Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 31-05-2023

Tử vi cung Ma Kết tuần 06/07 - 12/07: Cơ hội lớn về tiền bạc

Tử vi cung Ma Kết tuần 06/07 - 12/07 hứa hẹn đến cho bạn nhiều cơ hội về tài chính và tiền bạc các nhân.Bạn được đầu tư nhiều hơn bình thường vào sự thành công của các mối quan hệ của bạn trong tuần này, Ma Kết thân mến. Các cuộc đàm phán và ngoại giao được nhấn mạnh vào đầu tuần.

Xem thêm

tử vi cung ma kết tuần 06/07 - 12/07

Tử vi cung Ma Kết tuần 06/07 - 12/07

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Tinh tượng: Mặt trăng tại Song Ngư
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 2 Màu may mắn: Xanh lá đậm
Quý nhân: Xử Nữ Tiểu nhân: Bảo Bình
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 3 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 5

Ma Kết thân mến, tuần này hứa hẹn đến cho bạn nhiều cơ hội về tài chính và tiền bạc các nhân.

Bạn được đầu tư nhiều hơn bình thường vào sự thành công của các mối quan hệ của bạn trong tuần này, Ma Kết thân mến. Các cuộc đàm phán và ngoại giao được nhấn mạnh vào đầu tuần. May mắn thay, sao Kim đang gây ảnh hưởng trực tiếp đến bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn, không phải người khác, chính bạn là người chịu trách nhiệm chính cho bản thân.

Cho đến ngày 12, sao Thủy đi lùi trong lĩnh vực đối tác của bạn và bạn có thể sắp xếp một số cảm xúc và sự thất vọng về một người hoặc mối quan hệ, sau đó vấn đề chậm nhưng chắc chắn sẽ thẳng ra.

Sự nghiệp

Tử vi cung Ma Kết tuần 06/07 - 12/07 cho biết tuần này là một tuần bạn bùng nổ trong công việc.
Bằng khả năng ngoại giao tuyệt vời của bản thân bạn, bạn có những năng lực khiến cho người khác khâm phục. Những đối tác của bạn đánh giá được năng lực làm việc của bạn nên đã đưa ra những chính sách ưu đãi mong muốn được làm việc cùng với bạn.

Tài vận

Tử vi cung Ma Kết tuần 06/07 - 12/07 mách bảo, đây là thời điểm tốt bạn chăm sóc túi tiền của bản thân.
Mặt trăng nằm trong lĩnh vực tài chính cá nhân của bạn. Những cuộc đàm phán có lợi đang đứng về phía bạn khiến bạn mang về cho bản thân và công ty những hợp đồng béo bở.

Điều này khẳng định năng lực và vị trí của bản trong công ty. Và cũng là tiền đề để bạn có thể phát triển những dự án cá nhân sau này.

Tình cảm

Tử vi cung Ma Kết tuần 06/07 - 12/07 cho hay chuyện tình cảm đang ổn định.
Bạn đừng có chạy theo công việc, chạy theo nhiều bản hợp đồng mà không chăm chút tình cảm cảu hai bạn. Có thể nói chuyện, tâm sự cùng nửa kia khiến bạn có thể giảm bớt những lo lắng, áp lực trong công việc.

Nếu bạn chưa tìm thấy nửa kia thì cơ hội sẽ đến với bạn vào thứ 6. Vầng hào quang của bạn sẽ thu hút tình yêu tới.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình tuần 06/07 - 12/07

Sức khỏe

Tử vi cung Ma Kết tuần 06/07 - 12/07 cho biết sự hiệu quả của những bài tập thể dục được bạn áp dụng.
Hãy nghỉ ngơi hợp lý kết hợp cùng chế độ ăn đầy dinh dưỡng để bạn chuẩn bị cho mình một sức khở thật tốt lăn xả trong công việc.

Như vậy, trên đây là tử vi cung Ma Kết cho tuần mới. Hi vọng những thông tin Tử vi số mang đến sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm cả tử vi ngày trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị!

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top