòm sao nữ. Nó lý giải vì sao cô nàng này được nhiều chàng trai theo đuổi trong khi cô nàng khác lại vẫn còn cô đơn. Nó cũng giúp cho ta tự sửa những tính cách kém hấp dẫn, để trở thành những nữ thần trong mắt nam giới.

Tình cảm

Tử vi cung Ma Kết tuần 10/08 - 16/08 thấy được tuần này sẽ giúp bạn xác định và thể hiện những mong muốn và nhu cầu bên trong của bạn.

Bạn xử lý cuộc sống sự nghiệp và tình yêu của mình với một thái độ không thực tế không giúp ích gì cho bạn nữa. Giải thích nhu cầu của bạn với nửa kia của bạn và để họ quyết định xem họ có thể đáp ứng chúng hay không.

Nếu bạn còn độc thân thì hãy tiếp tục độc thân nhưng đừng để điều này làm bạn thất vọng và đừng trốn tránh thế giới, rút lui trong nỗi cô đơn của bạn. Hãy làm một điều gì đó thú vị và có phần hơi điên rồ cùng bạn thân của mình.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình tuần 10/08 - 16/08

Sức khỏe

Tử vi cung Ma Kết tuần 10/08 - 16/08, sức khỏe là trên hết, bạn cần phải nâng cao sức đề kháng của bản thân.

Trước tình hình dịch bệnh đang diễn ra phức tạp và khó đoán, bạn cần phải trang bị khẩu trang khi đi ra đường và tại nơi công cộng, đông người.

Thực hiện chế độ ăn chín uống sôi, tập luyện thể dục đầy đủ và đừng quên súc miệng bằng nước muối sinh lý trước khi đi ngủ.

Như vậy, trên đây là tử vi cung Ma Kết cho tuần mới. Hi vọng những thông tin mang đến sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm cả trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị!

Theo Đông Đông

Cùng Chuyên mục

Back to top