Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-02-2024

Tử vi cung Ma Kết tháng 1 năm 2023: Tư duy đột phá gặt hái nhiều thành quả

Tử vi cung Ma Kết tháng 1 năm 2023 sự nghiệp sẽ đón nhận những trải nghiệm khác thường, mở rộng tầm mắt khi sao Thiên Vương thuận hành.

Xem thêm

tử vi cung ma kết tháng 1 năm 2023

Chiêm tinh tháng 1 năm 2023 khá sôi động và đa chiều, Tử vi số đánh giá đây là đoạn chiêm tinh may mắn nhất bởi 3 hành tinh thuận hành cùng tụ hội. Bầu trời trở nên dễ mến và đáng yêu hơn gấp nhiều lần. Hãy xem tháng 1 năm 2023 này có những hiện tượng chiêm tinh nào đặc biệt nhé!

Chiêm tinh tháng 1/2023 cho cung Ma Kết

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt của tháng sẽ dựa theo lịch chiêm tinh hàng ngày để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên, lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Tử vi cung Ma Kết tháng 1 năm 2023

6/1/2023, Trăng tròn Cự Giải

Trăng tròn Cự Giải là kỳ Trăng tròn đầu tiên của năm 2023, nơi mang tới sự thoải mái và cảm xúc sâu lắng. Đoạn chiêm tinh này đối đỉnh với mùa Ma Kết và sao Diêm Vương phản ánh sự kết thúc. Nó yêu cầu chúng ta phải đứng lên bảo vệ như cầu và sự an toàn của chính mình. Ngoài ra đoạn nghịch hành của sao Thủy cũng khiến quá khứ của chúng ta khởi nghĩa mạnh mẽ.

12/1/2023, sao Hỏa thuận hành

Nếu như sao Hỏa nghịch hành là nỗi ám ảnh với toàn nhân loại thì sao Hỏa thuận hành lại là khoảng thời gian thú vị. Khi hành tinh của sự tò mò đi vào một cung khí ưa chuyển động nó báo hiệu về một giai đoạn hay thay đổi và nhiều sự bấp bênh trong các quyết định. Lợi ích của nó chính là khả năng thích nghi nhanh chóng và dễ dàng điều chỉnh tâm trạng của mình.

4:16 chiều 20/1/2023, Mùa Bảo Bình

Theo chiêm tinh năm 2023, ngày 20 tháng 1 năm 2023 Mặt Trời sẽ di chuyển từ Ma Kết chăm chỉ sang dấu hiệu của người mang nước. Nó đánh dấu sự khởi đầu cho năm mới 2023. Các nhà chiêm tinh nối rằng đây là giai đoạn may mắn nhất, tích cực nhất và hướng tới tương lai nhất. Mặc dù sao Thủy nghịch hành năm 2023 vẫn tồn tại nhưng thời điểm này vẫn được coi là mùa của may mắn mùa khởi đầu thuận lợi.

18/1/2023, sao Thủy thuận hành

Sao Thủy nghịch hành là quá khứ thì sao Thủy thuận hành lại là hiện tại. Và đầu tháng 1 năm 2023 này sao Thủy quay lại quỹ đạo của mình tại cung đất ranh mãnh Ma Kết. Nó mang đến một số mâu thuẫn và yêu cầu chúng ta phải suy nghĩ thật thận trọng. Mặc dù chúng ta khá bướng bỉnh và hẹp hỏi nhưng chúng ta lại khá thông minh. Có điều chúng ta đang dùng những điều tích cực để phục vụ cho những điều tiêu cực.

21/1/2023, Trăng non Bảo Bình

Trăng non Bảo Bình cũng rơi vào những ngày cuối cùng của năm 2023 là khoảng thời gian dành riêng cho sự đổi mới và trẻ hóa. Đây là thời điểm tuyệt vời để gặp gỡ và tạo dựng những mối quan hệ mới. Chỉ cần đảm bảo bạn không tiến quá nhanh, vì năng lượng của Trăng non không tốt cho sự vội vàng.

Ưu để tạo mối quan hệ trên các ứng dụng hẹn hò hoặc đưa số của bạn cho cô gái dễ thương đó tại quán cà phê địa phương của bạn. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn không di chuyển quá nhanh, bởi vì năng lượng của Trăng non này sẽ không mang lại lợi ích cho sự vội vàng.

22/1/2023, sao Thiên Vương thuận hành

Sao Thiên Vương thuận hành tại Kim Ngưu được dự báo là sẽ khép lại năm 2022 với những kỷ niệm đẹp và mở ra năm 2023 những hi vọng tuyệt vời. Trên con đường này chúng ta sẽ chia tay với những điều vụn vặt để gặp gỡ những khía cạnh rộng lớn hơn, mang cho chúng ta những điều mới mẻ hơn.

4 đại vận của Ma Kết trong tháng 1

Sự nghiệp

Đầu tháng: 1/1 - 11/1

Đánh giá:   

Tử vi cung Ma Kết tháng 1 năm 2023 mặt sự nghiệp sẽ đón nhận những trải nghiệm khác thường, mở rộng tầm mắt khi sao Thiên Vương thuận hành. Đoạn chiêm tinh này sẽ khuấy động tâm trí của bạn theo hướng tư duy mới, mở hơn. Ma Kết sẽ là người phá cách trong công việc, đảm bảo bạn sẽ đạt nhiều thành công hơn vào thời điểm đầu năm này.

Tài chính

Giữu tháng: 12/1 - 20/1

Đánh giá:   

Tin tốt cho Ma Kết vào giữa tháng khi mùa Bảo Bình đi qua là bạn sẽ gặt hái được thành quả xứng đáng cho những cống hiến trước đây. Tháng này vận trình của bạn tập trung vào chứng khoán và đầu tư. Vì vậy hãy chuẩn bị cho những cơ hội lớn liên quan đến tiền bạc.

Với đoạn thuận hành của 3 hành tinh lớn mở ra cho Ma Kết một thời kỳ rực rỡ và thịnh vượng nhất về tiền bạc. Ma Kết là cung hoàng đạo được thần tài phù hộ tháng 1 năm 2023 này.

Tình cảm

Đầu tháng: 1/1 - 11/1

Đánh giá:   

Tử vi cung Ma Kết tháng 1 năm 2023 là tất cả các mối quan hệ về cho và nhận. Trăng tròn Cự Giải đi vào ngôi nhà thứ 7, nơi đại diện cho những cam kết và các mối quan hệ. Ma Kết cũng nằm trong top 6 cung hoàng đạo gặp hạn nặng tháng 1 năm 2023 về mặt quan hệ xã giao. Sự bất đồng ý kiến trong tình bạn, tình yêu, gia đình đang khiến bạn cảm thấy mệt mỏi.

Sức khỏe

Đánh giá:  

Mặt sức khỏe của Ma Kết sẽ được giảm thiểu các vấn đề liên quan đến đau tức ngực và chứng nhầm lẫn. Bởi sao Mộc đi vào cung địa bàn thứ 4 mang về kết quả tốt cho vận trình của bạn. Ma Kết cần lưu ý thực đơn hàng ngày, đề phòng chứng khó tiêu và trào ngược dạ dày.

>>> Xem thêm: Tử vi cung Nhân Mã tháng 1 năm 2023: Mất niềm tin vào các mối quan hệ

Kết luận: 

Trên đây là Tử vi cung Ma Kết tháng 1 năm 2023, một tháng với nhiều trải nghiệm đặc biệt của bầu trời. Tác giả mong rằng quý độc giả có thể vận dụng thật tốt lịch chiêm tinh tháng này để tử vi tháng 12 của mình trở nên thuận lợi hơn.

Hiện nay tử vi năm 2023 cũng đã được cập nhật, các bạn có thể tìm hiểu thêm tử vi năm 2023 theo cung hoàng đạo của mình. Chúc các bạn tháng mới rực rỡ và thành công!

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top