Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-05-2024

Tử vi cung Ma Kết ngày 9/5/2021: Hãy tích cực thay đổi mình

Tử vi cung Ma Kết ngày 9/5/2021, bạn là người luôn nhận thức đúng đắn trong việc sử dụng năng lượng của góc hợp giữa Sao Diêm Vương và Sao Thủy.

Xem thêm

Tử vi cung Ma Kết ngày 9/5/2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 9/5/2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 9/5/2021
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Sao Thủy ở tương hình sao Diêm Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 10, 86 Màu may mắn: Vàng, đào
Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 9/5/2021, bạn là người luôn nhận thức đúng đắn trong việc sử dụng năng lượng của góc hợp giữa Sao Diêm Vương và Sao Thủy. Đoạn chiêm tinh này có khả năng biến đổi hoặc xóa bỏ toàn bộ những khúc mắc hay khó khăn trong công việc. Sức mạnh của Sao Diêm Vương được kích hoạt cho phép Ma Kết thay đổi những cách làm cố hữu cũng như sự kiên quyết đến cùng. Và một khi đã quyết tâm thực hiện thì chẳng ai có thể ngăn nổi Ma Kết. Thế nên, tái sinh còn được xem là hình ảnh đặc trưng của giai đoạn này – hệt như ngọn lửa nhen nhóm vụt dậy từ đống tro tàn vậy.
Ma Kết sinh ra từ đất, lại được sao Thổ chiếu mệnh nên họ thể hiện rất rõ những đặc trưng tính cách của nguyên tố này. Tiểu Kết là những người có nhiều ước mơ, sống nguyên tắc, luôn kiên trì và không bao giờ từ bỏ mục tiêu. Những ưu điểm này sẽ giúp bạn thăng tiến về mặt công việc. Nên dù có gặp khó khăn thì bạn cũng đều tự mình đứng lên.

Tử vi ngày 9/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 9/5/2021, góc hợp giữa Sao Thủy và Sao Diêm Vương truyền tới cho bạn nguồn năng lượng tích cực. Ma Kết có được nguồn cảm hướng làm việc mãnh liệt, bạn khao khát tìm hiểu những bí ẩn và khó khăn trong thị trường. Bạn tìm hiểu thay đổi sâu sắc nhất trong bản chất và tư duy con người để từ đó bạn thấu hiểu và biết cách làm ra đồng tiền tốt nhất. Lòng trắc ẩn cũng khiến Ma Kết có nhiều quý nhân phù trợ thời gian này.
Đôi khi Ma Kết làm người khác ấn tượng sâu sắc với khả năng vận dụng trí óc khi đưa ra các lập luận bảo vệ quan điểm tài chính của mình. Nhưng cũng nên tránh những biểu hiện chi tiêu độc tài trong bạn. Ma Kết khi xử lý chi tiêu sẽ nhìn nhận từ góc độ thực tế.

Tình cảm

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 9/5/2021, sự chi phối mạnh mẽ trong tình cảm khiến bạn vừa có lợi vừa có hại. Người đang yêu thì nên quan tâm, chia sẻ với nhau thật nhiều điều. Càng gần gũi đôi bên sẽ càng thân thiết và thấu hiểu nhau. Và đoạn quá cảnh giữa Sao Thủy và Sao Diêm Vương là môi trường tích cực nhất thôi thúc Ma Kết tìm hiểu, nói chuyện nhiều hơn với người ấy. Nó giúp Ma Kết thấu hiểu và chiều chuộng đối phương nhiều hơn.
Trong chuyện tình cảm Ma Kết cho rằng thích hợp thì thích hợp, không thích hợp thì thôi. Toàn bộ quá trình yêu đương của bạn giống như là tìm một công việc. Vì vậy những người không đạt tiêu chuẩn của Ma Kết không cần phải cầu xin. Thái độ này của Ma Kết đối với những chòm sao khác là quá thiếu tính lãng mạn và không thể chấp nhận được.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết ngày 10/5/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Ma Kết sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy có liên quan đến hệ thần kinh, tinh thần mất cân bằng. Có nghĩa Ma Kết nên thận trọng với các chứng bệnh do thần kinh bị kích thích mà thành. Có thể là chứng đau đầu, hay quên tạm thời … ảnh hưởng lớn đến một ngày của bạn. Ma Kết không nên lạm dụng thuốc tây, thuốc giản đau. Bạn có thể tham khảo một số loại trà thảo dược như trà gừng, trà xanh, trà hoa cúc … Những loại thức uống này sẽ giúp Ma Kết giảm stress, giúp có thể

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Ma Kết ngày 9/5/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

10, 86

Vàng, đào

Song Tử, Xử Nữ

Nhân Mã, Song Ngư

Cùng Chuyên mục

Back to top