Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 12-06-2021

Tử vi cung Ma Kết tuần 1/6 - 7/6 - Thử thách xuất hiện, kiên trì nỗ lực

Xem thêm

Ma Kết thân mến, nhìn chung tuần này của bạn không quá tốt. Đầu tuần thì chúng ta cảm thấy chán nản và mệt mỏi. Có thể bạn chưa nghỉ ngơi đủ trong ngày chủ nhật vừa rồi. Một số những thử thách lớn xuất hiện đòi hỏi Ma Kết tuần này phải cố gắng hết mình  để không bị bật khỏi đường đua

tử vi cung ma kết tuần 1/6 - 7/6

Tử vi cung Ma Kết tuần 1/6 - 7/6

TỬ VI TUẦN 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Tinh tượng: Mặt Trăng Bọ Cạp
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 2, 8 Màu may mắn: Vàng, xanh, tim
Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình Tiểu nhân: Nhân Mã, Bạch Dương
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 7

Ma Kết thân mến, nhìn chung tuần này của bạn không quá tốt. Đầu tuần thì chúng ta cảm thấy chán nản và mệt mỏi. Có thể bạn chưa nghỉ ngơi đủ trong ngày chủ nhật vừa rồi. Một số những thử thách lớn xuất hiện đòi hỏi Ma Kết tuần này phải cố gắng hết mình  để không bị bật khỏi đường đua.

Sự nghiệp

Tử vi cung Ma Kết tuần 1/6 - 7/6 chú ý cách hành xử của mình trong đầu tuần, có vẻ như bạn không vừa lòng cấp trên tuy nhiên nếu như muốn cố gắng và phát triển thì chúng ta tốt nhất là phải biết nhún nhường và nhận lỗi.

Bạn có nhiều ý tưởng nhưng có vẻ nó vẫn còn nằm ngoài luồng sóng với cấp trên, cho nên có vẻ hơi khó khăn để bạn thực hiện điều đó. 

Cuối tuần sẽ có những thử thách trong công việc tìm đến Ma Kết, nếu bạn không đủ bản lĩnh thì rất có thể sẽ phải gánh chịu nhiều khó khăn và vất vả hơn. Sự mơ mộng không phù hợp với bạn, và nó sẽ khiến công việc của chúng ta gặp nhiều bất lợi hơn.

Tài vận

Nhìn chung tình hình tài chính của cung hoàng đạo Ma Kết không tốt lắm. Xem tử vi 12 chòm sao tuần này dự báo bạn sẽ gặp khó khăn trong vấn đề tài vận. Dường như các khoản thu của bạn chưa thể về kịp, cho nên chúng ta lại càng vất vả và khó khăn hơn trong việc chi tiêu.

Tử vi hàng tuần dự báo cuối tuần đối với Ma Kết cũng sẽ có khăn, trong 12 chòm sao, thì tuần này xem như Ma Kết là một trong những người xui xẻo về tiền bạc nhất. Cuối tuần, bạn có khả năng đối mặt với nhiều khoản nợ và các chi phí cứ đội sổ đi lên. 

Bên cạnh đó, những cuộc hẹn giữa tuần cũng khiến cho Ma Kết gặp các vấn đề về tiền bạc mà không phải cứ ngày một ngày hai là có thể giải quyết được.

Thầy phong thủy tiết lộ bí quyết phong thủy phòng ngủ sinh con trai trúng đích 100%
Thầy phong thủy tiết lộ bí quyết phong thủy phòng ngủ sinh con trai trúng đích 100%
Thầy phong thủy tiết lộ bí quyết phong thủy phòng ngủ sinh con trai trúng đích 100%

Muốn sinh con trai nhưng lại không được? Bạn không nghĩ đến nhưng mọi chuyện có khi lại do cái giường ngủ của mình, hoặc cách trang trí phòng ngủ của mình lại ảnh hưởng tới chuyện sinh con, bài viết dưới thầy phong thủy chia sẻ những bí kíp kinh nghiệm để sinh con theo ý muốn.

Tình cảm

Tử vi cung Ma Kết tuần 1/6 - 7/6 dự báo đầu tuần bạn sẽ cảm thấy bí bách và khó khăn với mối quan hệ hiện tại. Đối với người đã có người yêu, bạn có thể cảm thấy mệt mỏi vì mối quan hệ này.

Tuần này thứ 7 trăng tròn cho nên chúng ta lại gặp nhiều mâu thuẫn hơn mà khó lòng giải quyết trong ngày một ngày hai.

Tử vi tuần cung Ma Kết cũng dự báo về nhân duyên của người độc thân không quá tốt. Một tuần bận bịu với công việc khiến cho chúng ta gặp nhiều khó khăn đối chuyện nhân duyên của mình. Giữa tuần sẽ có một vài may mắn nhưng đó là chưa đủ để chuyện tình cảm phát triển theo hướng tốt đẹp nhất.

Sức khỏe

Tuần này Ma Kết mệt mỏi vì sức khỏe tinh thần, bạn cảm thấy bị áp lực từ công việc lẫn cuộc sống. Có vẻ như đầu tuần là những ngày khó khăn với tâm lý của Ma Kết.

Để giúp cho bạn có sức khỏe tốt hơn, chúng ta nên dành nhiều thời gian cho việc thư giãn vào mỗi buổi tối.

Thời gian này có vẻ đi lại hơi nhiều khiến chân sưng lên, cho nên Ma Kết có thể ngâm chân vào buổi tối bằng nước muối để giảm bớt chân sưng, đồng thời mang đến cho chúng ta sự thoải mái trong tinh thần hơn.

Cuối tuần thì nên đi công viên hít gió trời, nhìn nhiều cây xanh để bổ mắt. Chúng ta nên đổi gió vào thời gian rảnh rỗi để đáp ứng được nhu cầu của cuộc sống và nâng cao sức khỏe.

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Ma Kết tuần 1/6 - 7/6 sẽ cung cấp những điều thú vị cho bạn đọc. Tuviso chúc bạn luôn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong tuần mới!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi cung Bảo Bình tuần 1/6 - 7/6 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 cung hoàng đạo nhé.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top