Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-07-2024

Tử vi cung Ma Kết tháng 12 năm 2022: Tức giận ăn mòn lý trí, sa bẫy kẻ thù

Tử vi cung Ma Kết tháng 12 năm 2022: Tức giận ăn mòn lý trí, sa bẫy kẻ thù. Sự tức giận của đối phương đang nhấn chìm tâm trí của bạn. Ma Kết cần bình tĩnh để mối quan hệ này có kết quả tốt.

Xem thêm

tử vi cung ma kết tháng 12 năm 2022

Tháng 12 khá thăng trầm đối với những người sinh ra dưới chòm sao Ma Kết. Sẽ không có vấn đề gì lớn, tuy nhiên bạn sẽ cảm thấy mất thăng bằng trong cuộc sống.

Tìm hiểu kĩ nội dung đó ở phần bên dưới đây!

Chiêm tinh tháng 12/2022 cho cung Ma Kết

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt của tháng sẽ dựa theo lịch chiêm tinh hàng ngày để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên, lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

1/12, sao Kim vuông góc sao Hỏa

Sao Kim vuông góc sao Hỏa khiến chúng ta cần xem xét các mối quan hệ gia đình. Sao Kim làm gia tăng năng lượng nữ tính và sao Hỏa thì tràn đầy nam tính. Nó dự báo một nhu cầu cởi bò xiềng xích của chúng ta. Đây là thời điểm mà quan hệ gia đình gặp khá nhiều sóng gió.

6/12, sao Thủy quá cảnh Ma Kết

Đoạn chiêm tinh này yêu cầu chúng ta cần sống thực tế hơn. Khía cạnh này sẽ vạch mặt những trò gian dối trong tiền bạc. Nó yêu cầu chúng ta tính toán lại ngân sách chi tiêu.

10/12, sao Kim đi vào Ma Kết

Đây là vị trí mang về tinh thần tự chủ, chúng ta trở nên mất kiểm soát khi săm soi hành động của người khác. Mong muốn mạnh mẽ này sẽ gây ra nhiều xung đột nếu chúng ta can thiệp quá sâu vào cuộc sống của ai đó.

20/12, sao Mộc đi vào Bạch Dương

Sao Mộc sẽ truyền năng lượng cho chúng ta, mở ra cái nhìn tích cực vào cuộc sống. Đồng thời vạch ra con đường đi trong tương lai.

21/12, mùa Ma Kết - Lập Đông

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt nhất trong tháng 12 này chính là mùa Ma Kết, nó đánh dấu sự bắt đầu của ngày Đông Chí.

Nó tuyên bố với thế giới mùa đông đã bắt đầu. Giống như mọi mùa chiêm tinh khác, mùa Ma Kết cũng mang tới nhiều rung cảm đặc biệt cho tất cả chúng ta. 

Tử vi cung Ma Kết tháng 12 năm 2022

Ma Kết sẽ cảm thấy ít phấn chấn hơn vì có nhiều thứ sẽ đòi hỏi bạn phải chú ý. Nên tháng 12 được đánh giá là trung bình với Ma Kết. Bạn có một cái nhìn sâu sắc với mọi việc, những kết luận vào thời điểm này sẽ mở ra tử vi năm 2023 cho bạn.

Hãy đọc tử vi của mình dưới đây để biết tháng 12 có những ngôi sao nào đang mang lại vận may cho bạn nhé!

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi cung Ma Kết tháng 12 năm 2022 khá thuận lợi về sự nghiệp nhưng bạn lại không toàn tâm toàn ý cho nó. Sao Thổ tại ngôi nhà thứ 7 khiến bạn thấy rằng môi trường làm việc hiện tại không phù hợp với mình.

Hoặc bạn không nhận được kết quả như ý muốn. Suy nghĩ này khiến Ma Kết lọt vào top chòm sao dễ nhảy việc nhất tháng 12 năm 2022.

Sao Hỏa nghịch hành năm vốn là một hiện tượng chiêm tinh đặc biệt năm 2022. Và nó sẽ đeo bám 12 cung hoàng đạo cho tới ngày 12/12/2023. Hãy xem tử vi cung Ma Kết năm 2023 để biết thêm sự thay đổi trong vận trình của mình nhé, Ma Kết!

Tài chính

Đánh giá: 

Tử vi cung Ma Kết tháng 12 năm 2022 về tài chính cũng có nhiều thăng trầm. Mùa Ma Kết cùng đoạn quá cảnh của sao Kim và sao Thủy dự báo bạn sẽ nằm trong top chòm sao gặp may mắn về tài lộc tháng 12 năm 2022. Thu nhập của bạn gia tăng, nền tảng tài chính được củng cố. Có lẽ bởi vậy mà Ma Kết chính là 1 trong 3 chòm sao kiếm tiền giỏi đếm tiền mệt nghỉ tháng 12/2022.

Tuy nhiên khi sao Thủy đi vào ngôi nhà thứ 12 thì chi phí của bạn cũng gia tăng. Ma Kết nên cẩn thận với vận trình tiền bạc của mình.

Sẽ tốt hơn nếu bạn đầu tư tiền của mình vào một việc gì đó, để đảm bảo nguồn thu nhập trong tương lai.

Tình cảm

Đánh giá: 

Tử vi cung Ma Kết tháng 12 năm 2022 được đánh giá là không tốt khi sao Hỏa ngược dòng vẫn ám ảnh chiêm tinh tháng 12 năm 2022. May mắn là sao Kim và sao Thủy tại ngôi nhà thứ 5 sẽ đảm bảo cho tình cảm của Ma Kết.

Ma Kết biết dành thời gian cho đối phương, biết lắng nghe và chia sẻ việc nhà với họ. Nhưng khi sao hành tinh hạnh phúc này quá cảnh tại ngôi nhà thứ 12 thì xung đột có thể xảy ra. Việc cái tôi bị đẩy lên cao là lý do khiến Ma Kết đi vào top chòm sao gặp bất hạnh trong tình cảm năm 2022.

Tiếp đó mùa Ma Kết đến khiến chúng ta chìm sâu trong bế tắc. Sự tức giận của đối phương đang nhấn chìm tâm trí của bạn. Ma Kết cần bình tĩnh để mối quan hệ này có kết quả tốt.

Ngoài ra, sự xuất hiện của La Hầu tại ngôi nhà thứ 4 sẽ mang lại căng thẳng và mâu thuẫn về tiền bạc trong gia đình. Người đang kết hôn thì quá bận rộn mà gạt bỏ những người thân yêu khỏi cuộc sống hàng ngày.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Ma Kết sẽ gặp vấn đề liên quan đến sức khỏe của bạn. Sao Hỏa nghịch hành sẽ mang tới các vấn đề về dạ dày, loét miệng.

Sự hiện diện của sao Kim và sao Thủy cũng dẫn tới lệch lạc trong chế độ ăn uống. Tiệc tùng nhiều, thứa khuya và không uốn đủ nước sẽ làm suy giảm sức đề kháng của Ma Kết.

>>> Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình năm 2023

Kết luận

Trên đây là tử vi tháng 12/2022 cung Ma Kết, một tháng với nhiều trải nghiệm đặc biệt của bầu trời. Tác giả mong rằng quý độc giả có thể vận dụng thật tốt lịch chiêm tinh tháng này để tử vi tháng 12 của mình trở nên thuận lợi hơn.

Hiện nay tử vi năm 2023 cũng đã được cập nhật, các bạn có thể tìm hiểu thêm tử vi năm 2023 theo cung hoàng đạo của mình. Chúc các bạn tháng mới rực rỡ và thành công!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top