Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 05-08-2021

Tử vi cung Ma Kết tuần 1/2 - 7/2: Đừng làm gì sai trái

Xem thêm

Tử vi cung Ma Kết tuần 1/2 - 7/2 thực sự chỉ tập trung vào những thứ phục vụ cho lợi ích của mình mà đôi khi trở thành người tự kỉtrầm cảmít nói.

tử vi cung ma kết tuần 1/2 - 7/2

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Sao Thủy rơi vào nghịch hành
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 8 Màu may mắn: Nâu, xanh lá đậm, xám
Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhân: Kim Ngưu, Sư Tử
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 6 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 2, thứ 5

Tử vi cung Ma Kết tuần 1/2 - 7/2

Sự nghiệp

Tử vi cung Ma Kết tuần 1/2 - 7/2, tình hình thảm họa nghiêm trọng hơn, biểu hiện chủ yếu ở việc công việc hàng ngày gặp phải một số chậm trễ, tạm dừng, lặp đi lặp lại, các vấn đề nhỏ và nhiều việc vặt vãnh liên quan đến năng lượng, và họ làm việc chăm chỉ không ngừng nghỉ.
Cả ngày không nói nửa lời, chỉ chăm chăm vào công việc được giao thì công việc của bạn sẽ gặp khó khăn. Bởi những người thuộc cung này không thích giao tiếp với mọi người. Bạn có ít bạn là đồng nghiệp, nếu công việc không đem lại lợi ích, thì Ma Kết sẽ không bao giờ lãng phí thời gian để tham gia.

Tử vi cung Bảo Bình tuần 1/2 - 7/2

Tài vận

Về tài lộc Ma Kết chịu nhiều tác động trực tiếp khiến bản thân không bất cẩn mà bị tổn thất. Sao Thủy nghịch hành ở cung Ma Kết, ảnh hưởng trực tiếp đến việc di chuyển, giao tiếp, hội họp và thảo luận. Nó có nghĩa Ma Kết gặp nhiều tổn thất về tiền bạc khi đi lại trên đường. Có thể là do không tuân thủ luật giao thông, tranh cãi trên đường mà họa vô đơn chí. May mắn thay, đây đều là những lần tổn thất ít và không mang lại cho bạn quá nhiều mất mát. Miễn là Ma Kết tránh chúng hoặc nghĩ ra giải pháp cho kỷ lục.
Trong mắt đồng nghiệp, Ma Kết là người ít nói và kín đáo. Họ ngưỡng mộ sự chăm chỉ và tính kỉ luật cao với vấn đề tài chính của bạn. Đôi khi họ mong muốn bạn có thể cởi mở, tươi cười, bớt nghiêm túc với mọi người. Để nếu có gặp khó khăn thì còn có thể nương tựa lẫn nhau.

Tình cảm

Tử vi cung Ma Kết tuần 1/2 - 7/2, về phương diện quan hệ tình cảm cũng có lợi, xóa tan hiểu lầm cũng có lợi, chỉ cần có thể nói thật lòng thành thật thì mới mong hiểu nhau và tiến xa hơn. Ma Kết dễ bị cuốn vào mối quan hệ tình tay ba, bạn nên giữ khoảng cách thích hợp với người khác phái, đặc biệt là ở môi trường công sở. Đề phòng tình cũ tình mới dây dưa không dứt, trái tim của Ma Kết thì chưa biết nghiêng về bên nào khiến. Đời sống tình cảm tuy phong phú nhưng lại gây đau đầu nhức óc.
Ma Kết sẽ không lãng phí thời gian và công sức của mình để theo đuổi những đối tượng xa vời hay những người mình không thể chinh phục được. Ma Kết có suy nghĩ hiện thực và biết khả năng của mình đến đâu, bạn không bao giờ lừa dối bản thân để chạy theo những thứ không thuộc về mình.

Sức khỏe

Ma Kết luôn sống trong sự khép kín, trầm cảm và bi quan. Họ dễ làm bạn với cô đơn ở trong một căn phòng tối om nào đó. Sự im lặng lâu ngày trở thành thói quen của Ma Kết.
Đa số hộ có làn da trắng mịn, nhạy cảm với ánh nắng của mặt trời, vì vậy họ dễ mắc phải các căn bệnh ngoài da khi thời tiết thay đổi.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Ma Kết tuần 1/2 - 7/2 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Theo Như Ý

Cùng Chuyên mục

Back to top