Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 02-03-2024

Tử vi cung Ma Kết ngày 8/5/2021: Biết cách kiếm tiền

Tử vi cung Ma Kết ngày 8/5/2021, góc hợp chiêm tinh khiến bạn đạo mạo và vô cùng uy tín nên dễ dàng được đồng nghiệp hay đối tác tin tưởng.

Xem thêm

Tử vi cung Ma Kết ngày 8/5/2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 8/5/2021

Tử vi cung Ma Kết ngày 8/5/2021
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Sao Thủy ở tương hình sao Diêm Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 10, 18 Màu may mắn: Vàng, xanh nhạt
Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 8/5/2021, muốn thành công, bạn phải sử dụng năng lượng Diêm Vương một cách tích cực và đúng đắn nhất. Bởi góc hợp từ Sao Diêm Vương và Sao Thủy sẽ yêu cầu Ma Kết tránh sa vào con đường kiểm soát cũng như đố kị với người khác. Với mọi người Ma Kết ít khi để lộ cảm xúc hay suy nghĩ của mình, kể cả những trạng thái cơ bản nhất của con người. Bạn đạo mạo và vô cùng uy tín nên dễ dàng được đồng nghiệp hay đối tác tin tưởng. Công việc vì thế cũng thuận lợi hơn.
Ma Kết sẽ không do dự phấn đấu nhằm thực hiện được mục đích này. “Tôi lợi dụng” là tư tưởng chỉ đạo nhân sinh của mình. Nó muốn Kết Nhi lựa chọn cơ hội có khả năng, lựa chọn phương án tốt nhất, dẫn dắt bạn, sau đó lại lựa chọn ra phương pháp tốt nhất để bước trên con đường sự nghiệp.

Tử vi ngày 8/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 8/5/2021, góc hợp giữa Sao Thủy và Sao Diêm Vương truyền tới cho bạn nguồn năng lượng tích cực. Ma Kết có được nguồn cảm hướng làm việc mãnh liệt, bạn khao khát tìm hiểu những bí ẩn và khó khăn trong thị trường. Biểu tượng của Sao Diêm Vương xuất hiện nó mang tới động lực vô cùng mạnh mẽ giúp Ma Kết vững vàng hơn, tự tin hơn trong lĩnh vực của mình. Thu nhập chính của bạn nhờ vậy cũng được đảm bảo, đồng thời những thói quen lãng phí xấu được “cai nghiện” thành công thì túi tiền của Ma Kết sẽ càng khỏe mạnh.
Nếu như bạn thấy một Ma Kết hát vang rằng: “Tôi chỉ cần có bạn!”, thì chắc chắn, “bạn” ở đây chính là tiền. Bạn tán đồng với câu nói: “Tiền không mua được tất cả, nhưng không có tiền thì không mua được gì”. Bạn say mê kiếm tiền. Trong từ điển của Ma Kết, có tiền đồng nghĩa với thành công.

Tình cảm

Theo tử vi cung Ma Kết ngày 8/5/2021, sự chi phối mạnh mẽ trong tình cảm khiến bạn vừa có lợi vừa có hại. Người đang yêu thì nên quan tâm, chia sẻ với nhau thật nhiều điều. Càng gần gũi đôi bên sẽ càng thân thiết và thấu hiểu nhau. Và đoạn quá cảnh giữa Sao Thủy và Sao Diêm Vương là môi trường tích cực nhất thôi thúc Ma Kết tìm hiểu, nói chuyện nhiều hơn với người ấy. Nó giúp Ma Kết thấu hiểu và chiều chuộng đối phương nhiều hơn.
Tiểu Kết không bao giờ lừa dối bản thân để chạy theo những thứ không thuộc về mình. Nếu như đã tìm kiếm được mục tiêu thích hợp cho mình, bạn sẽ lên kế hoạch và tấn công đối phương. Tuy nhiên Ma Kết sẽ không thổ lộ tình cảm của mình rõ ràng, bạn thường “mượn rượu tỏ tình”, làm những hành động “ra hiệu” cho đối phương.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết ngày 9/5/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Ma Kết sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy có liên quan đến hệ thần kinh, tinh thần mất cân bằng. Có nghĩa Ma Kết nên thận trọng với các chứng bệnh do thần kinh bị kích thích mà thành. Có thể là chứng đau đầu, hay quên tạm thời … khiến hiệu suất làm việc hôm nay bị giảm đi rất nhiều. Bạn cần tránh đến những nơi có tiếng ồn lớn như quán bar, rạp chiếu phim, sự kiện âm nhạc … Hôm nay lựa chọn một địa điểm yên tĩnh và thư thái thì sao Thủy sẽ không làm khó được

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Ma Kết ngày 8/5/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

10, 18

Vàng, xanh nhạt

Song Tử, Xử Nữ

Nhân Mã, Song Ngư

Cùng Chuyên mục

Back to top