Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 25-06-2021

Tử vi cung Ma Kết tuần 03/08 - 09/08: Đường tình thuận lợi

Xem thêm

Tử vi cung Ma Kết tuần 03/08 - 09/08 thấy được tuần này là lúc để thể hiện tình yêu của bạn đối với nửa kia. Đừng ngần ngại khi cho họ biết bạn yêu họ rất nhiều.

tử vi cung ma kết tuần 03/08 - 09/08

Tử vi cung Ma Kết tuần 03/08 - 09/08

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Tinh tượng: Mặt trăng (Song Ngư) lục hợp với sao Mộc (Ma Kết)
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Nâu đất
Quý nhân: Kim Ngưu Tiểu nhân: Song Tử
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 3, Thứ 4 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 7, thứ 6

Chiêm tinh hoàng đạo tuần này dự báo Mặt trăng (Song Ngư) lục hợp với sao Mộc (Ma Kết). Đó là một dấu hiệu chiêm tinh hoàn hảo. Nó có thể mang lại cho chúng ta thành công xã hội cũng như lợi ích vật chất.

Chúng ta có một cái nhìn tích cực về cuộc sống; chúng tôi chân thành và thích sự nổi tiếng Chúng ta thực hiện kế hoạch rộng lớn và thực hiện các dự án từ thiện. Chúng ta có sở thích nghệ thuật, hấp dẫn và lạc quan.

Ma Kết thân mến, bạn cần thiết lập một số mục tiêu trong cuộc sống của bạn. Với hành động thích hợp, bạn sẽ có thể giải quyết hầu hết mọi vấn đề trong tâm trí của bạn. Tất cả những gì bạn đạt được khi bạn để lại vấn đề chưa được giải quyết là cảm thấy bị cản trở và cuối cùng bị choáng ngợp.

Tập trung toàn bộ sự chú ý của bạn để làm một việc tại một thời điểm và bạn sẽ thấy rằng sớm thôi, bạn sẽ không có gì phải lo lắng. Đừng quên rằng bình tĩnh là điều quan trọng nhất bạn có thể làm. Khi bạn muốn bỏ cuộc thì hãy nhớ lại lý do bạn bắt đầu.

Sự nghiệp

Tử vi cung Ma Kết tuần 03/08 - 09/08 thấy được trong tuần này, trong sự nghiệp bạn cần có những bước đi cẩn thận.

Tuần này, công việc của bạn gặp khá nhiều rắc rối. Nhưng nếu bạn tập trung và giữ bình tĩnh, bạn sẽ làm rất tốt. Cố gắng tránh đưa ra quyết định quan trọng về tương lai.

Tài vận

Tử vi cung Ma Kết tuần 03/08 - 09/08 thấy được bạn đang lo lắng rất nhiều về lĩnh vực tài chính của bản thân.

Thay vào đó hãy tập trung vào việc giải quyết các khoản nợ, thuế và các vấn đề quan liêu khác mà bạn đã bỏ bê.

Tình cảm

Tử vi cung Ma Kết tuần 03/08 - 09/08 thấy được tuần này bạn cần phải dành nhiều thời gian và sự quan tâm cho các mối quan hệ cá nhân của bạn hơn.

Đã đến lúc để thể hiện tình yêu của bạn đối với nửa kia. Đừng ngần ngại khi cho họ biết bạn yêu họ rất nhiều.

Và ngay cả khi bạn còn độc thân và có thể chịu đựng sự cô đơn này lâu hơn nữa thì đã đến lúc bạn từ rã sự nghiệp FA của bản thân. Những ngôi sao mỉm cười đã mỉm cười với đường tình duyên của bạn. Tự tin tiến về phía trước và khẳng định tình yêu mà bạn tìm kiếm.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình tuần 03/08 - 09/08

Sức khỏe

Tử vi cung Ma Kết tuần 03/08 - 09/08, sức khỏe là trên hết, bạn cần phải nâng cao sức đề kháng của bản thân.

Trước tình hình dịch bệnh đang diễn ra phức tạp và khó đoán, ban cần phải thường xuyên rửa tay. Dùng xà phòng và nước hoặc dung dịch rửa tay chứa cồn.

Giữ khoảng cách an toàn với những người đang ho hoặc hắt hơi. Và không được quên đeo khẩu trang khi đi ra đường và tại nơi công cộng, đông người.

Nếu bạn có dấu hiệu sốt, ho, hắt hơi, và khó thở, hãy tự cách ly tại nhà, đeo khẩu trang và gọi cho cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn, khám và điều trị.

Như vậy, trên đây là tử vi cung Ma Kết cho tuần mới. Hi vọng những thông tin mang đến sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm cả trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị!

Theo Đông Đông

Cùng Chuyên mục

Back to top